นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  บ่วงนฤมิต

  SHARE

  ฐิติพาจะท้วงติง ช่วงรีบขัดขึ้นว่าถ้าคุณแขจะไปจริงๆตนจะพาไปเอง คุณหญิงไม่ต้องห่วง

  “ช่วงพาแขไป...” ฐิติพาเอาเงินให้ช่วงก้อนหนึ่ง “รีบพาไปเลย”

  พอช่วงลุกพากนกแขออกไป ยุพาก็บอกให้ฐิติพาตามไปดูว่ามีใครเห็นหรือเปล่า

  ooooooo

  วันนี้ขณะวรา คเชนทร์ และนลิน กำลังนั่งดูบทที่นลินนำมาเสนอใหม่ที่ห้องประชุมบริษัทคุณจี๊ดนั้น อรนภา ฉายฉาน กับแต้วแร้วก็มาเคาะประตู คเชนทร์ทักว่ามากันครบเซตเลย มารับบทใหม่หรือ

  อรนภาถามว่าเปลี่ยนบทใหม่เป็นพิมพ์แขทำเสน่ห์ไม่ใช่โฉมเฉลาแล้วหรือ คเชนทร์ว่าเปลี่ยนตามหลักฐานทำให้เรื่องมีเหตุผลมากขึ้นสนุกกว่าเดิมเสียอีก นลินถามว่าตอนจบจะจบยังไง คเชนทร์บอกว่าตนจะถ่ายที่ไก่เขียนมาก่อน แต้วแร้วถามว่าที่ถ่ายไปแล้วทำยังไง คเชนทร์บอกว่าที่ถ่ายไปแล้วก็จะถ่ายใหม่ในบางฉาก คเชนทร์เห็นฉายฉานนั่งเงียบ ถามว่าว่ายังไง

  “ผมอยากมีส่วนทำให้ละครดีและเป็นที่ถูกใจของผู้ชมครับ ยังไงก็ได้”

  ฉายฉานบอกว่าตนเข้าใจว่าเรื่องปกป้องกับบ้านหลังแรกมันเป็นอุบัติเหตุเป็นเรื่องดวงล้วนๆ แต้วแร้วทำท่าจะทักท้วงถูกอรนภาขัดขึ้นว่า เมื่อทุกคนเห็นว่าควรจะถ่ายใหม่ตนก็ไม่ว่า แต่ถ้าตนจะขอเปลี่ยนบทใหม่บ้างจะได้ไหม

  คเชนทร์บอกว่าทำไมจะไม่ได้ เอาหลักฐานที่มีมาให้ตนเลย ฉายฉานถามว่าเอ้มีหลักฐานใหม่อะไรด้วยหรือ อรนภาตอบไม่เต็มเสียงว่า “ก็เผื่อมีไงคะ”

  วันรุ่งขึ้นนลินก็โทร.มาขอข้อมูลเพื่อวางโครงเรื่องให้ถึงตอนจบ ขวัญอุมาฟังแล้วถามธีรัชว่าทำไงดี ไม่คืบหน้าไปสักเท่าไหร่ ธีรัชถามว่าเธอกลัวบทตัวเองน้อยหรือ ขวัญอุมาโกรธตบโต๊ะปัง พอรู้ตัวก็ไหว้ขอโทษวิยาดา วิยาดาบ่นว่าตารัชพูดกวนอีกแล้ว

  ขวัญอุมาบอกว่าความคิดคนแก้ไขไม่ได้ แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าทุกอย่างที่ทำ ตนทำเพื่อความจริง เพื่อความยุติธรรมเท่านั้น ทั้งสองยังเล่นแง่โต้เถียงกันจนลูกปลาขัดขึ้นว่า

  “เราแค่หาความจริง ดูสิคะ แค่เอาบันทึกไปให้ ยัยไก่ก็เขียนบทออกมาซะงดงาม คุณคเชนทร์และคุณวราพอใจบทเวอร์ชันนี้มากๆ ยัยนลินว่าคุณวราอ่านแล้วรับรองว่าสนุกมากกก!”

  ธีรัชหน้างงๆว่าโลกของละครเป็นอย่างนี้เองรึ

  ooooooo

  ยุพากับฐิติพารอช่วงอยู่ที่ห้องนั่งเล่น พอช่วงกลับมาก็ถามทันทีว่าทำไมกลับมาเร็วนัก สำเร็จไหม

  ช่วงรายงานว่าพอตนพาคุณคนนั้นไปถึงท่านก็ว่าหากจะให้เป็นผลจริงในพิธีต้องใช้สาวพรหมจารี ตอนนี้เลยยังไม่ได้ทำอะไร คุณคนนั้นก็ยังรออยู่ ยุพาบ่นว่าครั้งนี้ทำไมถึงยุ่งยากอย่างนี้

  “ท่านว่าครั้งก่อนนั้นศักดิ์เสมอกัน แต่ครั้งนี้ฝ่ายเขาศักดิ์สูงกว่า ผุดผ่องกว่า”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 05:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์