นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  พันธกานต์รัก

  SHARE

  ทองเอกกับพระพายกลับถึงบ้านต้องแปลกใจ

  ที่เจอช่อม่วงนั่งอยู่กับแสนคม เขารีบเข้าไปหาแม่ นี่หมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้วหรือ แสนคมส่ายหน้าหมอยังไม่ให้กลับแต่เธอยืนกรานจะกลับท่าเดียว

  “ก็ช่อไม่เป็นไรแล้วนี่คะ”

  แสนคมเพิ่งนึกได้ถามทองเอกว่าไปไหนกันมาเพิ่งกลับเอาป่านนี้ เขาเล่าให้ฟังว่าเต็มฟ้าถูกทำร้ายแถวออฟฟิศเรา แต่ไม่เป็นอะไรมากหมอบอกว่าแผลส่วนใหญ่เป็นแผลแค่ภายนอก เขาไปแจ้งความตำรวจไว้แล้ว แสนคมเตือนทุกคนให้ระวังตัวมากขึ้น พระพายสบช่องจะพูดกับแสนคมเรื่องพันธกานต์ แต่ถูกทองเอกห้ามไว้ ตอนนี้อาแสนเครียดๆอยู่แถมแม่ของตนก็ยังไม่หายดีไว้ค่อยคุยเรื่องนี้วันหลังก็แล้วกัน

  พระพายจำใจต้องทำตามที่ทองเอกว่า...

  ทางด้านเร็กเก้ แม้จะถูกพันธกานต์แย่งห้องนอนไป แต่ก็ยอมทนเพราะอยากจะเป็นพระเอกในหัวใจของพระพายนั่นเอง

  ooooooo

  ช่อม่วงสบช่องตอนที่แสนคมเดินขึ้นไปหยิบกระเป๋าเอกสารที่ลืมไว้ในห้องนอน ถามพระพายว่าเรื่องที่อยากจะคุยกับแสนคมเมื่อคืนคือเรื่องพันธกานต์ใช่ไหม เธอพยักหน้าก่อนจะบอกว่าพันธกานต์ไม่ได้เป็นคนเอากุ้งใส่ในไข่ตุ๋นอย่างที่เขาพูด

  “ที่คุณพันเขาบอกว่าเขาเป็นคนทำเพราะเขาไม่อยากให้คนอื่นคิดว่าเป็นฝีมือของพาย จริงๆนะคะอาช่อ”

  “อารู้เพราะอาเองก็บอกกับอาแสนอยู่เหมือนกันว่าไม่น่าจะใช่ฝีมือของคุณพัน”

  แสนคมลงมาทันได้ยินพอดี บอกกับพระพายว่าเราจะไม่คุยกันเรื่องลูกชั่วของเขาอีก เธอพยายามจะอธิบายแต่ช่อม่วงดึงแขนไว้เป็นทำนองไม่ให้พูดอะไร พระพายจึงต้องเก็บปากเก็บคำ...

  ถึงจะยอมให้พันธกานต์แย่งห้องนอนไปครอบครอง แต่เร็กเก้ไม่ยอมให้เขาอยู่ฟรีๆ ต้องช่วยกันจ่ายค่าเช่าบ้าน เขามีเงินติดกระเป๋าแค่สองร้อยบาท ครั้นจะโทร.ไปขอเงินจากเตชินท์ก็กลัวจะทำเพื่อนเดือดร้อน เขาจึงตัดสินใจจะช่วยเร็กเก้กับเทิ่งขายของแลกกับค่าเช่า ด้วยความหล่อเหลาชวนหลงใหลของเขาทำให้เครื่องสำอางร้านเร็กเก้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์