ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

อินทรีแดง

SHARE

พิโรธกับบังโลพร้อมรับคำสั่งจากจาง-เฟยหย่วน ส่วนครีมแอบซ่อนยาฉีดอมนุษย์ไว้กับตัว หนึ่งหลอด

“เอาละตอนนี้ฉันมีของเล่นให้แก อินทรีแดง...พิโรธกับบังโลนำกองทัพอมนุษย์ออกไปฆ่าอินทรีแดงและเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่าให้เหลือรอดแม้แต่คนเดียว...ไป”

พวกมันพุ่งออกไปตามคำสั่ง จางเฟยหย่วนกับครีมจะออกไปอีกทาง แต่คงคาขวางไว้เสียก่อน ตวัดดาบใส่จนทั้งคู่ต้องถอยร่น

“ครีม จางเฟยหย่วน วันนี้ฉันจะฆ่าพวกแกเพื่อแก้แค้นให้ครอบครัวของฉัน”

“ยัยนี่ฉันจัดการเอง ท่านออกไปก่อนเดี๋ยวฉันตามไปค่ะ” ครีมรอจนนายใหญ่ไปแล้วก็ตั้งการ์ดเตรียมสู้ “ครั้งที่แล้วเธอแทงฉันไปแล้ว เราหายกันแล้วนี่”

“แค่นี้ไม่เรียกว่าล้างแค้นหรอกนะ ถ้าฉันฆ่าเธอด้วยดาบเล่มนี้ อย่างนี้ถึงจะเรียกว่าล้างแค้น” คงคาฟันใส่ทันที ครีมใช้เหล็กแหลมอาวุธประจำกายยกขึ้นต้าน สองสาวปะทะกันดุเดือด...

อินทรีแดงลัดเลาะมาถึงทางเดินมุ่งไปด้านใน เจอสมุนดักทำร้ายสามคน เขาจัดการสังหารพวกมันตายเรียบ ทันใดนั้น บังโลในคราบอมนุษย์พุ่งชาร์จเขาโดยไม่ทันตั้งตัว อินทรีแดงเห็นบังโลก็ตกใจ

“นี่แกยังไม่ตายอีกเหรอ”

บังโลไม่ตอบอะไร พุ่งเล่นงานอินทรีแดงไม่ยั้ง...

กลุ่มของมนตรีเคลื่อนมาตามโถงทางเดินคนละด้านกับอินทรีแดง ลูกน้องคนหนึ่งเดินเหยียบกับระเบิด มนตรีสั่งไม่ให้ขยับแล้วเข้าไปจะกู้ระเบิด พิโรธโผล่เข้ามายิงลูกน้องคนที่เหยียบระเบิด อังคารตะโกนลั่นให้สารวัตรหลบ ทุกคนโดดหลบกันหมด ลูกน้องที่เหยียบกับระเบิดถูกยิงถล่มล้มคะมำ ระเบิดทำงานเสียงดังสนั่นหวั่นไหว อมนุษย์อีกสามตัวพุ่งใส่ประชิด ขณะที่พิโรธไล่ยิงหน่วยเสริมที่เหลือ

อังคารถูกอมนุษย์รุมเล่นงานล้มลุกคลุกคลาน พิโรธจะยิงเขา มนตรีรีบดึงตัวเขาหลบกระสุนหวุดหวิด

“ทำไงดีครับสารวัตร”

“จุดอ่อนของมันอยู่ที่หู เล็งหูอย่างเดียว”

มนตรีกับอังคารออกจากที่ซ่อนยิงอัดหูอมนุษย์ตายเรียบ พิโรธจัดการหน่วยเสริมตายเกลี้ยงก็หันมาไล่ยิงอังคารกับมนตรีอุตลุดจนกระสุนหมด ทั้งสามคนหันมาต่อสู้กันด้วยมือเปล่า...

ฝ่ายชาติ ประชิดและหน่วยเสริมสามนายค่อยๆ เดินโอบล้อมกระชับพื้นที่ ทันใดนั้นหน่วยเสริมคนหนึ่งถูกสไนเปอร์ยิงตาย กลุ่มของชาติพยายามมองหามือปืนแต่ไม่เจอ มีอมนุษย์พุ่งเข้ามาตรงจุดที่กลุ่มของชาติซ่อนตัว หน่วยเสริมโผล่ขึ้นมาจะยิงมัน แต่ถูกสไนเปอร์สังหารไปอีกหนึ่ง อมนุษย์กระชากตัวหน่วยเสริมที่เหลืออีกคนออกมาให้สไนเปอร์ยิงตาย ประชิดมองหน้าชาติ

