นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “นี่ถ้าตื่นขึ้นมาจะจับเข้าคอร์สอบรมเลิกเหล้า” ปิ่นปักพูดไม่ทันขาดคำนพคว้ามือเธอข้างที่กำลังเช็ดหน้าให้ แล้วพยายามยันตัวลุกขึ้น เธอไม่ยอมให้ลุกดันเขาให้ลงนอนอย่างเดิม

  “จะทำอะไร นอนลงเช็ดตัวอีกนิดเดียวก็ เสร็จแล้ว”

  นพลุกพรวดขึ้นมานั่งประจันหน้า บอกว่าไม่ไหวแล้ว จากนั้นวิ่งปรู๊ดเข้าไปอาเจียนในห้องน้ำ

  ooooooo

  ปิ่นปักเห็นนพหายเข้าไปในห้องน้ำนานผิดปกติ แถมเสียงโอ้กอ้ากก็เงียบอีกด้วย ค่อยๆแง้มประตูห้องน้ำดู เจอเขานั่งพิงห้องน้ำหลับ เข้าไปปลุกให้ไปนอนที่เตียง เขาปัดมือเธอออก

  “ไม่น่าให้พวกนั้นไปนอนเลย เอาไงดีเนี่ย” ปิ่นปักมองไปรอบๆหาตัวช่วย ครั้นมองอีกที เห็นเขาคลานไปที่มุมอาบน้ำ ถามว่าจะทำอะไร เขาร้อนมาก บ่นไปพลางถอดเสื้อไปด้วย เธอเห็นไม่เข้าที

  “งั้นนายอาบน้ำแล้วออกไปนอนนะ ฉันจะกลับห้องแล้ว”

  นพหลับหูหลับตาถอดเสื้อเสร็จ ควานหาฝักบัวอาบน้ำไม่เจอ โวยวายใครขโมยของตัวเองไป ปิ่นปักต้องเข้าไปช่วยเอามือเขาจับฝักบัวแล้วจะเปิดน้ำให้ แต่เขาจับมือเธอไว้เสียก่อนถามว่าฝักบัวอยู่นี่แล้วใจเธออยู่ไหน เธอเห็นเขาเมามากก็เลยไม่ตอบคำถามเอาฝักบัวห้อยกับที่แขวนบอกให้รีบอาบน้ำจะได้นอน

  “ใจเธออยู่กับใคร ตอบฉันสิ เธอรักฉันไหม” นพไม่รอคำตอบรวบตัวปิ่นปักมาจูบ เธอตกใจถอยชนก๊อกเปิดทำให้น้ำไหลจากฝักบัวราดตัวเขา เธอเองก็พลอยเปียกไปด้วย น้ำเย็นจากฝักบัวทำให้นพได้สติรีบดันตัวเธอออก เธอคิดว่าเป็นเพราะเขามีสติถึงไม่อยากล่วงเกินเธอ บอกให้เขาอาบน้ำให้เสร็จ อย่าลืมเช็ดผมให้แห้งก่อนนอน แล้วผละจากไป

  ชายหนุ่มมองตามทั้งที่รักปิ่นปักเต็มหัวใจ แต่ทำใจไม่ได้ที่เธอเป็นลูกศัตรู ครู่ต่อมาปิ่นปักที่ตัวเปียกเดินผ่านสวนตรงขึ้นห้องตัวเองโดยไม่รู้ว่าเปลวยืนมองอยู่ เอะใจที่เห็นลูกกลับมาจากข้างนอกในสภาพนี้

  ooooooo

  ปิ่นปักในชุดสวยเดินอย่างอารมณ์ดีลงบันไดไปชั้นล่าง เห็นนพยืนมองอยู่ที่เชิงบันไดไม่กล้าสบตาด้วย

  “อย่ามองอย่างนั้นสิ ฉันยังไม่สายนะ”

  “ผมมองเพราะคุณสวย”

  หญิงสาวเขินจัดรีบเปลี่ยนเรื่องพูดชวนเขาให้ไปกันได้แล้วเธอจะรีบไปทำงาน แล้วขยับจะไป นพจับแขนเธอไว้ ขอโทษเรื่องเมื่อคืนด้วย ไม่ได้ตั้งใจจะทำอย่างนั้น เธอไม่ถือสา มีคนเคยบอกว่าอย่าถือคนบ้าอย่าว่าคนเมา เขาทำอะไรไว้คงไม่รู้ตัว เขายืนยันถึงจะเมาแต่ก็รู้ว่าพูดหรือทำอะไร แล้วขอโทษเธออีกครั้ง

  “อืม คราวหน้าก็อย่าเมาอีกล่ะ เป็นภาระฉัน”

  “ครับ...คุณหนู” นพรับคำยิ้มๆ ก่อนเดินตามปิ่นปักไปที่รถ เจอกิ๊บกับนิคกี้ยืนเข้าแถวรออยู่ นพแปลกใจทั้งคู่มาทำอะไรที่นี่แต่เช้า ทำไมไม่ไปที่ออฟฟิศ เปลวตามมาด้านหลังพอดี

  “พ่อให้สองคนนี้มาขับรถและดูแลลูก”

  “นายนพดูแลปิ่นแล้วนี่คะ”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์