นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ประกาศิตกามเทพ

  SHARE

  เหมทองคิดแผนจะดึงเหมันต์ไว้แต่ไม่คิดบอกอีกฝ่ายว่าตนเป็นปู่แท้ๆ

  ทศนาถบกพร่องในหน้าที่ผู้จัดการแผนกรองเท้าชาย เหมทองฉวยโอกาสนี้ดันเหมันต์ขึ้นแทนและมอบหมายงานทันทีด้วยการให้ร่วมกับผาณิตาเพิ่มยอดผลิตรองเท้าชายให้ทันความต้องการลูกค้า

  คำสั่งสายฟ้าฟาดของเหมทองทำให้ทศนาถโกรธจัด เหมันต์รู้ดีและลำบากใจจะรับตำแหน่ง ผาณิตาต้องกล่อมให้ยอมหาไม่จะประกาศให้ทุกคนรู้เรื่องคนร้ายที่หลอกเธอเข้าม่านรูดเมื่อวันก่อน

  เหมันต์ไม่อยากให้เธอเสียชื่อเสียงยอมรับตำแหน่งแบบไม่เต็มใจ ส่วนลาวัลย์เพิ่งรู้เรื่องตำแหน่งใหม่ของเหมันต์ก็ปลาบปลื้มยินดี ผาณิตาเห็นภาพความสนิทสนมของเหมันต์กับลาวัลย์ก็หงุดหงิด

  ผละหนีเลยไม่ทันสังเกตท่าทีอึดอัดของเหมันต์ที่ไม่ได้ยินดียินร้ายกับตำแหน่งใหม่เพราะใจยังพะวงเรื่องชาญ

  หริทธ์พยายามลืมภาพหวานแม่แท้ๆที่เพิ่งปรากฏตัวแต่รุ่งอรุณก็ซ้ำเติมความเจ็บช้ำในใจเขาด้วยการมาแจ้งข่าวร้ายว่าหวานตายแล้วเพราะถูกแมงดาคุมซ่องแทง

  “เขาไม่ใช่แม่ผม เจ๊อย่ามายัดเยียด”

  “ถึงแกจะโกรธจะเกลียดเขาเจ๊ก็ไม่ตำหนิแกหรอก แต่ก็ไปกราบเขาสักครั้ง อโหสิให้เขาไป อย่างน้อยเขาก็ไม่เอาแกไปทิ้ง ยังฝากให้พี่ชาญช่วยเลี้ยงแกมานะ”

  “ผมไม่มีแม่เป็นผู้หญิงขายตัว แล้วเจ๊ก็อย่าเที่ยวไปบอกใครด้วย ไม่อย่างนั้นผมจะไม่นับถือเจ๊อีกต่อไป”

  รุ่งอรุณเอาเรื่องหวานไปบอกเหมันต์ด้วยความเป็นห่วงหริทธ์ เหมันต์ไปตามหาน้องชายตามบ้านเพื่อนแต่ก็ไม่พบเพราะหริทธ์จงใจหลบหน้า...ยังไม่พร้อมเจอทั้งเรื่องแม่แท้ๆและพี่ชายที่เลี้ยงดูตั้งแต่เด็ก!

  ทศนาถวางแผนเล่นงานเหมันต์ด้วยการจ้างวานมิตรกับปุ๊ให้ฉุดผาณิตาและจัดฉากให้เหมันต์เป็นคนร้าย มิตรยอมรับเพราะอยากได้เงินค่าจ้างหนึ่งล้านแต่ก็คิดแผนช่วยเหมันต์ไว้แล้ว

  เหมันต์ยังไม่รู้ตัวจะถูกล้างแค้น มัววุ่นวายกับงานตำแหน่งใหม่และตามหาน้องชาย หริทธ์หลบหน้าไม่ยอมกลับบ้านแถมหยิ่งไม่รับเงินหรือความช่วยเหลือใดๆจากพี่ชาย ทุกคนเฝ้ามองด้วยความสมเพชปนเวทนา แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนอกจากปล่อยให้หริทธ์คิดได้เอง...

  ooooooo

  แผนการร้ายของทศนาถเริ่มต้นในวันนัดสัมภาษณ์เหมันต์ในฐานะผู้จัดการแผนกรองเท้าชายคนใหม่ เหมทองอนุญาตให้ทีมนิตยสารมาถ่ายทำคลิปสัมภาษณ์ในบริษัทเพื่อเป็นการเปิดตัวเหมันต์ไปในตัว

  ผาณิตารับหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยของการถ่ายทำ รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมของเหมันต์ที่ทำให้ทั้งสองถึงกับเขิน ลาวัลย์ขอมาดูการสัมภาษณ์ด้วย ผาณิตาไม่ชอบใจผละหนี เหมันต์ได้แต่มองตามงงๆปนไม่สบายใจ รู้ดีว่าไม่มีสิทธิ์แต่ก็ไม่อยากทำให้ผาณิตาไม่สบายใจ

  ทศนาถจ้างองุ่นแม่บ้านช่างเม้าท์ไปหลอกล่อ

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 05:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์