นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ประกาศิตกามเทพ

  SHARE

  ผาณิตาหรือน้ำตาลจัดการเคลียร์ปัญหาให้ประกิตหรือเสี่ยหนึ่งจบก็แยกไปขึ้นรถ จังหวะเดียวกับที่ผกาแม่จอมเจ้ากี้เจ้าการโทร.หา บ่นเรื่องพ่อของเธอที่จนป่านนี้ยังไปไม่ถึงบริษัท

  “ลูกเห็นพ่อไหม แม่มาที่บริษัทไม่เห็นเจอหน้าเลย เห็นแต่อาๆของลูกประจบประแจงคุณปู่ เมื่อไหร่นะพ่อของลูกจะคิดอะไรได้เองโดยที่แม่ไม่ต้องจ้ำจี้จ้ำไช ถ้าเราชวดมรดกก็เพราะพ่อของลูกนั่นแหละ ลูกต้องพูดกับพ่อเขาบ้าง”

  เสียงบ่นของแม่ไม่เข้าหูอีกต่อไป ผาณิตาวางมือถือบนตัก น้ำตาไหลพรากด้วยความเสียใจที่เจอเรื่องแบบนี้ หญิงสาวไม่มีอารมณ์ทำงานหรือเจอหน้าใครจึงเปลี่ยนเส้นทางจากบริษัทไปโรงภาพยนตร์ทันที

  เหมันต์ไปทำงานที่โรงภาพยนตร์เดียวกันโดยบังเอิญเพราะเอมสาวห้าวข้างบ้านชวนทำงานพิเศษ และนั่นทำให้เขาได้เจอผาณิตาอีกครั้งแต่ในสภาพที่ดูไม่ได้!

  ผาณิตาไม่ได้สนใจว่าใครจะมอง ตีตั๋วชมภาพยนตร์ตั้งแต่บ่ายจนรอบสุดท้ายพร้อมข้าวโพดคั่วถังใหญ่ การดูหนังเคยเป็นกิจกรรมสุดโปรดของเธอเพราะประกิตพ่อแท้ๆมักพาเธอมาตั้งแต่เด็กเพื่อเลี่ยงผกาแม่จอมเข้มงวดที่กดดันเธอเสมอให้ได้ที่หนึ่งเหนือลูกพี่ลูกน้องคนอื่น

  ประกิตเคยเป็นฮีโร่ของเธอจนกระทั่งระยะหลังที่เขาไม่สนใจการงานและมีเมียน้อย ผาณิตาจำไม่ได้ว่าเคยตามแก้ปัญหาฉาวๆแบบนี้ให้พ่อกี่ครั้งและครั้งล่าสุดก็ทำให้กำแพงอารมณ์ของเธอพังทลายจนต้องมานั่งดูหนังกินข้าวโพดคั่วมาราธอนตามลำพังอย่างตอนนี้

  เหมันต์อยู่โยงช่วยพนักงานเก็บกวาดโรงภาพยนตร์จึงได้เห็นสภาพดูไม่จืดของผาณิตา แถมเธอยังซุ่มซ่ามเดินเหม่อจนส้นรองเท้าติดท่อระบายน้ำ เขาต้องช่วยดึงออกและพยุงไปขึ้นรถ แต่แทนที่เธอจะขอบใจกลับแหวใส่

  “ฉันไม่ได้ขอให้ช่วย ทีหน้าทีหลังอย่ามายุ่ง!”

  “ผมจะพาคุณกลับบ้าน”

  “ฉันไม่ใช่เด็กสองขวบนะถึงต้องมีคนจูงกลับบ้าน”

  ผาณิตาพูดหยิ่งๆแล้วผละจากอ้อมกอดแกร่งแต่ไม่กี่ก้าวก็ล้มหมดสติ ร้อนถึงเหมันต์ต้องพาไปปฐมพยาบาล...

  ooooooo

  เรื่องคลิปหวิวของประกิตถึงหูเหมทองเร็วกว่าที่คิด เย็นวันเดียวกันนั้น...เมื่อประกิตหรือเสี่ยหนึ่งปรากฏตัวที่บ้านเพื่อขัดรองเท้าให้พ่อบุญธรรมตามคำสั่งกมลผู้ช่วยหนุ่มของเหมทองก็เปิดคลิปโชว์

  ประกิตลนลานแก้ตัว “คือๆ...ผมเลิกกับมันแล้วนะครับ ไม่ได้ยุ่งกับมันแล้ว”

  เหมทองปรายตาไปทางกมลซึ่งพูดเสียงเรียบ

  “ผมรายงานไปแล้วครับว่าสามีของผู้หญิงมาลากตัวไปจากคอนโดวันนี้เอง”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 17:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์