นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  พันธกานต์รัก

  SHARE

  ช่อม่วงสงสัยว่ามีเรื่องอะไรสำคัญหรือเปล่า นพดลกับนภชลถึงได้แวะมาหาแต่เช้า เขาแค่จะมาดีใจกับบริษัทคมน์พิมุกต์ ไม่น่าเชื่อว่าแอปเซย์เพลย์จะประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดนี้ แสนคมยิ้มรับคำชม

  ระหว่างนั้นแมคเดินคุยกับเตชินท์เข้ามา แสนคมแนะนำนพดลว่าสองคนนี้ก็เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จเช่นกัน ถ้าไม่ได้เด็กพวกนี้ดูแลอย่างทุ่มเท แอปเซย์เพลย์ ก็คงไม่ประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ คณะของแสนคมยังไม่ทันจะเดินต่อ ทองเอกตามมาสมทบ

  “นี่ก็หัวเรี่ยวหัวแรงใหญ่คนสำคัญของโปรเจกต์นี้เหมือนกัน” แสนคมพูดอย่างชื่นชม

  “อ้าวเหรอ ฉันคิดว่าเป็นนายพันเสียอีก” นพดลเห็นทุกคนพากันอึ้งก็รู้ว่าตัวเองพลาด ก็รีบกลบเกลื่อนด้วยการอาสาจะเป็นเจ้ามือเลี้ยงฉลองความสำเร็จครั้งนี้เอง ทุกคนต่างส่งเสียงเฮลั่น แสนคมตำหนิลูกน้องมัวแต่ดีใจ ขอบคุณเจ้ามือของเราหรือยัง ทั้งเตชินท์ แมค และกุ๊กไก่ยกมือไหว้ขอบคุณนพดลอย่างอ่อนช้อย

  “คุณอาคะ ที่จริงมีอีกเรื่องที่คุณพ่ออยากคุยกับคุณอาหน่อยน่ะค่ะ”

  “ไปสิ ไปคุยกันที่ห้องฉันดีกว่า” ว่าแล้วแสนคมเดินนำนพดลกับนภชลออกไปโดยมีช่อม่วงเดินปิดท้าย ทองเอกรอจนแม่ไปพ้นระยะแล้ว จึงถามเตชินท์ว่าพระพายมาหรือยัง เขาส่ายหน้า ยังไม่เห็นแม้แต่เงา

  คนที่ทองเอกถามหาเพิ่งมาถึง รปภ.ที่ดูแลอยู่ด้านหน้าบริษัทเห็นเธอก็ร้องเรียกไว้พร้อมกับยื่นซองสีขาวให้ มีคนฝากไว้ให้พระพายเปิดซองดูพบบัตรกำนัลตัดผมฟรีที่ร้านดังในห้างฯ ถึงกับดราม่า

  “โอ้สวรรค์ รู้ได้ยังไงว่าหนูโดนคนใจบาปตัดผมมา ท้องฟ้าช่างสดใสหลังพายุใหญ่จากไปจริงๆ วันนี้มันต้องเป็นวันของเรา” พระพายเอาบัตรกำนัลโบกไปมาอย่างอารมณ์ดี พันธกานต์ที่แอบมองผลงานตัวเองอยู่ อมยิ้มให้กับความทะเล้นของเธอ รปภ.วิ่งมารายงานเขาว่าทุกอย่างเรียบร้อย พันธกานต์ขอบใจเขาแล้วเอาเงินค่าจ้างให้ ครั้นมองไปทางพระพายอีกทีเห็นทองเอกเดินเข้าไปถามเธอว่าเป็นอะไร

  พระพายเอาบัตรกำนัลอวดทองเอก มีคนฝาก รปภ.มาให้เธอ เขามองอย่างสงสัย เธอเห็นสายตาของเขาอดถามไม่ได้ว่ามีอะไรหรือเปล่า เขาส่ายหน้าไม่มีอะไร พอดีเขาจะออกไปซื้อของที่ห้างฯ จะไปด้วยกันไหม เธอรีบตอบรับคำชวน จะถือโอกาสนี้เอาบัตรกำนัลนี่ไปใช้ พันธกานต์ที่แอบมองอยู่อดหมั่นไส้ไม่ได้ มีเสียงมือถือของพันธกานต์ดังขึ้น แสนคมโทร.มาตามให้ไปพบที่ห้อง

  ไม่นานนัก พันธกานต์เปิดประตูห้องทำงานพ่อเข้าไปต้องชะงักเมื่อเห็นนพดลกับนภชลนั่งอยู่กับพ่อและช่อม่วง เขาทักทายสองพ่อลูกก่อนจะหันไปถามแสนคมว่าเรียกมามีอะไร ท่านต้องการให้เขาไปทำธุระที่ห้างฯ เอสเคปให้หน่อย เขาแปลกใจร้อยวันพันปีไม่เคยเห็นท่านอยากจะเรียกใช้เขา นภชลขอไปกับเขาด้วย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 20:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์