นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  บ่วงนฤมิต

  SHARE

  ฟังคุณโกสุมเล่าแล้ว กลับไปถึงบ้านวิยาดา ขวัญอุมาเอาที่จดมาเล่าให้วิยาดา ลูกปลากับธีรัชฟังว่าทุกอย่างตรงกัน ทั้งเรื่องบ้านเช่า ที่ทำสวนผักกับการสร้างบ้านใหม่ให้แม่ ทั้งย่าของคุณโกสุมและธนาต่างยืนยันว่าฉัตรชนกเป็นคนดีและรักปภาคินคนเดียว ไม่ได้รักธนา แต่ธีรัชยังยึดติดกับบทประพันธ์จึงโต้เถียงกัน ลูกปลาขัดขึ้นว่าให้ไปอ่านบันทึกที่ได้มาใหม่ก่อนว่าปภาคินตัวจริงคิดยังไงแล้วค่อยมาคุยกันดีไหม ทั้งสองจึงแยกย้ายกันไปอ่านบันทึกเล่มใหม่ที่เพิ่งถ่ายเอกสารมา...

  ปภาคินเสียใจมากที่ได้ยินฉัตรชนกกับธนาคุยกัน เขาไปเดินที่ชายหาดอย่างหมดอาลัยตายอยาก

  เมื่อทุกอย่างกระจ่างชัดแล้วว่าฉัตรชนกเป็นลูกและนวลอนงค์ก็ไม่ได้คบชู้ ท่านชายจึงจะพาแม่ลูกไปวังโสภณดูว่าอยู่กันอย่างไร แต่หลังอาหารเช้าจะพาฉัตรไปที่บ้านรมย์ฤดีก่อนเพื่อบอกกล่าวข่าวดี

  ปฐมาที่รังเกียจฉัตรชนกว่าเป็นลูกแม่ค้าขายผัก เมื่อรู้จากท่านชายศักดินัยว่าฉัตรชนกเป็นลูกและมีศักดิ์เป็นหม่อมราชวงศ์ ก็อ่อนน้อมอ่อนหวานกับฉัตรชนกจากหน้ามือเป็นหลังมือ อวยพรให้เดินทางโดยปลอดภัย แต่ปภาคินออกไปแต่เช้าเพราะมีผ่าตัด รับปากว่าจะบอกให้

  เย็นนี้ช่วงไปบอกยุพาว่าท่านชายกลับมาแล้ว พานวลอนงค์กลับมาด้วยเห็นว่าจะย้ายมาอยู่วังโสภณทั้งแม่ทั้งลูก ยุพาแค้นแทบระเบิดคำรามว่า “มันกล้ามากที่กลับมา ถือว่ายังไม่เข็ด”

  ฐิติพาเสนอยุพาทันทีว่าตนจะรีบส่งข่าวให้เพื่อนรู้

  ยุพาเอาเงินก้อนหนึ่งให้ช่วงเอาไปให้หมอเสน่ห์ที่ว่างเว้นการติดต่อมานาน ช่วงบอกหมอเสน่ห์ว่า หม่อมฝากเงินนี่มาให้และอีกไม่นานคงจะต้องมีเรื่องรบกวนและรางวัลคงจะงามกว่านี้แน่นอน

  ช่วงกลับไปรายงานยุพาว่าหมอบอกว่าพร้อมทุกอย่างและครั้งนี้อาจจะขลังยิ่งกว่าเดิม ยุพากล่าวเหี้ยมเกรียมว่า นังแม่มันคงเจ็บจนด้านชา แต่หากเราจัดการลูกมันให้ตายทั้งเป็น แม่มันคงจะตายซ้ำได้อีกหนเป็นแน่

  แล้วสั่งฐิติพาว่า “หญิงคงต้องเขียนจดหมายฉบับใหม่ถึงเพื่อนของลูกแล้วล่ะ”

  ooooooo

  ฉายฉานพาอรนภาไปส่งที่บ้าน เจอแต้วแร้วนอนรออยู่บอกว่าตนมาแต่เช้าเพราะพี่ประโคมอยากสัมภาษณ์คุณเอ้ ดูเหมือนจะเรื่องเบื้องหลังรอยอดีตแต่แต้วแร้วระแวงว่าประโคมจะมาทำข่าวเรื่องขวัญกลัวน้ำกับเรื่องที่คุณจี๊ดอยากแก้บทละคร เรื่องอาถรรพณ์นี่บางทีก็ขายดีกว่าเรื่องรักๆใคร่ๆ

  อรนภาบอกว่าเรื่องของตนตนพูดได้ แต่เรื่องคนอื่นตนไม่อยากยุ่ง ชวนฉายฉานไปร่วมให้สัมภาษณ์ด้วย ฉายฉานบอกว่าเรื่องนี้ต้องถามคุณจี๊ดก่อน อรนภาเห็นด้วย ชวนฉายฉานไปหาอะไรดื่มกัน

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 07:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์