นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เพลงรักเพลงปืน

  SHARE

  หินสีหน้าเคร่งเครียด เปรียวก็อาการไม่ต่างกัน “มันไม่ใช่แค่เลวอย่างเดียวแต่มันยังเอาความเลวมายกให้พี่หินพี่หาญ ต้องเป็นแผนของเสี่ยภุชงค์แน่ มันคงแก้แค้นที่เราปล้นเฮโรอีนของมันเอาไปเผา”

  น้ำหวานพยักหน้าเห็นด้วย “ต้องหาทางแก้ไขนะ ไม่ยังงั้นชื่อคุณสองคนจะเป็นเสือปล้นที่โหดอำมหิตที่สุด”

  เสี่ยภุชงค์ส่งอดีตสมุนสมัยเป็นเสือชงออกปล้นในนามเสือหินเสือหาญอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เลือกปล้นบ้านเศรษฐีและจัดการตัดมือเมียเจ้าของบ้านเพื่อชิงทองอย่างโหดเหี้ยม เศรษฐีสติแตกมากแต่ยังมีแก่ใจลากเมียไปแจ้งความที่โรงพัก หมวดรำพึงรู้เรื่องทุกอย่างดีแต่แสร้งทำไม่รู้และถือโอกาสแดกดันพวกเสือหินกับเสือหาญ

  “ไงล่ะ...บูชาไอ้เสือหินเสือหาญนักไม่ใช่หรือ แล้วเป็นยังไง...มันปล้นฆ่า ข่มขืนแทบทุกวัน จนตอนนี้ชาวบ้านอกสั่นขวัญผวากันไปหมด ไป...พาเมียไปสุขศาลาไม่ก็พาไปหาหลวงตาบุญให้สวดให้ ตำรวจช่วยอะไรไม่ได้หรอก เพราะตำรวจเองก็กลัวเสือหินเสือหาญ”

  หมวดรำพึงกระพือข่าวความโหดร้ายของเสือหินกับเสือหาญให้พวกชาวบ้านหวาดกลัวไม่เว้นแต่ละวัน พร้อมกันนั้นก็วางเฉยกับวีรกรรมปล้นฆ่าและข่มขืนสุดป่าเถื่อนของเหล่าอดีตสมุนของเสี่ยภุชงค์

  “ไอ้เสือหินเสือหาญนี่มันโหดเหี้ยมอำมหิตจริงๆ ชาวบ้านโคกรู้แล้วใช่ไหมว่ามันเป็นการกระทำของใคร ทุกคนต้องให้ความร่วมมือกับตำรวจ ถ้ารู้ว่าไอ้เสือหินเสือหาญอยู่ที่ไหนแจ้งตำรวจเร็วที่สุดเพื่อความปลอดภัยของลูกหลาน”

  ooooooo

  เสี่ยภุชงค์สาแก่ใจมาก มั่นใจว่าอีกไม่นานพวกหินกับหาญต้องเดินมาติดกับบุกคฤหาสน์ของเขา แล้วก็เป็นจริงตามคาดในเวลาไม่นานเมื่อหินกับหาญตัดสินใจปล้นคฤหาสน์เสี่ยภุชงค์เพื่อเอาคืน!

  แต่ที่เสี่ยภุชงค์และบรรดาลิ่วล้อคาดไม่ถึงคือพวกหินกับหาญไม่ได้โง่และเลือกจะแยกกันเป็นคู่เพื่อโจมตีเหล่าสมุนเสี่ยภุชงค์ ไล่ต้อนจนกระทั่งเสี่ยภุชงค์ต้องหนีออกจากคฤหาสน์แทบไม่ทัน

  “ทำไมมันเป็นยังงี้ไปได้วะ ทำไมเราถึงล้อมพวกมันไม่ได้”

  ทนายผดุงซึ่งถูกยิงเฉียดหูโพล่งขึ้นเครียดๆ 

  “ไอ้เสือหินกับเสือหาญมันคงรู้แผนของเสี่ย พวกมันเลยกระจายกันบุกไม่ยอมรวมกลุ่มกันให้ถูกล้อม โอ๊ย...หูผม...ถ้าพวกมันบุกขึ้นมาบนบ้านเสี่ยได้ล่ะครับ”

  คำถามของทนายผดุงทำให้เสี่ยภุชงค์หน้าเสีย แต่ไม่มีเวลาคิดนานต้องรีบหนีออกจากคฤหาสน์...สมบัติชิ้นใหญ่ของเขาเพราะพวกเสือหินกับเสือหาญได้เผา คฤหาสน์หลังนี้ราบเป็นหน้ากลอง!

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 06:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์