นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  พันธกานต์รัก

  SHARE

  เร็กเก้เริ่มเห็นช่องทางที่จะทำเงินให้ตัวเองมากขึ้น จึงจับพันธกานต์ใส่เสื้อยืดตัวฟิตโชว์สัดส่วนแถมยังมีโปรโมชัน เปิดไลฟ์สดขายของทางออนไลน์หากใครซื้อสินค้าก็จะมีชื่อไปเขียนไว้บนเสื้อที่พันธกานต์สวม ผ่านไปไม่นาน เสื้อยืดรัดรูปตัวนั้น มีชื่อลูกค้าสาวเขียนไว้เต็มไปหมดเกือบจะไม่เห็นสีเดิมของเสื้อ...

  ที่บริษัทคมน์พิมุกต์ ทุกคนพากันตกใจเมื่อพระพายเล่าเรื่องที่เต็มฟ้าถูกทำร้ายแถวหน้าออฟฟิศ โชคดีที่ทองเอกมาช่วยไว้ทันทำให้พวกคนร้ายพากันหนีไป แมคแปลกใจอยู่ที่นี่มาตั้งนานไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้มาก่อน เตชินท์กำชับครั้งหน้าหากจะมีใครทำงานดึกอีกต้องมีเพื่อนอยู่ด้วยมีอะไรจะได้ช่วยกัน

  “แต่ผมว่าเรื่องอย่างนี้มันต้องแก้ปัญหาที่ต้นเหตุครับพี่...เอ้าก็อย่าใช้พวกผมทำงานดึกๆไงครับ นี่ถ้าพี่กุ๊กไม่สั่งให้ยัยฟ้าทำงาน ก็คงไม่เกิดเรื่องอย่างนี้หรอก” นิกันต์โวย

  “งั้นนายก็ไปบอกคุณชลโน่น เพราะคุณชลเป็นคนสั่งฉันมาอีกที แถมจะเอาวันนี้อีกใครจะทำทัน”

  พระพายนิ่วหน้าสงสัยกับพฤติกรรมของนภชล...

  อีกมุมหนึ่งหน้าบริษัท เมสเซนเจอร์คนหนึ่งเห็นเต็มฟ้ามีรอยฟกช้ำตามใบหน้าคิดว่าซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ใครพาล้ม เกิดพิศวาสเธอขึ้นมาเดินตามมาชวนให้ไปซ้อนมอเตอร์ไซค์ตัวเอง รับรองจะไม่ทำเธอล้ม เต็มฟ้ากลัวจัดเดินหนีอารามรีบร้อนชนเข้ากับแม่บ้านที่กำลังถูพื้น ล้มกระแทกถังน้ำ เนื้อตัวเปียกปอน

  เมสเซนเจอร์เห็นท่าไม่ดีชิ่งหนี ทองเอกมาถึงพอดีเห็นเต็มฟ้านอนกองอยู่ที่พื้นมีน้ำสกปรกเปรอะเต็มตัวรีบเข้าไปช่วยพยุง สั่งให้พักไม่ใช่หรือแล้วมาทำงานทำไม เธอไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆก็เลยมาทำงานดีกว่า เขาเห็นแผลที่เพิ่งทำมาเมื่อคืนเปียกน้ำสกปรก จัดแจงคว้าแขนออกไป พวกพนักงานมองตามเม้าท์กันสนุกปาก

  ครู่ต่อมา ทองเอกพาเต็มฟ้ามาทำแผลที่โรงพยาบาล ระหว่างที่เขารอเธออยู่ที่ห้องทำแผล มีเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเข้ามาแสดงความเสียใจ คนไข้ที่มากับเขาอาจจะต้องสูญเสียการมองเห็น เขาตกใจมาก

  “ใจเย็นๆนะครับ คือถ้าจะให้แน่นอน เดี๋ยวรอคุณหมออีกท่านน่าจะให้คำตอบได้”

  ระหว่างนั้นเต็มฟ้าทำแผลเสร็จเดินออกมา ทองเอกสงสารเธอจับใจโผเข้าไปกอดโทษตัวเองว่าดูแลไม่ดี

  เธอถึงต้องมาตาบอดแบบนี้ เจ้าหน้าที่ชะงักก่อนจะบอกว่าสงสัยจะมีเรื่องเข้าใจผิด คนไข้ที่ตาบอดไม่ใช่คนนี้ แล้วขอโทษขอโพยเขายกใหญ่ก่อนจะเดินหลบออกไป ทั้งทองเอกกับเต็มฟ้ามองตามงงๆ

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 02:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์