นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  เปลวต้องการแยกนพให้ห่างจากปิ่นปักจึงอ้างกับลูกว่าช่วงนี้ตนยุ่ง อยากให้นพมาช่วยงาน แม้จะผิดหวังที่เขาถูกพ่อดึงตัวไป แต่ปิ่นปักก็ไม่ได้โวยวายอะไร เดินไปขึ้นรถโดยมีกิ๊บกับนิคกี้ตามประกบ นพถามเปลวจะเข้าออฟฟิศเลยไหม จะได้ไปเตรียมรถให้

  “ฉันอยากคุยเรื่องกฎกติกามารยาทกับนาย...ถึงลูกสาวฉันและคุณธาราจะให้ความเป็นกันเองกับนายอย่างไร นายก็ไม่ใช่คนในครอบครัว ฉันรู้ว่าคนฉลาดอย่างนายรู้หน้าที่ของตัวเองดีพอ ฉันไม่ได้ตั้งกฎอะไรมาก ขอแค่ข้อเดียว อยู่ห่างลูกสาวฉัน”

  “ครับท่าน” นพเคืองที่ถูกเปลวกีดกันแต่ไม่แสดงออกให้เป็นพิรุธ...

  ในเวลาต่อมา ที่ร้านเวดดิ้ง ปิ่นปักไม่เป็นอันทำงาน ใจลอยคิดถึงแต่นพ ทนต่อไปไม่ไหว คว้ามือถือโทร.หา เขากำลังอยู่ในสตูดิโอดูเปลวที่กำลังเช็กหนังที่ถ่ายทำเสร็จ รีบเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าเป็นสั่น แต่ไม่ยอมรับสาย ปิ่นปักลองโทร.อีกครั้งรอจนสายหลุดก็ไม่มีใครรับสาย ก็เลยเปลี่ยนไปส่งไลน์หาเขาแทน

  “เที่ยงแล้วหาอะไรกินด้วยนะ อ้อ กินน้ำหวานเยอะๆ แก้แฮงก์ได้”

  ข้อความของปิ่นปักทำให้นพรู้สึกดีที่มีคนเป็นห่วง เปลวกำลังดูงานอยู่หันมองมาทางเขา แต่เขายืนนิ่งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เปลวก็เลยไม่สนใจหันไปทำงานต่อ นพเห็นทางสะดวกส่งสติกเกอร์แทนคำขอบคุณไปให้ปิ่นปักซึ่งเห็นสติกเกอร์ก็ยิ้มพอใจ ครั้นหันไปเห็นเอ๋จ้องอยู่ทำเนียนไม่รู้ไม่ชี้...

  เปลวเช็กงานเสร็จ ลงมาที่สตูดิโอเพื่อดูการถ่ายหนัง เป็นฉากพระเอกกับผู้ร้ายบู๊ล้างผลาญกัน หลังจากสั่งคัต ผู้กำกับสั่งให้เซตฉากต่อไปได้เลย เมย์หน้าตาตื่นเข้ามารายงานว่าสาลินียังไม่มา เปลวซึ่งยืนอยู่แถวนั้นพอดี ถามว่าโทร.ตามหรือยัง อาจจะติดงานอีเวนต์

  “ไม่นะคะ คุณสาลินีให้คิวกองทั้งวัน แต่พอโทร.ตามก็ไม่รับสายเลยค่ะ”

  ธนูอาสาจะโทร.ให้เองแล้วกดเบอร์สาลินี เด็กรับใช้ที่บ้านเปลวโทร.มาแจ้งเปลวเสียก่อนว่าสาลินีมาหา เปลววางสายสั่งให้ธนูรีบกลับบ้านด่วนที่สุด นพยังงงๆว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนจะจ้ำพรวดๆตาม ผู้กำกับถามเมย์ว่าคุณสาลินีไปบ้านท่านประธานทำไม เราไม่ได้ใช้โลเกชันที่นั่นสักหน่อย เมย์นึกอะไรขึ้นมาได้รีบโทร.แจ้งปิ่นปักว่าเกิดเรื่องใหญ่แล้ว

  ooooooo

  ณ คฤหาสน์ของเปลว สาลินีลากกระเป๋าเดินทางเข้ามาในตัวตึก โดยมีเด็กรับใช้ขอให้เธอนั่งรอที่ห้องรับแขกก่อน ตนจะไปตามคุณธาราให้ สาลินีสั่งให้เด็กรับใช้เอากระเป๋าใบนี้ขึ้นไปที่ห้องของเธอด้วย แล้วเดินขึ้นบันไดราวกับเป็นบ้านตัวเอง เด็กรับใช้วิ่งไปขวาง

  “คุณ...จะไปไหนคะ”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์