นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  พันธกานต์รัก

  SHARE

  เต็มฟ้ารู้ว่าคงไม่ได้ไปไหนแล้ว บอกให้ทองเอกกลับไปก่อนได้เลยเธอกลับเองได้ เดี๋ยวเธอจะปล่อยปลาเผื่อเขาก็แล้วกัน แล้ววิ่งปรู๊ดไปเลย ทองเอกได้แต่มองตามเพราะไปด้วยไม่ได้ติดงานที่บริษัท...

  เมื่อทุกคนมาประชุมกันพร้อมหน้า แสนคมแจ้งให้รับทราบทั่วกันว่านพดลจะมาทำงานที่นี่ ในส่วนที่ช่อม่วงเคยรับผิดชอบทั้งหมดตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทองเอกไม่ค่อยจะเห็นด้วยนักแต่ก็ทำอะไรไม่ได้...

  พระพายรู้เรื่องที่นพดลมาทำงานที่นี่แถมนภชลยังยึดตำแหน่งของพันธกานต์ไปอีกด้วย ก็ไม่สบายใจกลัวแสนคมจะตัดพ่อตัดลูกกับพันธกานต์เหมือนที่พวกพนักงานเม้าท์กัน ตัดสินใจไปหาแสนคมที่ห้องทำงาน เล่าให้ฟังว่าพันธกานต์ไม่ได้เป็นคนเอากุ้งใส่ในอาหารให้ช่อม่วงแต่ที่พูดไปแบบนั้นเพราะต้องการช่วยเธอ

  ที่หน้าห้อง นพดลกำลังจะเปิดประตูเข้ามาแต่ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงพระพายกำลังกล่อมแสนคม จนคล้อยตาม ฝากเธอไปบอกพันธกานต์ด้วยว่าท่านอยากให้เขากลับมาพิสูจน์ตัวเอง นพดลที่แอบฟังอยู่กลัวแสนคมจะให้พันธกานต์กลับเข้าทำงานและจะกลายเป็นก้างขวางคอตนกับลูก คิดหาทางกำจัดให้สิ้นซาก...

  จากนั้นไม่นาน พระพายไปหาพันธกานต์ที่บ้านเร็กเก้แต่ไม่มีใครอยู่ ขณะกำลังไลน์หาเขาว่าไปไหนกัน ป้าปิ่นในชุดสวยเดินมาเจอพอดี ชวนเธอไปซื้อเครื่องสำอางเป็นเพื่อน เมื่อไปถึงร้านเห็นสาวๆมุงกันเต็ม ได้ยินเสียงคนขายตะโกนบอกว่าเราเตรียมของมาเยอะรับรองว่าได้ทุกคนไม่ต้องแย่งกัน พระพายถึงกับหูผึ่งเพราะเสียงคุ้นมาก ครั้นแหวกกลุ่มลูกค้าสาวๆเข้าไปถึงได้เห็นพันธกานต์ในชุดเสื้อยืดรัดรูปก็ตกใจ...

  ครั้นพันธกานต์รู้เรื่องที่แสนคมให้พระพายมาตามกลับไปก็ไม่ต้องการฟัง เดินหนีออกมา เธอต้องตามมาขวางไว้ ขอร้องให้กลับไปด้วยกัน ระหว่างที่เธอรบเร้าเขาอยู่นั้น มือปืนที่นพดลจ้างซึ่งสะกดรอยตามเธอมาก็ชักปืนออกจากเอว เจ้าหน้าที่เก็บขยะเข็นเข่งขยะไม่ทันมองทางชนเข้ากับมือปืนจนปืนร่วง เจ้าหน้าที่เห็นปืนก็ร้องเอะอะ พันธกานต์หันมองตามเสียง เห็นมือปืนจ้องมาทางตัวเองก็รู้ว่าเขาคือเป้าหมาย คว้ามือพระพายวิ่งหนี

  มือปืนฉวยปืนได้ก็วิ่งไล่ พระพายบ่นอุบมาอยู่ที่นี่แค่วันเดียวก็มีคนจะยิงเขาแล้วหรือ พันธกานต์เองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเรื่องอะไรแต่อย่าเพิ่งถามตอนนี้ ลากแขน เธอวิ่งหนีแต่ดันหนีมาเจอซอยตัน ทั้งคู่ถึงกับหน้าเครียด

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 02:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์