นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  แม้จะพลาดหวังจากได้งานสตันต์แมน นพก็ไม่ย่อท้อพยายามหางานอื่นทำ แต่เนื่องจากเขาไม่จบปริญญาตรีจึงทำให้หางานยาก ระหว่างจะขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน เม้งขี่รถมาขวางหน้า แจ้งว่าเฮียอยากคุยด้วย จากนั้นไม่นานเม้งพานพมาที่สถานบันเทิงหรูแห่งหนึ่งเพื่อพบกับเฮีย

  อีกมุมหนึ่งไม่ห่างกันนัก เปลวเดินเข้ามาเห็นกลุ่มโคโยตี้สาวสวยเต้นยั่วยวนลูกค้าอยู่บนเวทีมองอย่างสนใจ สมโภชน์รีบรายงานว่านั่นเป็นสาวๆชุดใหม่ยังไม่แกะกล่อง เปลวยิ้มย่อง

  “คนไหนสู้ชีวิต อยากได้เงินให้พ่อแม่ร่ำรวยส่งเสริมให้สุด ฉันอยากเห็นลูกน้องกินดีอยู่ดีกันทุกคน”

  “ครับนาย...ผมจัดห้องให้นายแล้วครับ” พูดจบสมโภชน์เดินนำเปลวไปยังโซนคาราโอเกะ เจอกับนพที่เดินตามเม้งเพื่อไปหาเฮีย ทั้งคู่ไม่ได้มองหน้ากันเนื่องจากไม่ได้รู้จักมักจี่กันมาก่อน

  ooooooo

  นพเดินผ่านหน้าเวทีที่มีสาวโคโยตี้เต้นอยู่โดยไม่ได้สนใจ กระเจี๊ยบที่เต้นอยู่ด้านหลังเคลื่อนตัวมาเต้นแถวหน้าทันทีที่เห็นเขา พยายามส่งสายตาให้สุดฤทธิ์ แต่เขาไม่แลได้แต่เดินตามเม้งต่อไป

  ด้านเปลวเข้ามาในห้องคาราโอเกะที่สมโภชน์เตรียมไว้ให้ เห็นสาวเซ็กซี่กำลังดิ้นหนีจากถูกลูกน้องของเขาจับตัว วิ่งมาชนเขาพอดี เธอยกมือไหว้ขอร้องให้ช่วยเธอด้วย

  “ไม่ต้องกลัว ฉันช่วยให้หนูอยู่สุขสบาย อยู่ร้องเพลงกับฉันก่อน” เปลวโอบเอวเธอที่พยายามดิ้นหนีไว้...

  นพเดินตามเม้งมาถึงโซนคาราโอเกะได้ยินเสียงผู้หญิงร้องดังแว่วเข้ามาจึงเดินตามเสียงร้องไปถึงห้องห้องหนึ่ง จะผลักประตูที่แง้มอยู่เข้าไปดู

  เฮียโผล่มาจากไหนไม่รู้ดึงประตูปิดเสียก่อน

  “อย่ารบกวนความสุขของลูกค้า” เฮียว่าแล้วกอดคอนพพาเดินออกมา...

  เรื่องที่เฮียต้องการจะคุยกับนพคืออยากชวนเขามาทำงานเป็นนายหน้าหาผู้หญิงไปขายตัวให้แขกวีไอพีของร้านซึ่งได้เงินดี เขาปฏิเสธทันทีว่าไม่ทำ เขาจะไม่หากินกับผู้หญิงและไม่ทำเรื่องผิดกฎหมาย ถ้าเรียกมาเพื่อคุยแค่นี้ เขาขอตัวกลับก่อน แล้วขยับจะไป เฮียตะโกนไล่หลังวันไหนเงินขาดให้มาหาตนได้ เม้งไม่พอใจนพที่กล้าหักหน้าเฮีย

  จะตามไปเอาเรื่อง เฮียสั่งเสียงเฉียบว่าไม่ต้อง

  “เด็กลงจากเวทีแล้ว ไปเอามาคนสองคน”...

  ที่ด้านหลังสถานบันเทิง กระเจี๊ยบเปลี่ยนชุดเสร็จเปิดประตูหลังออกไปพลางนับเงินค่าจ้างเต้นที่เพิ่งได้ไปด้วย เม้งเข้ามาดักหน้าไว้ พูดจาชวนเชื่อว่าเต้นเป็นชั่วโมงได้เงินแค่พันบาท สู้ไปร้องเพลงที่ห้องวีไอพีไม่ได้ สวยๆอย่างเธออาจมีลุ้นได้เงินเป็นหมื่น เธอปฏิเสธทันทีว่าไม่ได้มาขายตัว แล้วเดินต่อไป เม้งตามมากระชากตัวไว้ บอกให้เธอคิดดูให้ดี


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 22:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์