ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

พรหมพิศวาส

SHARE

อานนท์คาใจเรื่องที่ปัทมาเล่าให้ฟัง จึงแวะไปหาปพลที่ห้องทำงานเอาเงินมาใช้หนี้ที่ปานตะวันติดเขาแล้วถามอย่างไม่อ้อมค้อมทำไมเขาต้องช่วยเธอด้วย

“ปานตะวันกำลังจะเป็นศิลปินในสังกัด ฉันช่วยก็ไม่ได้เสียหายอะไรไม่ใช่เหรอ เพราะไม่อยากให้เขามีปัญหากับพวกนักเลง แล้วที่ฉันไม่บอกแกก็เพราะไม่อยากให้เด็กนั่นอาย อย่าบอกนะว่าแกกำลังหึงฉันกับเด็กนั่น” ปพลแก้ตัวไปเรื่อย อานนท์ยังไม่ปักใจเชื่อคำตอบของเพื่อนนัก

“แล้วที่แกแอบไปหาเธอตอนดึกๆเพราะอะไร”

“ก็ไม่มีอะไร ถ้าแกยังคิดว่าฉันจะชอบเด็กนั่นแกก็น่าจะรู้ว่าฉันไม่มีทางชอบผู้หญิงแบบนั้น ยิ่งฉันรู้ว่าแกชอบ ฉันก็จะไปคิดแบบนั้นได้ไง”

“ฉันเชื่อแก” อานนท์พูดจบลุกออกไปแม้จะไม่เชื่อเต็มร้อยก็ตาม ปพลโกรธเพราะคิดว่าปานตะวันเอาเรื่องนี้ไปฟ้องอานนท์คว้ามือถือโทร.หา เธอรับสายไม่ได้เพราะกำลังเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้าอยู่ เขารอจนสายตัดก็ลองโทร.อีกครั้ง เธอเสิร์ฟอาหารเสร็จพอดี หยิบมือถือมาดูเห็นเขาโทร.มารีบกดรับยังไม่ทันพูดอะไรเขาชิงต่อว่าว่าอยู่ไหนทำไมไม่มาซ้อม เธอทำงานอยู่ที่ร้านอาหาร เขาโวยวายนี่สรุปเธอจะไม่เป็นนักร้องจริงๆใช่ไหม

“คุณเป็นอะไรของคุณ ถ้าจะโทร.มาหงุดหงิดใส่ฉันก็แค่นี้นะ ฉันจะทำงาน” ปานตะวันวางสายไปเลย ปพลยิ่งหงุดหงิดโทร.หาอีก คราวนี้เธอปิดเครื่องไปเลย เขาโมโหที่เธอปิดเครื่องหนีเดินปึงปังออกจากห้อง...

ปานตะวันตั้งสติทำงานต่อ ระหว่างกำลังเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้า ปนิตาปรี่เข้ามาตบจนถาดใส่อาหารกระเด็น กับข้าวกระจัดกระจาย ทั้งลูกค้าทั้งผู้จัดการร้านพากันแตกตื่นตกใจ ปนิตาด่าประจานเธอซ้ำเสียๆหายๆเป็นทำนองชอบขายตัวให้ผู้ชายรวยๆ ปานตะวันอายมาก เชิญปนิตาไปคุยกันข้างนอกร้าน

แต่อีกฝ่ายกลับด่าเสียงดังกว่าเดิม ปานตะวันไม่อยากมีปัญหาหันหลังเดินหนี ปนิตาตามมากระชากแขนจะตบอีกครั้ง ตั้มเข้ามาคว้ามือไว้เสียก่อน แล้วบีบจนปนิตาร้องโอ๊ยลั่น ก่อนจะถามปานตะวันว่าเป็นอะไรหรือเปล่า เธอส่ายหน้าแทนคำตอบ ผู้จัดการร้านเห็นลูกค้ามองมาทางเธอเป็นตาเดียวกัน บอกให้เธอไปพักก่อน ปนิตาไม่ยอมให้เธอไปไหนทั้งนั้น จะเข้าไปเอาเรื่องอีก ตั้มรีบลากปนิตาออกจากร้าน...

ผู้จัดการร้านเห็นปานตะวันนั่งหน้าเครียดอยู่หลังร้านเข้าไปบอกให้เล่าให้ฟังหน่อยว่านี่มันเรื่องอะไรกัน เธอเองก็ไม่รู้เหมือนกัน เธอคงน่ารังเกียจมาก ใครๆก็เกลียด ผู้จัดการโอบไหล่เธอพลางปลอบให้อดทนไว้ และให้ยึดมั่นในความดี สักวันพวกนั้นจะเข้าใจ

“วันนี้เหนื่อยมาทั้งวันแล้วพี่ให้หยุดหนึ่งวัน กลับบ้านไปพักให้สบายใจนะ”

ooooooo

ตั้มลากแขนปนิตาเข้าไปในห้องน้ำชายล็อกกลอนไว้ ขู่เธอว่าอย่ามาหาเรื่องทำร้ายปานตะวันอีก เขาไม่อยากทำรุนแรงกับผู้หญิง แต่ถ้าเธอคิดจะทำร้ายคนที่เขารัก เขาไม่อยู่เฉยแน่

“อ้อ นี่แกก็คงเป็นอีกคนที่กำลังถูกนังผู้หญิงขายตัวนั่นปั่นหัว”

“หยุดเรียกปานแบบนั้น” ตั้มตวาดเสียงลั่น

ปนิตาไม่ยอมหยุดยังคงด่าว่าปานตะวันหยาบๆคายๆ ตั้มกระชากเธอเข้ามาจะจูบ เธอตกใจหลับตาปี๋ พยายามดิ้นหนี เขายิ้มเยาะใส่พร้อมกับผลักเธอออกห่างไม่ต้องการจูบผู้หญิงปากเน่าๆให้เสียปากตัวเอง แต่ถ้าเธอยังปากดีไม่เลิกจะโดนเขาทำอย่างอื่นมากกว่านี้ แล้วเดินออกจากห้องน้ำ ปนิตาแค้นจัดรีบตามออกมา

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

รู้จัก "วินนี่ ศิภัชรดา" มิสทีน 2017 นางเอกน้องใหม่ "ฟ้า หิน ดิน ทราย"

รู้จัก "วินนี่ ศิภัชรดา" มิสทีน 2017 นางเอกน้องใหม่ "ฟ้า หิน ดิน ทราย"
14 พ.ค. 2564

07:20 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:21 น.