นิยายไทยรัฐ

ข่าว

หัวใจลูกผู้ชาย

SHARE

ผู้ช่วยผู้กำกับทยอยเรียกกรุ๊ปสตันต์เข้าไปแคสติ้ง แต่ละคนแสดงได้อย่างมืออาชีพ เช่นเดียวกับกลุ่มของนพ โดยเฉพาะตัวนพเองโชว์ลีลาเตะต่อยได้เข้าตาผู้กำกับ กระทั่งมีเสียงสั่งคัต นพเข้าไปยกมือไหว้ขอโทษคู่ต่อสู้ แสดงให้เห็นถึงความนอบน้อมของเขา แม็คเองก็ชอบมากถึงกับกดไลค์ให้

หลังแคสติ้งเสร็จ ผู้กำกับเขียนรายชื่อทีมที่ได้รับคัดเลือก ขณะกำลังจะเขียนชื่อทีมของนพลงไปในแฟ้ม เมย์เดินเข้ามาแจ้งว่าคุณปิ่นปักมีเรื่องจะคุยด้วย ผู้กำกับแปลกใจหันมองไปที่มุมหนึ่งเห็นเธอกำลังถือวิทยุสื่อสารเพื่อจะคุยกับเขา...

ในที่สุดถึงเวลาประกาศว่าใครได้รับเลือก ทีมที่ได้รับการประกาศชื่อส่งเสียงเฮลั่นด้วยความดีใจ แม็ครีบพานพกับเพื่อนเข้าไปหาผู้กำกับถามว่าเด็กของตัวเองผ่านไหม ผู้กำกับชื่นชมว่าโมเดลลิ่งของแม็คไม่เคยพลาดสักงาน นพกับพวกดีใจกันใหญ่ แต่ต้องหุบยิ้มเมื่อผู้กำกับบอกว่ามีตกรอบไปหนึ่งคน ทุกคนคิดว่าเป็นกิ๊บต่างเข้าไปปลอบใจ แต่กลับตาลปัตร คนที่เก่งการต่อสู้อย่างนพต่างหากที่ตกรอบ ทุกคนอึ้งไม่อยากเชื่อหูตัวเอง

“ผมเล่นไม่ดีเหรอพี่ ให้ผมลองอีกครั้งได้ไหมครับ” นพอ้อนวอนเพราะอยากได้งานมาก

“น้องเล่นดีแล้วแต่ลูกสาวนายไม่ชอบ” ผู้กำกับตอบอย่างไม่อ้อมค้อม แม็คสงสัยลูกสาวนายคนไหน

“คุณปิ่นปักเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก คงมาช่วยบริหาร พี่ขอโทษด้วยที่ต้องทำตามใบสั่ง...พี่แม็ค พี่พาเด็กพี่ไปเซ็นสัญญาก่อน”

แม็คปลอบนพไม่ต้องคิดมาก ไว้จะหางานใหม่ให้แล้วไล่นิคกี้กับกิ๊บไปเซ็นสัญญา สองเพื่อนซี้หันมองนพด้วยความเป็นห่วง เขาบอกว่าไม่เป็นไร ให้ทั้งคู่ไปเซ็นสัญญาได้เลย แล้วรอจนนิคกี้กับกิ๊บเดินตามแม็คลับสายตาไปแล้ว นพตัดสินใจเดินตรงไปที่ตัวอาคารของบริษัท...

ระหว่างเดินกลับบริษัท เมย์ตำหนิปิ่นปัก ทำแบบนี้เท่ากับตัดอนาคตของนพ เธอต่อว่าเพื่อนกลับว่าพูดเกินไป งานหนังงานละครมีอีกหลายบริษัท ไม่ได้มีแต่บริษัทของเราสักหน่อย ถ้าเขามีฝีมือไม่อดตายแน่นอน จังหวะนั้นทีมงานเอาแผนการโปรโมตหนังเรื่องใหม่มาให้เมย์ตรวจ

“ฉันไปรอที่ห้องทำงานคุณพ่อ...แล้วเจอกัน”

ปิ่นปักพูดจบเดินต่อไปยังบริษัท

ooooooo

ครู่ต่อมา นพเดินเข้ามาในล็อบบี้ของบริษัทเพื่อจะขอคุยกับลูกสาวเจ้าของ เห็นปิ่นปักก็แปลกใจเข้าไปทักว่ามาทำอะไรที่นี่ เธอยังไม่ทันตอบคำถาม พนักงานคนหนึ่งเข้ามาแจ้งเธอว่าท่านประธานมาถึงแล้ว เธอพยักหน้ารับรู้ รีบเดินเลี่ยงออกมาไม่อยากเผชิญหน้ากับเขา นพหันไปถามพนักงานว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง
17 ก.ย. 2564

13:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 17:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์