นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เสน่ห์รักนางซิน

  SHARE

  ที่ผับหรู บุสกรมอมเหล้าจนภควัตเริ่มอ้อแอ้ รีบกระเถิบเข้าไปใกล้ๆ โกหกว่าเมื่อครู่นี้พริมโทร.มาบอกว่าลุงดำสารภาพแล้วว่ามีความลับอะไรกับภูรี เขาตกใจคิดว่าเป็นเรื่องจริง แต่พอเห็นบุสกรจ้องหน้าแบบอยากรู้มาก เดาออกว่าเธอหลอกถามจึงโวยวายใส่ บุสกรถูกจับไต๋ได้แกล้งปวดปัสสาวะขอตัวไปเข้าห้องน้ำ

  “จะหนีไปไหนครับคุณนักสืบสาว” ภควัตเดินโซเซตามมา ด้วยความที่เมาจัดเสียหลักถลาไปข้างหน้ากอดเอวบุสกรจากด้านหลังโดยไม่ได้ตั้งใจ พงศกรเข้ามาในร้านกับแจ๊คและพวกเห็นพอดี พูดจาดูถูกบุสกรซึ่งเหลืออดถีบยอดอกคนปากเสียกระเด็น เขาตั้งหลักได้ปรี่ใส่เจ้าของเท้าแต่ภควัตเอาตัวขวางไว้

  “ผู้ชายทำร้ายร่างกายผู้หญิงไม่แมนนะน้อง...ไปคุณ” ภควัตลากตัวบุสกรที่ยังฮึดฮัดจะเอาเรื่องพงศกรออกไปจนได้ แต่เดินยังไม่ถึงรถ แจ๊คกับสมุนอีกสองคนตามมาจะเอาตัวบุสกรไปให้พงศกรชำระแค้น

  ภควัตปกป้องเธอสุดฤทธิ์แต่เนื่องจากเมาทำให้โดนสมุนรุมอัด แจ๊คคว้าแขนบุสกรจะลากกลับไป เธอไม่ยอมง่ายๆต่อสู้กับเขาสุดกำลัง จังหวะหนึ่งเธอถูกแจ๊คอัดล้มคว่ำ ภควัตเห็นเธอเสียท่าฮึดสู้จนหนีจากสมุนได้ โดดถีบแจ๊คหน้าคว่ำแล้วคว้าข้อมือบุสกรวิ่งหนีไปหลบหลังที่กำบัง กระโดดๆๆๆสะบัดๆหน้าเพื่อให้สร่างเมา บุสกรอาสาจะช่วย ตบเขาซ้ายขวาหน้าหันสองสามชุดแก้มขึ้นเป็นรอยนิ้วแดงเถือก

  “คุณบุส ผมไม่เคยบอกคุณใช่ไหม ผมถือว่าผู้หญิงตบต้อง...” พูดไม่ทันจบประโยค ภควัตดึงบุสกร มาประกบปาก เธอตกใจตาเหลือก พอตั้งสติได้ปล่อยหมัดตรงเข้าหน้าเขาหงายหลังตึง ทำให้เธอหมดตัวช่วยไปโดยปริยาย ถูกแจ๊คกับพวกตามมาลากตัวกลับไปให้พงศกรชำระความแถวตรอกเปลี่ยวหลังผับ พงศกรแค่จะสั่งสอนเธอเพราะยังมีคดีหนีแม่ออกมาเที่ยว แต่แจ๊คต้องการจะข่มขืน ช่วยกันกับสมุนจับเธอขึงพืด

  ภาพในวัยเด็กตอนที่ถูกนักเรียนชายรุมรังแกผุดขึ้นมาในความคิดของบุสกรถึงกับร้องไห้โฮ ก่อนที่เธอจะเสียทีให้คนชั่ว ภควัตมาช่วยไว้ทันขับรถฝ่าเข้ามากลางวง แล้วลงจากรถโดยถือกระบอกไฟฉายมาด้วย ทำให้พวกมันคิดว่าเป็นปืน ต่างวิ่งหนีกระเจิง ภควัตถอดเสื้อตัวนอกคลุมให้บุสกรที่ยังร้องไห้ไม่เลิก พามาที่รถ

  “คุณไม่ต้องห่วงนะ ผมจะจัดการพวกมันให้ถึงที่สุด”

  บุสกรซาบซึ้งใจมาก แต่อดสงสัยไม่ได้ว่าเขารู้สึกตัวขึ้นมาได้อย่างไร พอรู้ว่ามีสาวสองคนเจอเขาสลบอยู่เข้าไปสะกิดเรียก เขาสะลึมสะลือขึ้นมาเห็นสาวสวยใส่สายเดี่ยวก้มลงมาพูดกับตัวเองหน้าอกหน้าใจแทบจะหกรดหน้าเขาถึงกับตาวาวส่อแววลามก หญิงสาวเอาน้ำในแก้วเครื่องดื่มสาดหน้า เขาก็เลยตื่นเต็มที่

  “ต้องขอบคุณน้องๆเขาที่ช่วยให้ผมตาสว่าง”

  “ไอ้ทุเรศ” บุสกรผลักภควัตเต็มแรงหงายหลังไปฟาดกับต้นไม้สลบไปอีกรอบ...

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 10:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์