นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ประกาศิตกามเทพ

  SHARE

  คำตอบของเหมันต์ทำให้ผาณิตาไปไม่ถูก หัวใจเต้นแรงด้วยความหวั่นไหวเพราะไม่เคยมีใครคิดทำอะไรให้เธอมานานแล้ว...แม้แต่พ่อแม่ก็ไม่เคยสนใจความรู้สึกของเธอ

  ปราการเจ็บใจที่ปล่อยโอกาสให้ทศนาถทำคะแนนกับเหมทอง โดยไม่รู้เลยว่าเหมทองรู้ทันทุกอย่างแต่ไม่ยี่หระและเรียกตัวเหมันต์มาสั่งความให้ช่วยงานทศนาถในแผนกใหม่ เหมันต์รับปากอย่างว่าง่ายจนเหมทองรู้สึกทึ่งและอดไม่ได้จะคิดถึงเหมวัตลูกชายแท้ๆที่ออกจากบ้านไปเมื่อหลายปีก่อน...

  ooooooo

  หริทธ์แอบไปชกมวยเวทีสมัครเล่น อู๋กับเอมพยายามห้ามแต่เขาไม่เปลี่ยนใจอยากช่วยพ่อกับพี่หาเงิน

  มิตรมาดูมวยเวทีสมัครเล่นเพราะเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ เขาเห็นหริทธ์ก็จำได้จึงส่งปุ๊ไปเจรจาให้คู่ชกของหริทธ์ยอมล้มมวยแลกกับเงินค่าจ้างหลายหมื่น หริทธ์ไม่รู้และคิดว่าตัวเองชนะเพราะฝีมือ มิตรปล่อยให้เข้าใจแบบนั้นแถมหางานพิเศษในบ่อนให้หริทธ์เมื่ออีกฝ่ายบอกว่าอยากช่วยพ่อกับพี่หาเงิน

  หริทธ์หอบเงินรางวัลที่ชกมวยชนะไปให้เหมันต์โดยโกหกว่าเป็นเงินค่าจ้างประกอบคอมพิวเตอร์ เหมันต์ไม่ติดใจแต่ปฏิเสธจะเอาเงินไปใช้หนี้เพราะอยากเก็บเป็นทุนการศึกษาให้น้องชายมากกว่า...

  ในที่สุดงานแถลงข่าวเปิดตัวรองเท้าผู้ชายแบรนด์มนตราก็มาถึง เหมทองถือโอกาสนี้เปิดตัวทศนาถด้วยในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ ผาณิตาช่วยงานเต็มที่แถมรับหน้าที่ตอบคำถามแทนทศนาถที่อวดโง่ตลอดเวลา

  ปราการแค้นใจที่ทศนาถกับผาณิตาได้หน้าในงานเปิดตัวรองเท้าผู้ชายจึงแอบจ้างพริตตี้ไปยั่วยวนทศนาถจนเกิดเรื่องอื้อฉาวเมื่อซินดี้อดีตเลขาฯของทัศนัยและคู่ขาของทศนาถบุกมาอาละวาดเพราะหึงหวง!

  ผาณิตา ทิมและกมลช่วยกันขวางนักข่าวไม่ให้ถ่ายรูปทศนาถแต่ก็ห้ามกระแสสังคมยุคออนไลน์เป็นใหญ่ไม่ได้ ไม่นานคลิปฉาวของทศนาถก็ว่อนทั่วอินเตอร์เน็ต

  เหมทองโกรธมากสั่งปิดข่าวและประกาศให้ทศนาถหมั้นและแต่งงานกับผาณิตาเพื่อแก้ภาพลักษณ์ของเหมทองกรุ๊ปที่มีทายาทฉาวโฉ่ ผาณิตาช็อกที่ต้องเป็นเจ้าสาวแบบไม่ทันตั้งตัว เช่นเดียวกับปราการที่แผนการกลับตาลปัตร  ทศนาถได้แต่งงานกับผาณิตาทำให้สถานะทายาทเหมทองกรุ๊ปมั่นคงขึ้น ผิดกับว่าที่เจ้าบ่าวที่เต้นเป็นเจ้าเข้า!

  ทัศนัยประสาทเสียเรียกตัวทศนาถลูกชายคนเดียวไปสงบสติอารมณ์ที่บ้าน

  “ผมไม่เอาด้วยนะป๋า ขืนอยู่กับยัยน้ำแข็งผมคงโดนสั่งสอนตลอดเวลาเหมือนเป็นนักเรียน”

  อาการคร่ำครวญของลูกชายทำให้ทัศนัยปวดขมับ “ลูกป๋า...ลูกต้องฝึกอ่านใจปู่ให้เป็น ปู่แกถือหางยัยน้ำตาลมาตลอด สอนงานฝึกงานให้สารพัดแต่ทำไมไม่ยอมแต่งตั้งให้เป็นทายาทสักที ไม่สงสัยหรือเพราะอะไร”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 06:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์