ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

อินทรีแดง

SHARE

ดร.ปรีชาทั้งดิ้นทั้งศอกใส่ แต่โรมกอดไว้แน่นไม่ยอมปล่อย รัชกรถึงตัวคนร้ายระดมกำปั้นใส่ แต่มันต้านพลังหมัดได้พยายามจะกดรีโมตให้ได้ โรมลากตัวมันไปที่ริมหน้าต่าง ขณะที่รัชกรสาดกระสุนใส่กระจกหน้าต่างแตกกระจาย สองพี่น้องช่วยกันถีบ ดร.ปรีชาเต็มแรงกระเด็นออกจากหน้าต่าง มีเสียงระเบิดดังสนั่นกลางอากาศ ผู้คนด้านล่างพากันแตกตื่น ตำรวจคุ้มกันวิทยากรอีก 4 คนไว้ด้วยกัน ส่วนพิธีกรกับคนอื่นถูกกันไว้อีกทาง...

เกิดความวุ่นวายไปทั่วทั้งอาคาร รัชกรกับตำรวจอีกสองนายคุ้มกันวิทยากร 4 คนที่เหลือเข้าไปในลิฟต์ โดยที่โรมไม่ได้เข้าไปด้วย รัชกรบอกกับน้องว่าเจอกันข้างล่างแล้วกดลิฟต์ปิด พิธีกรวิ่งแบกกระเป๋าใบเขื่องจะตามเข้าไปด้วยแต่ไม่ทัน โรมบอกให้พิธีกรรอลงลิฟต์ไปพร้อมเขาก็ได้ พิธีกรไม่สนใจวิ่งไปที่บันไดหนีไฟ อารามรีบร้อนสะดุดล้มกระเป๋าหลุดมือกระเด็นมาทางโรมซึ่งหยิบมันส่งคืนให้

“คุณไม่เป็นอะไรนะ”

“มึงอย่ายุ่ง” พิธีกรตวาดพร้อมกับกระชากกระเป๋าไป โรมฉุนขาดทำท่าจะเอาเรื่องแต่อีกฝ่ายไม่สนใจวิ่งไปที่บันไดหนีไฟ เขาเอะใจว่าต้องมีเรื่องไม่ชอบมาพากล รีบวิ่งตาม

ooooooo

พิธีกรเห็นโรมไล่ตามก็เร่งฝีเท้าเร็วขึ้นอีกไม่สนใจเสียงเรียกให้หยุดก่อนของอีกฝ่าย ยิ่งเห็นเขาใกล้เข้ามาพิธีกรยิ่งร้อนรนทำกระเป๋าหลุดมืออีกครั้ง จะตามมาเก็บแต่โรมคว้าได้ก่อน

“อะไรอยู่ในกระเป๋า”

“มึงไม่เกี่ยว ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ” พิธีกรเข้าไปยื้อแย่ง

สองคนกระชากกระเป๋ากันไปมาซิปปริเผยให้เห็นระเบิดอานุภาพสูงหล่นออกมา โรมถึงกับชะงัก พิธีกรกระโจนใส่เขา ทั้งคู่เปิดฉากต่อสู้กัน โรม

สู้ไม่ได้ถูกอัดลงไปกอง พิธีกรคว้าระเบิดวิ่งต่อ โรมตัดสินใจโดดรวบขา มันเสียหลักหน้าคะมำ เขาตะโกนโหวกเหวกว่ามีระเบิดใครก็ได้ช่วยที คนร้ายไม่พอใจลุกขึ้นมาอัดเขาล้มฟุบ แล้วคว้ากระเป๋า

ใส่ระเบิดวิ่งลงบันไดต่อ...

ที่ด้านหน้าตัวอาคาร ตำรวจคุ้มกันกลุ่มวิทยากรขึ้นรถตู้โดยมีรัชกรทำหน้าที่พลขับ รถเคลื่อนออกไปได้ไม่กี่เมตร พิธีกรหอบกระเป๋าวิ่งออกมาจะขอติดรถไปด้วย รัชกรมองเห็นทางกระจกส่องหลัง ถอยรถมารับ ตำรวจกำลังเปิดประตูรถตู้ให้ ตอนที่โรมวิ่งหน้าตั้งเข้ามา

“หยุดๆ...อย่าให้มันขึ้นไป มันมีระเบิด”

พิธีกรถีบตำรวจที่กำลังเปิดประตูรถให้กระเด็น แล้วจะโดดขึ้นรถ รัชกรเร่งเครื่องหนีทำให้กระเป๋าหลุดจากมือคนร้ายเข้าไปในรถ แต่ตัวพิธีกรยังไม่ทันได้ขึ้นวิ่งตามไปเกาะขอบประตูรถที่เปิดแง้มไว้ได้ ตำรวจที่คอยคุ้มกันพากันวิ่งไปขึ้นรถโดยมีโรมตามไปด้วย ก่อนจะขับรถไล่ตามรถตู้


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"มุก" จับคู่ "ลุค" โปรยเสน่ห์เคมีจิ้น “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้

"มุก" จับคู่ "ลุค" โปรยเสน่ห์เคมีจิ้น “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้
15 พ.ค. 2564

01:15 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:58 น.