นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  พันธกานต์รัก

  SHARE

  “พี่พันก็ตอบพี่ๆนักข่าวไปสิคะว่าจริงหรือเปล่า ถ้าพี่ไม่ให้ข่าววันนี้ คนก็จะเข้าใจผิดกัน บันนี่จะเสียหายนะคะ” บุษบาบรรณขอร้องแกมบังคับ นภชลไม่ยอมให้นักข่าวสัมภาษณ์พันธกานต์ เลยกลายเป็นยื้อกันไปมา ทำให้เกิดโกลาหลย่อยๆขึ้น พันธกานต์เห็นท่าไม่ดีจะแทรกตัวหนี แต่บุษบาบรรณคล้องแขนเอาไว้ ผู้จัดการส่วนตัวสะกิดให้นักข่าวถ่ายภาพเก็บไว้ พระพายได้แต่มองภาพความวุ่นวายอึ้งๆ

  พันธกานต์หันมาเห็นพระพายเข้ารีบคว้าตัวมาใกล้ๆ บอกกับทุกคนว่ากำลังเข้าใจผิด ผู้หญิงคนนี้ต่างหากที่เป็นแฟนเขา พระพายปฏิเสธว่าเปล่าไม่ได้เป็น นักข่าวที่รัวชัตเตอร์อยู่ สงสัยว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ พันธกานต์ไม่รู้จะทำอย่างไรให้ทุกคนเชื่อ จับไหล่พระพายเอาไว้

  “ผมจำได้ว่าคุณไม่อยากให้ผมบอกเรื่องของเราให้คนอื่นรู้ แต่ตอนนี้มันจำเป็นจริงๆ ไม่อย่างนั้นคนอื่นคงจะไม่เชื่อผม” พูดจบพันธกานต์จูบปากพระพายเพื่อยืนยันคำพูดตัวเอง คนถูกจูบได้แต่ยืนตะลึง

  ooooooo

  พันธกานต์จูบพระพายเนิ่นนานพอให้นักข่าวเก็บภาพให้สมใจอยากจึงค่อยผละออกห่าง

  “ทีนี้ก็เชื่อกันได้แล้วนะครับ...ไปเถอะ” พันธกานต์คว้ามือพระพายที่ยังช็อกเดินแหวกฝูงนักข่าวออกไป

  บุษบาบรรณพยายามจะตาม แต่ถูกนักข่าวขวางทางจะขอสัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ตกลงมันเป็นอย่างไรกันแน่ หรือว่าเด็กนั่นคือแฟนตัวจริงของพันธกานต์

  นภชลที่ยืนอยู่ด้านหลังนักข่าวโพล่งขึ้น

  “ใช่หรือเปล่าคงไม่มีใครรู้ แต่ที่แน่ๆคงไม่ใช่คุณบันนี่ พี่พันเขาไม่ชอบอะไรที่มันง่ายๆ”

  “เธอหมายถึงใคร” บุษบาบรรณถามอย่างเอาเรื่อง นภชลหาเกรงกลัวไม่ หากบุษบาบรรณยืนยันจะให้พูดอีกครั้ง ระวังจะเป็นข่าวใหญ่ ดาราสาวโมโหปรี่เข้าหา ผู้จัดการส่วนตัวต้องเข้ามาขวางเตือนให้ใจเย็นๆ นักข่าวอยู่เยอะไม่คุ้ม นักข่าวยังคงต้องการคำตอบจากบุษบาบรรณ ตกลงใครเป็นแฟนพันธกานต์กันแน่ เธอข่มอารมณ์ต่อไปไม่ไหวตวาดแว้ดว่าไม่ว่างจะตอบคำถาม ผู้จัดการส่วนตัวเห็นท่าไม่ดีรีบพาเธอออกไป...

  พระพายตั้งสติได้สะบัดมือพันธกานต์ออก ตบเขาหน้าหัน เขาโวยวายว่าทำบ้าอะไร เธอด่ากลับเขาต่างหากที่ทำบ้า เขาไม่สิทธิ์มาทำแบบนี้กับเธอ เขาหันมองเธออย่างเอาเรื่อง แต่พอเห็นเธอร้องไห้ก็ชะงัก พระพายพยายามกลั้นน้ำตาไว้แต่ไม่อยู่ แล้วเดินหนีไป พันธกานต์มองตามอย่างรู้สึกผิด...

  เหตุการณ์ที่พันธกานต์ก่อไว้เมื่อวานส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง ลูกค้าของบริษัทคมน์พิมุกต์ขอเลิกสัญญาหลายราย รวมทั้งชัยยุทธด้วย ช่อม่วงพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาทำธุรกิจกันต่อแต่ไร้ผล ทองเอกที่ยืนฟังอยู่ด้วยก็หน้าเครียดจนคิ้วแทบจะผูกเป็นโบ ต้องเดินออกมาคลายเครียดที่สวนหย่อมหน้าบริษัท เต็มฟ้าเห็นเขาเครียดพยายามชวนคุย จังหวะนั้นกุ๊กไก่เข้ามาแจ้งว่าบอสเรียกประชุมด่วน...

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 22:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์