ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

อินทรีแดง

SHARE

รัชกรขับฉวัดเฉวียนเพื่อให้พิธีกรตกรถ แต่มันเกาะไว้แน่นพยายามจะเข้ามาในรถให้ได้ รัชกรชักปืนออกมายิง แต่เนื่องจากต้องขับรถไปด้วยทำให้ยิงไม่ถนัด เขาตะโกนบอกวิทยากรในรถให้ถีบมันออกไป วิทยากรมนุษย์ป้าโวย ขืนทำอย่างนั้นเดี๋ยวมันตาย รัชกรยืนกรานให้ถีบมันออกไปมันเป็นคนร้าย

วิทยากรหนุ่มอายุน้อยที่สุดในกลุ่มเข้าไปจะถีบพิธีกร แต่รถส่ายไปมาทำให้วิทยากรหนุ่มเสียหลักหงายหลัง มีสายเรียกเข้ามาทางบลูทูธ รัชกรกดรับสาย ลูกน้องโทร.มาแจ้งว่ากำลังตามเขามา รัชกรเห็นอุโมงค์เบื้องหน้า ตัดสินใจทิ้งพวงมาลัยรถปีนข้ามมาด้านหลังพร้อมปืนในมือ

รถตู้เสียการทรงตัวส่ายไปมารัชกรแทบยืนไม่อยู่ พิธีกรตะกายเข้ามาในรถจนได้ ผลักวิทยากรหนุ่มชนรัชกรปืนในมือกระเด็นแล้วพุ่งไปหากระเป๋าระเบิดจะกดสวิตช์ รัชกรขวางไว้ทัน ทั้งสองคนต่อสู้กัน เบื้องหน้ามีรถกระบะขนเหล็กเส้นจอดเสียอยู่

รัชกรเห็นรถตู้จะชนรถกระบะตะโกนเตือนทุกคนให้หมอบ วิทยากรมนุษย์ป้ามัวแต่เงอะงะ รัชกรเห็นท่าไม่ดีโดดรวบตัวเธอนอนราบกับพื้นเป็นจังหวะเดียวกับรถชนโครม

ooooooo

แรงกระแทกทำให้คนในรถกลิ้งเป็นลูกขนุน รถสองคันขวางถนนไว้หมดทุกเลน พิธีกรได้สติมองไปที่รัชกรเห็นถูกเหล็กเส้นเสียบเลือดสดๆ

ไหลทะลักก้มหน้าแน่นิ่ง มันก้มมองตัวเองเห็นปลอดภัยดีก็หัวเราะลั่น วิทยากรอีกสามคนปลอดภัย แต่วิทยากรหนุ่มอายุน้อยถูกเหล็กเส้นเสียบทะลุน่องร้องโอดโอย

“พวกแก...ตาย” พิธีกรเปิดกระเป๋าเผยให้เห็นระเบิดซึ่งถูกควบคุมด้วยการสแกนลายนิ้วมือ แล้วเอานิ้วสแกน ระเบิดพร้อมทำงาน มันกำลังจะกดปุ่มจุดระเบิด รัชกรดันตัวเองออกจากเหล็กเส้นเข้ามากระชากตัวมันไว้ได้ทัน พยายามฆ่ามันด้วยมือเปล่าแต่มันแข็งแรงกว่าและไม่บาดเจ็บ ดันร่างเขาเสียบกับเหล็กเส้นอย่างเดิม

สารวัตรหนุ่มเหลือบเห็นปืนตกอยู่คว้ามา

ถือไว้แต่ไม่สามารถพลิกตัวไปยิงได้ ตัดสินใจหันปืนเข้าตัวแล้วยิงทะลุร่างตัวเองตัดขั้วหัวใจพิธีกรล้มตึง ก่อนจะหมดลมมันกดสวิตช์ระเบิดสำเร็จ รัชกรกัดฟันดึงตัวเองออกจากเหล็กเส้นกดนิ้วพิธีกรไว้ไม่ให้หลุดจากสวิตช์ แล้วบอกพวกวิทยากรให้รีบหนี เขาจะไม่ไหวแล้ว

จังหวะนั้น ตำรวจตามมาทันพยายามงัดประตูเพื่อช่วยทุกคนออกจากรถ แล้วจะช่วยรัชกรด้วย

แต่เขาร้องห้ามไว้ไม่ให้เข้ามา ระเบิดทำงานแล้ว ปิดถนนเดี๋ยวนี้ ตำรวจรับคำรีบขับรถไปขวางถนนไว้ไม่ให้รถคันอื่นเข้ามาใกล้ รถตำรวจอีกคันตามมาสมทบ โรมโดดลงจากรถทั้งที่มันยังไม่จอดสนิทแล้วคว้าวิทยุคุยกับพี่ชายไปด้วย


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"มุก" จับคู่ "ลุค" โปรยเสน่ห์เคมีจิ้น “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้

"มุก" จับคู่ "ลุค" โปรยเสน่ห์เคมีจิ้น “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้
15 พ.ค. 2564

01:15 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:11 น.