นิยายไทยรัฐ

ข่าว

นางบาป

SHARE

“ไม่เป็นไรพี่ ตอนนี้ปัญหาคงหมดแล้วมั้ง”

“ริน เดี๋ยวพี่ขอกลับกับรินนะ อยากกลับด้วย” วิษณุอ้อน รินไม่ขัดข้องดีเสียอีกจะได้มีเพื่อน พาไลมองทั้งคู่อย่างมาดร้าย เป็นจังหวะเดียวกับสวัสดิการกองถ่ายขนของขึ้นรถเผลอทำน้ำตาลทรายหกพาไลมองเขม็ง

ooooooo

ส่งทุกคนกลับไปหมด รินขึ้นประจำที่นั่งคนขับโดยมีวิษณุนั่งเบาะข้างๆ เธอชะงักเมื่อถูกมดกัด มองไปที่พื้นเห็นมดเดินพาเหรดเป็นแถว วิษณุนิ่วหน้าแปลกใจ

“มดในที่จอดรถเนี่ยนะ แปลกอะ”

รินไม่สนใจอะไรสตาร์ตรถขับออกไป โดยมีรถตู้ที่ปาลกับพายนั่งตามมาด้านหลัง รถของพาไลกับต้นขับปิดท้าย รถของรินแล่นมาได้สักพักเกิดอาการแปลกๆ ไฟน้ำมันที่แผงหน้าปัดโชว์ เธองงมากเมื่อวานเพิ่งเติมน้ำมันเต็มถังทำไมไฟน้ำมันดันโชว์ พักเดียวรถเริ่มส่าย เธอพยายามขับประคองแต่ไปต่อไม่ไหวรีบเบนรถจอดข้างทาง รถตู้ที่ปาลกับพายนั่ง รวมทั้งรถพาไลกับต้นขับเลยไปแล้วต้องย้อนกลับมาดู

รถของรินตายสนิท วิษณุต้องโทร.ตามช่างมาลากไปที่อู่ รินไม่อยากให้เขามาเสียเวลา จึงฝากเขากลับกับต้น เธออยู่รอช่างเอง ปาลจัดแจงฝากพายกลับกับต้นด้วยอีกคน จะได้เอารถตู้ตามไปที่อู่แล้วรอรับรินกลับ พายขออยู่เป็นเพื่อนปาลกับริน ไม่ยอมกลับไปพร้อมวิษณุ

“งั้นพี่ฝากรินด้วยนะปาล พี่ต้องกลับไปเคลียร์อะไรเยอะเลย ไว้ค่อยเจอกันที่ออฟฟิศนะริน”

หลังจากช่างซ่อมรถตรวจดูรถรินอย่างละเอียด พบว่ามีน้ำตาลทรายในถังน้ำมัน ทั้งรินและปาลต่างงุนงง น้ำตาลทรายเข้าไปอยู่ในนั้นได้อย่างไร ระหว่างนั้นวิษณุโทร.มาถามรินว่าเป็นอย่างไรบ้าง พอรู้ว่ารถเสียเนื่องจากมีน้ำตาลทรายอยู่ในถังน้ำมันถึงกับร้องเอะอะ

“เป็นไปได้ยังไง โอเค มีอะไรส่งข่าวนะริน”

ต้นที่นั่งเบาะหน้าคู่กับพาไลคนขับรถเห็นวิษณุวางสายถามว่ามีอะไรหรือ เขาเล่าให้ฟังว่าช่างเจอน้ำตาลทรายในถังน้ำมันรถของริน พาไลแอบยิ้มสะใจที่กลั่นแกล้งรินได้อีกครั้ง...

ระหว่างนั่งมาในรถตู้ รินที่นั่งแถวที่สองแอบมองกระจกส่องหลังเห็นพายเอนหัวหลับซบไหล่ปาลอยู่ที่เบาะด้านหลังตัวเอง รู้สึกเจ็บแปลบใจต้องเบือนหน้าหนี...

รถตู้ส่งพายที่บ้านก่อน รินหลับสนิทเลยไม่ได้ร่ำลากัน ปาลช่วยเธอถือกระเป๋าเข้าไปส่งให้ถึงในบ้าน พายเสียดายจากนี้ไปคงไม่ได้เจอเขาทุกวันอีกแล้ว ไม่รู้เมื่อไหร่กองนี้จะได้ถ่ายทำต่อ เขาเชื่อว่าอีกไม่นาน

“ช่วงนี้เราก็นัดเจอกันบ้าง ไปทานข้าวบ้างได้ไหมคะ”

ปาลไม่ขัดข้องไว้ค่อยโทร.นัดกัน พายยิ้มมีความสุขที่อย่างน้อยเขายังรับปากจะเจอกัน เขายืนส่งจนเธอเข้าในตัวบ้านถึงได้กลับขึ้นรถ เห็นรินยังหลับสนิทอยู่ ปาลเข้าไปนั่งข้างๆ พอรถเคลื่อนตัวเธอเอนมาซบไหล่เขา มีเสียงมือถือของเขาดังขึ้น ปาลรีบกดรับสายไม่อยากทำให้เธอตื่น

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เปิดฉาก “สิเน่หาส่าหรี” รวมความเป็นที่สุด “ใบเฟิร์น-ฌอห์ณ” สวยหล่อจัดเต็ม

เปิดฉาก “สิเน่หาส่าหรี” รวมความเป็นที่สุด “ใบเฟิร์น-ฌอห์ณ” สวยหล่อจัดเต็ม
29 ม.ค. 2565

03:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 06:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์