นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ประกาศิตกามเทพ

  SHARE

  คำประกาศของลาวัลย์ทำให้ปราการตอบตกลงร่วมมือกับทัศนัยและประกิตเล่นงานเหมันต์ที่กำลังขึ้นหม้อเป็นคนโปรดของเหมทอง โดยมีข้อแลกเปลี่ยนจะให้ทศนาถแต่งงานกับลาวัลย์เพื่อรักษาสถานะทายาทของเหมทองกรุ๊ป

  สมรแอบได้ยินแผนการของสามเสี่ยโดยบังเอิญ ปวดใจมากเพราะตนเองต้องแบกความลับเรื่องความสกปรกของคนในตระกูลนี้มานาน หนึ่งในนั้นก็คือความเลวของทัศนัยสามีที่ขืนใจเธอสมัยเป็นพยาบาลของมนตราใหม่ๆ

  มนตราได้รับการดูแลอย่างดีจากเหมันต์ทำให้อาการทางจิตดีขึ้น ความทรงจำค่อยๆฟื้นตัวและหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องความขมขื่นใจของสมร ผาณิตาได้ฟังทุกอย่างแล้วพอปะติดปะต่อเรื่องราวได้ว่าสมรไม่ได้แต่งงานกับทัศนัยด้วยความเต็มใจแต่ถูกเหมทองบงการ เพราะอยากลงโทษลูกชายบุญธรรมและหาคนดูแลมนตรา

  “ในใจลึกๆคุณย่าคงรู้สึกผิดเหมือนกันถึงได้เพ้อออกมา”

  “ดีแล้วที่ท่านความจำเสื่อม อาไม่อยากให้ท่านกลับมาเป็นปกติเพราะท่านอาจจะต้องมารับรู้การกระทำอันร้ายกาจของคนในครอบครัวนี้”

  ผาณิตาแปร่งหูแต่สมรไม่อธิบายอะไรนอกจากถามเรื่องเธอกับเหมันต์

  “อาขอถามจริงๆได้ไหม...ตาลรักเหมันต์เหรอ”

  “อาสมรคงไม่พอใจที่ตาลทำให้พี่ทศเสียหน้า ตาลต้องขอโทษด้วยค่ะ”

  “เปล่า...อารู้ว่าทศกับตาลไม่ได้หมั้นกันด้วยความรัก แต่สำหรับเหมันต์...ถ้าตาลรักเขา คิดว่าเขาเป็นคนดีที่ดูแลตาลได้ ตาลก็ต้องรักษาความรักครั้งนี้ไว้ให้ได้ อย่าให้การแต่งงานเป็นแค่เรื่องผลประโยชน์เพราะมันคือความสุขทั้งชีวิต”

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"
  4 ธ.ค 2564

  05:46 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 14:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์