นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ครู่ต่อมาธนูเห็นเปลวลงมาจากห้องพักสาลินี รีบเข้าไปบอกว่าจะขับรถให้ เขาส่ายหน้าไม่ต้อง อยากอยู่คนเดียว เดินตรงไปขึ้นรถขับออกไปอย่างหงุดหงิด ธนูมองตามเป็นห่วง...

  หลังจากหมอตรวจอาการของธาราเสร็จ ปิ่นปักเดินมาส่งที่รถ นพรอจนหมอไปแล้ว เข้ามาถามเธอว่าหมอว่าอย่างไรบ้าง ได้ความว่าธาราไม่ได้เป็นอะไรมาก แค่เครียดไปหน่อยความดันเลยขึ้น หมอแนะให้ท่านพักผ่อนมากๆอย่าให้มีเรื่องกังวลใจอีก เขาเห็นเธอหน้าตาเคร่งเครียด พูดให้กำลังใจ

  “คุณต้องเข้มแข็งนะ ตอนนี้มีคุณคนเดียวที่เป็นกำลังใจให้คุณธารา”

  “นายอย่าทิ้งฉันนะ นายต้องช่วยฉัน”

  “ผมจะอยู่กับคุณ ครอบครัวคุณก็เหมือนครอบครัวของผม” นพจับมือปิ่นปักมากุมไว้เพื่อให้ความมั่นใจ “คุณขึ้นไปดูแลคุณธาราเถอะ ผมจะออกไปดูแลท่านประธาน”

  ปิ่นปักพยักหน้ารับคำ กลับเข้าตัวบ้าน ส่วนนพคิดแผนร้ายบางอย่างขึ้นมาได้ เดินไปขึ้นมอเตอร์ไซค์ขี่ออกไปหาเปลว

  ooooooo

  ระหว่างเปลวกำลังขับรถกลับบ้าน รู้สึกว่ารถสั่นแปลกๆ รีบประคองรถเข้าจอดข้างทาง ลงมาดูเห็นยางรถแบนเนื่องจากถูกตะปูเรือใบ มองไปรอบๆบริเวณที่ทั้งมืดและเปลี่ยวด้วยสีหน้าเป็นกังวล จังหวะนั้นมีเสียงมอเตอร์ไซค์ดังเข้ามา เขาจ้องเขม็งหวั่นใจจะเกิดเหตุร้าย

  เป็นอย่างที่เปลวคาดไว้ไม่มีผิด ลูกน้องของเสี่ยวันชัยขี่มอเตอร์ไซค์ซ้อนสองแล่นตรงมาทางที่รถของเขาจอดอยู่ คนซ้อนชักปืนยิงใส่ เปลววิ่งกลับเข้าไปในรถ หยิบปืนจากช่องเก็บของที่คอนโซลขึ้นมายิงตอบโต้ คนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านเลยไป เขาโล่งใจคิดว่าพวกมันหนีไปแล้ว คว้ามือถือโทร.หาธนู

  “ธนู ฉันถูกลอบยิง แกรีบตามมา” เปลวว่าแล้วแชร์โลเกชันไปให้สมุนคนสนิท...

  ลูกน้องเสี่ยวันชัยในคราบคนร้ายย้อนกลับมาอีกครั้ง คราวนี้มีมอเตอร์ไซค์ถึงสองคัน ระดมยิง ใส่เปลวไม่ยั้งจนต้องพุ่งหลบ ทำให้มือถือตกพื้น ลูกน้องไม่สะใจพอโยนระเบิดใส่รถที่เปลวใช้เป็นที่กำบัง เขาตกใจโดดหนีกลิ้งลงไปตามไหล่ทาง ลูกพี่หัวโจกสั่งให้ลูกน้องตามไปฆ่าเปลวให้ได้ จากนั้นทั้งคู่ขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ตาม

  ผ่านไปไม่นาน นพขี่มอเตอร์ไซค์มาถึงรถของเปลวเห็นร่องรอยระเบิดกับรอยกระสุนปืนและมือถือตกอยู่ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเปลวถูกตามฆ่า จังหวะนั้นมีเสียงมือถือที่ตกอยู่ดังขึ้น เขามองที่หน้าจอเห็นปิ่นปักโทร.มา ตัดสินใจบางอย่างมองไปที่ไหล่ทางซึ่งมีรอยล้อมอเตอร์ไซค์แล่นหายเข้าไป...

  ฝ่ายเปลวซ่อนอยู่หลังต้นไม้พอเห็นลูกน้องเสี่ยวันชัยขี่รถมาเพียงคนเดียว ใช้ท่อนไม้ฟาดกระเด็นตกรถ เข้าไปแย่งปืนยิงซ้ำ ลูกพี่ขี่รถตามมาถูกเปลวยิงร่วงไปอีกคน เขาโล่งใจที่รอดตายวิ่งกลับทางเก่าเพื่อไปที่รถ ยังไปไม่ถึงครึ่งทางเสี่ยวันชัยกับลูกน้องเข้ามาล้อมไว้ ลูกน้องคนหนึ่งกระชากปืนไปจากมือเขา

  “ฉันนึกแล้วต้องเป็นแกไอ้วันชัย”

  “แกทำอะไรไว้กรรมตามสนอง”

  “แกมันดวงแข็ง”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์