ข่าว
100 year

นิยายไทยรัฐ

ยอดรักนักรบ

SHARE

ด้านชลดาพยายามโทร.หายอดรักแต่ไม่มีใครรับสายคิดว่าไม่อยู่ในห้องตัดสินใจปลดล็อกประตูเชื่อมแล้วยื่นหน้าเข้าไปดูก่อนไม่เห็นยอดรักอยู่ในห้องถึงได้เดินเข้าไป เห็นเสื้อผ้าของเขาถอดเรี่ยราด ค่อยๆเก็บใส่ไม้แขวนอย่างไม่รังเกียจ จากนั้นเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อเอาไดร์เป่าผม เห็นอ่างน้ำฟองฟอดเท้าเอวมอง คิดว่าเขาไม่ปล่อยน้ำทิ้ง เอื้อมมือไปดึงจุกยางที่ปิดอ่างน้ำออก ก่อนหันไปเป่าผม

ระดับน้ำในอ่างเริ่มลด ปกติตอจะผุดแต่ในห้องนี้เป็นเปรตผุดขึ้นมาแทน ยอดรักหลับตาปี๋กลัวสบู่เข้าตา ปากอมหลอดดูดน้ำ มีฟองสบู่ปิดบังตัวเป็นหย่อมๆ เธอเห็นทางหางตาแต่สมองยังไม่สั่งการ

“อ้าวผู้กอง เล่นอะไรอยู่เหรอ ชลขอยืมไดร์หน่อยนะ”

พูดจบชลดาเป่าผมต่อ ยอดรักสะดุ้งเฮือกรีบโกยฟองมาปิดเนื้อตัว สมองเริ่มสั่งการเธอหันขวับไปที่อ่างก่อนจะกรีดร้องดังสนั่น หลับหูหลับตาเอาไดร์เป่าผมหันไปไล่เขา ฟองถูกไดร์เป่าเขาก็ยิ่งโป๊ ยอดรักบอกให้เธอหันไดร์ไปทางอื่น ฟองที่ปิดไว้ปลิวหมดแล้ว ชลดาเผลอก้มมองก็ยิ่งร้องเอะอะ

ดังกว่าเดิม

“ไม่เอาแล้ว ผู้กองนิสัยไม่ดีลามกสุดๆ ผ้าผ่อนก็ไม่ยอมใส่”

“ชลจ๋า ที่บ้านชลเขาใส่เสื้อผ้าอาบน้ำกันด้วยเหรอจ๊ะ นี่แทนที่จะร้อง ชลช่วยส่งผ้าเช็ดตัวให้ผมเถอะ”

ชลดากลั้นใจหยิบผ้าเช็ดตัวให้ วางไดร์ไว้แล้วรีบออกมา ยอดรักตามมาคว้าแขน เธอดิ้นหนีดึงกันไปดึงกันมาล้มลงบนเตียงด้วยกัน สองคนใบหน้าใกล้กันไม่ถึงคืบ เขาจะจูบแต่เธอเบือนหนีกลัวจะเลยเถิด

ยอดรักได้สติรีบลุกขึ้นนั่ง ชลดาลุกตาม ต่างฝ่ายต่างขอโทษซึ่งกันและกัน เธอขอบคุณเขาที่เข้าใจ หอมผมเขาแล้วเดินกลับห้อง ปิดประตูที่เชื่อมกันยืนพิงประตูไว้ ยอดรักตามมาที่ประตูได้ยินเสียงเธอบอกราตรีสวัสดิ์

เขารับคำยิ้มให้กับประตู แล้วเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า มีเสียงเคาะประตูหน้าห้องดังขึ้น เขานิ่วหน้าแปลกใจ

ooooooo

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

แม่มาแล้ว! มัมพลอย คืนจอแซ่บต่อ “เพลิงนาง” ปรับตัวใหม่ ตามวิถี New Normal

แม่มาแล้ว! มัมพลอย คืนจอแซ่บต่อ “เพลิงนาง” ปรับตัวใหม่ ตามวิถี New Normal
29 พ.ค. 2563
13:01 น.