ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

อินทรีแดง

SHARE

ในเวลาไล่เลี่ยกัน ฮ็อตสนใจในตัวจิ๊บอุตส่าห์มาดักรอตอนเลิกงาน เพื่อชวนไปดูหนัง กินข้าวฟังเพลงต่อ แต่ไม่กล้าพูด ได้แต่ยื่นซองจดหมายให้แล้วเดินหนีไป จิ๊บเปิดซองจดหมายเห็นตั๋วหนังสองใบแอบยิ้มเขิน...

ครั้นถึงเวลาตามนัด จิ๊บขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดที่อาคารจอดรถของโรงหนัง ถอดหมวกกันน็อกเก็บไว้ ในช่องเก็บของ ทันใดนั้น ชายฉกรรจ์สองคนตรงมาหา หนึ่งในนั้นล็อกตัวเธอไว้ ส่วนอีกคนเอายาสลบโปะ เธอดิ้นรนสุดชีวิตแต่สู้แรงผู้ชายไม่ได้สักพักก็หมดสติ ชายฉกรรจ์ช่วยกันอุ้มเธอไปที่รถตู้ จิ๊บที่แกล้งสลบสะบัดสุดแรงจนเป็นอิสระ ก่อนวิ่งหนีเข้าไปในตัวอาคารโรงหนัง

ชายฉกรรจ์สองคนวิ่งตามเข้ามา เจอจิ๊บดักรออยู่ แย่งไม้ถูพื้นจากมือแม่บ้านฟาดหน้าทั้งคู่ ถีบถังน้ำถูพื้นล้มน้ำนอง แล้ววิ่งหนี คนร้ายลุกขึ้นจะตามแต่ลื่นน้ำยาถูพื้นล้มกลิ้ง จิ๊บวิ่งหนีมาใกล้ถึงหน้าโรงหนัง เห็นฮ็อตยืนอยู่ไกลๆจะวิ่งไปหาแต่มีคนเดินมาชนเสียก่อน

“ขอโทษครับ” กริชซึ่งเป็นคนเดินชน ประคองจิ๊บไว้โดยใช้มือบีบที่ก้านคอ เธอพูดอะไรไม่ออกจะร้องก็ไม่มีแรงอึดใจก็หมดสติ เขาปล่อยมือเดินจากไป จิ๊บร่วงลงไปกองกับพื้น ผู้คนเดินผ่านไปมา พากันตกใจ บังโลในคราบ รปภ. รีบแหวกคนเข้าไป

“ถอยไปห่างๆอย่ามุง” บังโลว่าแล้วประคองร่างจิ๊บ ออกไป คนแถวนั้นมองตามไม่ได้ติดใจสงสัยอะไร ฮ็อตมองมาทางนั้นเห็นคนมุงอะไรกันสักอย่างแต่ไม่ได้สนใจ หันมาชะเง้อคอยาวรอจิ๊บต่อโดยไม่รู้เลยว่าเธอถูกกริชกับพวกจับตัวขึ้นรถตู้ โดยมีชายฉกรรจ์คนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์ของเธอตามหลัง

เลยเวลาฉายหนังไปนานแล้วไม่เห็นจิ๊บแม้แต่เงา ฮ็อตได้แต่เดินคอตกออกไป

ooooooo

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.2 ชมพู่ จัดบททดสอบแรกให้ เขียว เริ่มต้นทำงานในไร่

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.2 ชมพู่ จัดบททดสอบแรกให้ เขียว เริ่มต้นทำงานในไร่
14 พ.ค. 2564

13:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:02 น.