นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ไปซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์มีแต่เสียตัวไม่ได้ตังค์

  “ฉันจะซ้อนท้ายหรือนอนกับใครมันก็เรื่องของฉัน” กระเจี๊ยบสะบัดมือเม้งออก ก่อนเดินต่อไป เขาไม่พอใจที่เธอท่ามากฉุดแขนจะให้ไปนอนกับเขา เธอดิ้นหนีไม่ยอมไปด้วย นพออกมาพอดี เห็น

  เขาทำร้ายผู้หญิงก็ตะโกนห้าม กระเจี๊ยบเห็นเม้งชะงัก กัดแขนข้างที่จับตัวเธอจมเขี้ยวแล้วกระทืบเท้าซ้ำวิ่งหนีไปหานพ เม้งจะตามไปเอาเรื่อง นพชี้หน้าขู่ถ้าไม่หยุด เด็กเกิดเอาเรื่องขึ้นมา ผับของเจ้านายเขาถูกสั่งปิดแน่

  เม้งไม่อยากมีปัญหาจำต้องหยุดไว้แค่นั้น กระเจี๊ยบรีบลากแขนนพออกไป เม้งได้แต่มองตามเจ็บใจ...

  เมื่อมาถึงมอเตอร์ไซค์ของตัวเอง นพบอกกับกระเจี๊ยบว่าจะขี่รถไปส่งที่ถนนใหญ่ให้พ้นมือเม้ง หยิบหมวกกันน็อกมาสวมแล้วหยิบหมวกอีกใบที่ซื้อให้ปิ่นปักยื่นให้ เธอกระเซ้าหมวกใบนี้เป็นของแฟนหรือถึงได้พกติดไว้ เขาส่ายหน้าไม่ใช่ เธอกระเซ้าอีกถ้าอย่างนั้นก็ได้เสียเป็นเมียแล้ว นพชักรำคาญตกลงจะไปด้วยไหม

  “แน่ะของขึ้นด้วย จะเป็นของเมียหรือกิ๊ก ฉันไม่ถือหรอก” ว่าแล้วกระเจี๊ยบใส่หมวกแล้วนั่งคร่อมซ้อนท้ายอย่างคล่องแคล่ว “เอาให้มิดเข็มไมล์เลยพี่” กระเจี๊ยบกอดเอวเขาไว้แน่น นพไม่บ้าจี้ตามค่อยๆเคลื่อนรถออกไป

  ครั้นมาถึงป้ายรถเมล์ที่มีไฟสว่าง และมีคนนั่งรออยู่หลายคน นพจอดส่งกระเจี๊ยบ แต่เธอกอดเอวเขาแน่นไม่ยอมขยับ อ้างรถเมล์ไปบ้านเธอหมดแล้ว ขอนอนบ้านเขาก็แล้วกัน นพแกะมือเธอออกจากเอวลากตัวลงจากรถเดินไปอีกมุมหนึ่งของป้ายรถเมล์ โบกเรียกแท็กซี่ให้จอดรับ แล้วจับเธอยัดใส่รถ

  “ไปหางานอื่นทำ อย่าไปเต้นที่นั่นอีก” พูดจบนพควักเงินที่ไม่ค่อยจะมีออกมาสามร้อยบาทยัดใส่มือเธอบอกกับคนขับแท็กซี่ว่าส่งเธอให้ถึงบ้าน แล้วหยิบมือถือมาถ่ายทะเบียนรถไว้ กระเจี๊ยบกดกระจกลงตะโกนลั่น

  “น้องชื่อกระเจี๊ยบ นั่งซ้อนท้ายพี่...น้องเป็นแฟนพี่แล้วนะ” กระเจี๊ยบมองนพอย่างประทับใจ

  ooooooo

  เช้าวันนี้ปิ่นปักต้องไปรับงานในหน้าที่ใหม่ที่พ่อเตรียมไว้ให้ เธอจึงต้องขอให้เอ๋มาช่วย

  ทำงานนี้ด้วย ลงทุนไปรับถึงบ้าน เอ๋ตื่นเต้นกับงานใหม่จึงพยายามแต่งตัวให้สวยที่สุด...

  นพลุกขึ้นมาล้างทำความสะอาดมอเตอร์ไซค์คู่ใจแต่เช้า หยิบหมวกกันน็อกที่ซื้อให้ปิ่นปักสวมใส่ขึ้นมาดู พลันคำพูดของกระเจี๊ยบเมื่อคืนตอนเขาหยิบหมวกใบนี้ให้สวมผุดขึ้นมาในความคิดของเขา

  “พกติดไว้สอง ของแฟนพี่เหรอ” “งั้นก็ได้เสียเป็นเมียแล้ว”

  ชายหนุ่มเอาหมวกกันน็อกไปวางไว้แล้วหันมาพูดกับรถ “ไอ้นินจา แกไปอยู่กับคนอื่นสักพัก ฉันหาเงินได้แล้วจะไถ่แกคืนมา” นพตั้งใจจะเอารถไปจำนำแลกกับเงินค่าหน่วยกิตของน้อง จังหวะนั้นมีเสียงมือถือของเขาดังขึ้น แม็คโทร.มาตามให้ไปเจอกันที่สตูดิโอของเปลว...


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์