นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ใต้ปีกปักษา

  SHARE

  ที่หน้าห้องไอซียู เบนกำลังดูหมอและพยาบาลช่วยชีวิตกิตติกันอย่างตึงเครียด ขณะนั้นเทพกับจอร์จ ลูกน้องเดอะฟ็อกซ์ก็ถือกระเช้าอ้างว่าเป็นเพื่อนจะมาเยี่ยมกิตติ เบนผิดสังเกตเพราะตนเป็นคนบอกพยาบาลไว้เองว่าไม่ต้องแจ้งใครทั้งสิ้น พอคาดคั้นถาม เทพกับจอร์จจวนตัวก็เผยตัวต่อสู้กับเบนและอติศักดิ์เพื่อนของเบนที่อยู่ด้วยจนลุยเข้าไปในห้องไอซียูได้เอาปืนจ่อกิตติทันที

  ริศาวิ่งมาเห็นเทพเอาปืนจ่อกิตติตกใจร้องกรี๊ด เทพหันมองต่างจำกันได้ว่าเคยเจอกันในงานที่บ้านศรุต ขณะเทพจะหันเล่นงานริศานั่นเอง ผีอัศนีก็จับริศาเหวี่ยงหลบไป อคินวิ่งเข้ามาแท็กเทพล้มลงปืนกระเด็น จอร์จคลานไปหยิบปืนจะยิงอคิน ผีอัศนีพุ่งเข้าบังอคินไว้

  เทพแย่งปืนจากจอร์จจะยิงกิตติ ผีอัศนีจ้องไฟในห้องโบกมือไปมา ทันใดไฟในห้องก็วูบวาบไปมา อคินพุ่งเข้าปัดปืนทำให้กระสุนพลาดเป้า จอร์จงงตกใจสุดท้ายหนีเอาตัวรอดไป

  จังหวะหนึ่งริศาถูกเทพจับเป็นตัวประกัน อัศนีจึงเข้าสิงริศา สาวร่างบอบบางกลายเป็นมีพลังมหาศาลจนเทพตะลึง สุดท้ายสู้แรงริศาไม่ได้โดดตึกหนีไป

  เบนงงมากกับเหตุการณ์ประหลาดหลายอย่าง โดยเฉพาะริศาที่มีกำลังมหาศาลต่อสู้กับเทพจนเทพต้องวิ่งหนีไป ถามว่ามันคืออะไร ริศากับอคินรู้แก่ใจว่าเป็นฝีมือของผีอัศนีแต่ก็ช่วยกันปกปิดกลบเกลื่อน

  จากเหตุการณ์นี้อคินกับริศาสรุปได้ว่าคนพวกนี้เป็นคนของบลูไคท์และพยายามฆ่ากิตติเพราะกิตติรู้เรื่องเครื่องบินตก

  กิตติอาการวิกฤติวิญญาณออกจากร่าง ผีอัศนีเห็นบอกว่าเราเป็นพวกเดียวกัน  ตนสื่อกับริศาได้  มีอะไรบอกมา ตนจะบอกริศาเอง กิตติอ้าปากพะงาบๆ พยายามบอกแต่คุยกันไม่รู้เรื่องพอดีอคินกับริศามาวิญญาณกิตติก็หายไป

  ผีอัศนีบอกว่าถึงตนจะเป็นผีแต่ก็มีข้อจำกัดหลายอย่าง ผีอย่างตนเป็นผีสัมภเวสีที่ต้องการความช่วยเหลือ อคินสัญญาว่าจะช่วยตามหาเมียเขาให้อีกแรงแต่เขาก็ต้องรวบรวมพลังใช้อิทธิฤทธิ์ช่วยพวกตนเท่าที่จะทำได้บ้าง ผีอัศนีฟังแล้วโอเคทันที

  ooooooo

  เมื่อเทพกับจอร์จกลับมาที่บ้านศรุต ถูกศรุตตำหนิว่างานนี้นอกจากพลาดฆ่ากิตติไม่ได้แล้วยังถูกยึดปืนและถูกริศาเห็นหน้าเต็มๆอีกด้วย

  ศรุตบอกว่าพวกนั้นคงระวังตัวมากขึ้นเราคงเข้าถึงตัวกิตติไม่ได้อีกแล้ว และถ้ามันฟื้นขึ้นมาบอกตำรวจ  ตำรวจก็ต้องสืบมาถึงตนแน่ โทษว่าพวกเทพ ทำให้เดอะฟ็อกซ์กับพวกตนเดือดร้อนกันหมด สั่งให้ออกนอกประเทศไปให้เร็วที่สุด

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”
  28 พ.ย. 2564

  11:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์