นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ประกาศิตกามเทพ

  SHARE

  ประกิตสะกิดภรรยาให้เลิกแขวะแต่ผกาไม่ยอมหวิดเป็นสงครามน้ำลายกลางโต๊ะอาหาร เหมทองเพิ่งลงมาเห็นลูกหลานตีกันก็เอ็ดพร้อมสั่งให้ทัศนัยไปจัดการเรื่องผลสำรวจความนิยมแบรนด์รองเท้ามนตราที่ร่วงเป็นอันดับสอง

  เหมทองหงุดหงิดมากเพราะลูกหลานไม่ได้ดั่งใจ ไหนจะอาการของมนตราที่คลุ้มคลั่งหนักขึ้นทุกที ชื่อเหมวัตลูกชายแท้ๆที่ออกจากปากเธอทำให้เขาเครียดจัดและได้แต่หวังว่าผาณิตาหรือทศนาถจะพาตัวช่างซ่อมรองเท้าเจ้าปัญหามาที่เหมทองกรุ๊ปได้...เผื่อเขาจะได้พิสูจน์บางอย่างที่ค้างคาใจ

  สภาพของมนตราทำให้เหมทองอยากพักสมอง เช้ารุ่งขึ้นจึงให้กมลขับรถพาไปบ้านหลังเก่าซึ่งเขากับภรรยาเคยอยู่ด้วยกัน เหมทองกับมนตราไม่มีลูกจึงรับประกิต ปราการและทัศนัยเป็นลูกบุญธรรม โดยตั้งชื่อ เล่นๆว่าเสี่ยหนึ่ง เสี่ยสองและเสี่ยสามตามลำดับ และหวังจะให้ทั้งสามโตมาช่วยกิจการของเหมทองกรุ๊ป

  แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อมนตราตั้งท้องอีกไม่กี่ปีต่อมา เหมทองดีใจมากที่มีเหมวัต เขาเปลี่ยนความคิดจากปั้นสามพี่น้องบุญธรรมให้เป็นทายาท

  แต่จะยกทุกอย่างให้เหมวัตลูกชายแท้ๆแทน

  ท่าทีที่เปลี่ยนไปของพ่อบุญธรรมทำให้สามพี่น้องบุญธรรมน้อยใจ มนตราสงสารแต่ทำอะไรไม่ได้มากปล่อยให้เหมทองปลุกปั้นเหมวัตจนพร้อมสืบทอดธุรกิจแต่จู่ๆความหวังก็พังพินาศเมื่อลูกชายเลือกเดินออกจากบ้านเพราะพ่อคัดค้านไม่ให้เขาแต่งงานกับผู้หญิงที่เขารัก

  เหมวัตออกจากบ้านหลังจากนั้นและประกาศกร้าวจะไม่กลับมาหาพ่อแม่อีก เหมทองไม่ได้ข่าวลูกชายคนเดียวตั้งแต่นั้นมาและนั่นทำให้มนตราช้ำใจถึงขั้นเสียสติ คลุ้มคลั่งจนแม้แต่เขาบางทีก็เอาไม่อยู่

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 05:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์