นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “เราคุยกันจบแล้ว ผมไม่มีอะไรจะคุยกับคุณอีก”

  “แต่ฉันยังไม่จบ คุณบอกเมียคุณสิคะว่าฉันเป็นอะไรกับคุณ หรือจะให้ฉันเอาคลิปมาเปิดเป็นหลักฐานว่าฉันนอนกับคุณกี่ครั้ง คบหากันมากี่ปี”

  ความแตกร้าวภายในครอบครัวของเปลวทำให้นพแอบสะใจ ยิ่งเห็นสายตาที่เจ็บช้ำของธาราก็ยิ่งสาแก่ใจ เปลวขอโทษธาราสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น เธอช้ำใจเกินกว่าจะพูดอะไร หันหลังกลับเข้าบ้านด้วยน้ำตานองหน้า ปิ่นปักเป็นห่วงแม่รีบตามไปปลอบ เปลวไล่สาลินีให้กลับไปได้แล้ว ยัยตัวแสบยืนยันคำเดิมจะไม่ไปไหนทั้งนั้นจะอยู่กับเขาแล้วเข้ามากอดเขาอีก เปลวหมดความอดทนลากเธอออกไปพร้อมกับตะโกนสั่งธนู

  “ขับรถสาลินีไป”

  นพยืนมองเปลวลากสาลินีขึ้นรถตัวเอง ขับออกไปอย่างเร่งรีบโดยมีธนูขับรถของสาลินีตามก็ยิ้มพอใจที่เวรกรรมเล่นงานเปลวกับครอบครัวโดยที่เขายังไม่ได้ทำอะไร

  ooooooo

  ปิ่นปักเดินตามธาราที่กำลังจะขึ้นบันไดเพื่อกลับห้องนอน พลางปลอบว่าอย่าคิดมาก ผู้หญิงคนนั้นมารยาสาไถยต้องการจะจับคุณพ่อ ธาราหันมาต่อว่าลูกว่ารู้เรื่องนี้มานานแล้วทำไมไม่บอกกันบ้าง

  “ปิ่นไม่อยากให้คุณแม่ไม่สบายใจค่ะ คุณพ่อรับปากปิ่นแล้วคุณพ่อไม่คิดจะยุ่งกับผู้หญิงคนนั้นอีก”

  “แม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาบ้าง แต่แม่ไม่คิดว่าพ่อของลูกจะปล่อยให้เขามาย่ำยีแม่ถึงบ้าน”

  สองแม่ลูกมัวแต่คุยกันไม่ทันเห็นนพเข้ามายืนฟังอยู่ที่มุมหนึ่ง ปิ่นปักขอร้องธาราอย่าโกรธคุณพ่อเลย เธอเชื่อว่าท่านเคลียร์เรื่องนี้ได้

  “พ่อของลูกทำลายความไว้ใจของแม่หมดแล้ว” พูดจบธาราเดินขึ้นบันได แต่ก้าวได้แค่สองขั้นก็หน้ามืดเป็นลมกลิ้งตกบันไดลงไปนอนแน่นิ่ง ปิ่นปักปรี่เข้าไปประคอง นพเห็นธาราเป็นลมแทนที่จะเข้าไปช่วยกลับเดินหนี ปิ่นปักพยายามเขย่าตัวเรียกแม่ แต่ท่านนอนไม่ไหวติงก็ใจเสียตะโกนเรียกให้คนมาช่วย

  ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีในใจนพทำให้เพิกเฉยไม่ได้ ย้อนกลับไปช่วยอุ้มธาราขึ้นไปที่ห้องของท่าน...

  ระหว่างพาสาลินีกลับมาที่ห้องพักในคอนโดฯ เปลวสั่งห้ามเธอไม่ให้ไปวุ่นวายที่บ้านของตนอีก เธอไม่วายยียวนถ้าอย่างนั้นไปดักพบลูกเมียของเขาที่ร้านเวดดิ้งได้ใช่ไหม เปลวบีบแขนเธออย่างเอาเรื่อง

  “เธอทำให้ฉันหมดความอดทน”

  “คุณจะทำอะไร...ฆ่าฉันเหรอคะ เอาสิคะฆ่าให้ตายซะตอนนี้ ฉันตายคุณก็ต้องติดคุก” สาลินีเชิดหน้าท้าทาย เปลวปล่อยมือจากเธอแล้วผลักเธอออกห่าง ถ้าตนต้องติดคุกเพราะปกป้องครอบครัวก็จะทำ แล้วผละจากไป สาลินีไม่พอใจคว้าของใกล้มือปาไล่หลังตกแตกกระจาย เปลวไม่สนใจแม้แต่จะหันมอง...

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์