“ผมจะเป็นตัวล่อ หมวดหาเป้าหมายให้เจอ” พูดจบประชิดวิ่งออกจากที่ซ่อนสังหารอมนุษย์ได้แต่ก็ถูกสไนเปอร์ยิงใส่ก่อนเขาจะหลบเข้าที่กำบัง ชาติเห็นสไนเปอร์โผล่หัวออกมายิงมันตายสนิท แล้วรีบไปดูอาการประชิดพบว่ากระสุนถูกบริเวณที่ไม่มีเสื้อเกราะกันกระสุนถามว่าไหวไหม

“ไหวครับ แล้วสไนเปอร์ล่ะครับ”

“ผมจัดการเรียบร้อยแล้ว”

มีสมุนไป่หลงโผล่มากราดปืนกลใส่ ชาติต้องดึงตัวประชิดหลบหลังกองวัสดุพร้อมกับโผล่มายิงตอบโต้

ooooooo

ที่ห้องทดลอง คงคาถูกครีมอัดลงไปกองแล้วตามเข้าไปจะซ้ำเพื่อส่งเธอไปหาพี่สาวในนรก จังหวะนั้น กุหลาบเข้ามาช่วยไว้ทันอัดครีมหงายเงิบ ภูตเบอร์ 1 เจอรุมทำให้สู้ไม่ได้จะฉีดยาอมนุษย์ที่คอตัวเอง

“คุณครีมหยุดเถอะ อย่าทำร้ายตัวเองไปมากกว่านี้เลย” กุหลาบขอร้อง

ครีมไม่สนใจฉีดยาจนหมดหลอด อึดใจเธอกลายร่างเป็นอมนุษย์บุกโจมตีคงคากับกุหลาบ...

จางเฟยหย่วนวิ่งลงมาชั้นล่างซึ่งกั้นไว้เป็นห้องขังเรียงรายกันหลายห้อง ตรงไปยังห้องหนึ่งที่กริชถูกมัดไว้

“ถึงเวลาที่ฉันต้องพึ่งแกแล้ว”

ทางฝ่ายอินทรีแดงจัดการฆ่าบังโลได้แล้ว รีบวิ่งตามจางเฟยหย่วนไป...

ชาติยังคงยิงต่อสู้กับสมุนไป่หลงฆ่าไปได้หนึ่งคน กำลังจะยิงอีกคนแต่อมนุษย์เอาตัวบังวิถีกระสุนเสียก่อน สมุนสบช่องยิงใส่ชาติทำให้เขาต้องวิ่งไปหลบหลังที่กำบังที่เดียวกับประชิด

อมนุษย์ที่ทำตัวเป็นโล่บังให้สมุนย่างสามขุมเข้าหาชาติโดยที่สมุนยิงปืนใส่เขาไม่ยั้ง ประชิดเห็นไม่เข้าทีขืนเป็นแบบนี้เราสองคนตายแน่ ต้องเก็บอมนุษย์ให้ได้เสียก่อน ชาติเห็นด้วยกับประชิด หยิบระเบิดออกมา

“ผมจะบุกเข้าไปหามันพร้อมระเบิด หมวดค่อยไปจัดการอีกคน”

“หมวดชาติก็ตายสิครับ”

“ดีกว่าตายกันหมดแล้วกัน”

ประชิดตะเบ๊ะชาติแล้วต่อยโครมเดียวทรุด คว้าระเบิดจากมือเขาวิ่งใส่อมนุษย์ สมุนพยายามยิงสกัดแต่เขากัดฟันวิ่งไปจนถึงตัวโดดรวบทั้งสมุนและอมนุษย์ไว้ ชาติจะตามไปห้ามแต่เกิดระเบิดดังสนั่นหวั่นไหวเสียก่อน ประชิดสละชีพเพื่อช่วยให้เขารอดตาย ชาติวันทยหัตถ์ให้กับซากที่เหลือของประชิดก่อนจะวิ่งต่อไป...

ทางด้านมนตรีกับอังคารแท็กทีมกันเล่นงานพิโรธนักฆ่าเอไอจนตาย แล้วพากันวิ่งเข้าข้างใน...

Powered by Froala Editor

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.2 ชมพู่ จัดบททดสอบแรกให้ เขียว เริ่มต้นทำงานในไร่

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.2 ชมพู่ จัดบททดสอบแรกให้ เขียว เริ่มต้นทำงานในไร่
14 พ.ค. 2564

13:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:44 น.