นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ธาราลงบันไดมาเจอสาลินีกลางทางพอดี “สวัสดีค่ะคุณสาลินี ขอโทษนะคะที่ไม่ทันลงมาต้อนรับ เชิญคุณสาลินีที่ห้องรับแขกค่ะ”

  สาลินีจะขึ้นไปดูห้องนอนตัวเองเผื่อต้องตกแต่งใหม่ ธารามองอีกฝ่ายไม่เข้าใจว่าห้องอะไร เธอแสดงตัวให้ธารารู้ว่าเธอก็เป็นภรรยาคนหนึ่งของเปลวเหมือนกัน ดังนั้นเธอจึงมีสิทธิ์จะอยู่ที่นี่กับเขา ธาราถึงกับอึ้ง แม้จะระแคะระคายเรื่องเธอกับสามีมาบ้างแล้ว แต่คาดไม่ถึงว่าเธอจะกล้าหาญบุกมาถึงที่นี่

  “ขอตัวก่อนนะคะคุณพี่” ว่าแล้วสาลินีเดินขึ้นบันไดต่อ ธาราคว้าแขนเธอไว้ เตือนว่าที่นี่ไม่ใช่ม่านรูด ไล่เธอกลับไปอยู่ในที่ของเธอ แล้วสั่งเด็กรับใช้เอากระเป๋าสกปรกนั่นไปทิ้ง เด็กรับใช้ลากกระเป๋าสาลินีออกไปทันที เธอไม่พอใจรีบวิ่งตามเด็กรับใช้เพื่อแย่งกระเป๋าคืน

  เด็กรับใช้มาถึงหน้าประตู ตะโกนเรียกให้คนงานมาช่วยกันยกกระเป๋าใบนี้ไปทิ้งหน่อย สาลินีตามมายื้อแย่งคืน พร้อมกับโวยวายว่าเสื้อผ้าของเธอในกระเป๋าใบนี้ราคามากกว่าเงินเดือนเด็กรับใช้อีก เด็กรับใช้หมั่นไส้แย่งกระเป๋าไปจนได้ ถ้าเธออยากได้คืนให้ไปเอาที่นอกรั้ว

  “พวกแกกล้าหือกับฉันฉันจะตบสั่งสอน ฉันก็เป็นนายหญิงของพวกแก”

  ปิ่นปักที่เพิ่งมาถึงปรี่ไปห้าม “หยุดนะ คุณไม่มีสิทธิ์ทำร้ายคนในบ้านของฉัน”

  “สวัสดีค่ะคุณปิ่น” สาลินีจงใจเรียกอย่างสนิทสนม

  “ฉันเคยบอกคุณแล้ว เราไม่สนิทกันกรุณาเรียกชื่อเต็มค่ะ”

  สาลินีไม่สนใจว่าปิ่นปักจะสนิทด้วยหรือไม่แต่ตนถือว่าสนิท ตนเป็นเมียอีกคนของพ่อเธอเท่ากับเป็นแม่คนที่สองของเธอ ปิ่นปักเหลืออดไล่ตะเพิดสาลินีออกไปจากที่นี่ไม่อย่างนั้นจะแจ้งความฐานบุกรุก สาลินีหยิบมือถือขึ้นมาท้าให้เธอโทร.เลย ตนก็อยากให้ตำรวจสอบสวนว่าตนเป็นเมียคุณเปลวจริงๆ ปิ่นปักกับธาราที่ตามออกมาต่างไม่พอใจ สาลินียังคงลอยหน้าลอยตาพูดอีกว่า

  “อ้อ โทร.เรียกหมอมาตรวจภายในด้วยค่ะ จะได้พิสูจน์ว่าฉันกับคุณพ่อของคุณเราสนิทกันมากแค่ไหน คุณปิ่นเองน่าจะจำเหตุการณ์ในครั้งนั้นได้ติดตา” สาลินีพูดจบเดินเข้าไปหาธารา “คุณพี่คะ ถามลูกสาวคุณพี่สิคะว่าฉันกับคุณเปลวเรา...” สาลินีพยายามยั่วประสาท ปิ่นปักปราดเข้าไปผลักนังตัวแสบออกห่างจากธารา เตือนไม่ให้มายุ่งกับท่านแล้วสั่งคนงานในบ้านให้ลากตัวผู้หญิงคนนี้ออกไป

  “ใครเข้ามาฉันจะแจ้งความว่าพวกแกทำร้ายฉันจะฆ่าฉัน” สาลินีขู่ ทันใดนั้น เปลวกระชากเธอมาตบสั่งสอน สั่งให้ธนูเอาตัวกลับไป เธอไม่ยอมไป

  โผกอดเปลวอวดธารากับปิ่นปัก นพถึงกับอึ้งที่สาลินีกล้าแสดงตัว

  “ฉันไม่ไปไหนทั้งนั้น ฉันจะมาอยู่ที่นี่ ฉันจะอยู่กับคุณ”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์