นิยายไทยรัฐ

ข่าว

พรหมพิศวาส

SHARE
 • แนว
 • :
 • โรแมนติก-ดราม่า
 • บทประพันธ์โดย
 • :
 • เทพิตา
 • บทโทรทัศน์โดย
 • :
 • แบ๋มบู
 • กำกับการแสดงโดย
 • :
 • กฤษณะ แสงสร้อย
 • ผลิตโดย
 • :
 • บริษัท เมจิคอีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด
 • ช่องออกอากาศ
 • :
 • สถานีโทรทัศน์ช่อง 7
 • นักแสดงนำ
 • :
 • บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ,พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

พรหมพิศวาส ตอนล่าสุด

ตอนที่ 1

ณ ค็อกเทลเลานจ์แห่งหนึ่ง นักร้องสาวเซ็กซี่กำลังร้องเพลงพร้อมกับออกสเต็ปเร่าร้อนอยู่บนเวที นักเที่ยวหนุ่มทั้งหลายหันมองเธอเขม็ง พร้อมกับส่งเสียงฮือฮา

อีกมุมหนึ่งที่เคาน์เตอร์บาร์ ปพลไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่านักร้องสาวสุดเร่าร้อนบนเวทีคือ ปานตะวัน หญิงสาวที่เขาเจอเมื่อหลายวันก่อน ท่าทางของเธอทำให้นึกถึงรพีพรผู้หญิงอีกคนที่เขาเกลียดชัง ปพลกระดกเหล้าหมดแก้วแล้วกระแทกมันกับเคาน์เตอร์ด้วยความหงุดหงิด นักเที่ยวหนุ่มๆพากันมายืนออหน้าเวทีโห่ร้องเรียกชื่อ “ปานตะวัน”

ตอนที่ 2

เมื่อปพลไฟเขียว อานนท์จึงเชิญปานตะวันกับตั้มมาคุยที่ร้านกาแฟใกล้กับที่ร้านอาหารที่เธอทำงานอยู่ ยื่นข้อเสนอให้เธอกับเพื่อนลองเข้าไปทำงานที่บริษัทดูเพราะจากการออดิชันทั้งหมด วงของทั้งคู่น่าสนใจที่สุด

“คุณอานนท์รับได้จริงๆเหรอคะกับสิ่งที่ปานเป็น”

ตอนที่ 3

ปพลเห็นปานตะวันมือเจ็บดึงตัวไปขึ้นรถของเขา เธอทำท่าจะไม่ยอมไป อ้างจะกลับบ้านเพื่อนรออยู่ เขาสั่งให้โทร.ไปบอกเพื่อนๆว่าเธอจะกลับเอง เธอไม่อยากมีปัญหาโทร.บอกตั้มให้กลับไปก่อนแล้ววางสาย

ตั้มไม่ยอมกลับจะเดินเข้าไปดูในบริษัทว่าเกิดอะไรขึ้นกับปานตะวันกันแน่ เดี่ยวดึงตัวเอาไว้บอกว่าไม่มีอะไรอย่าคิดมาก จังหวะนั้นปนิตาเดินออกมาพอดีฝากตั้มไปบอกแฟนด้วยว่าอย่ามายุ่งกับแฟนของเธอ

ตอนที่ 4

อานนท์คาใจเรื่องที่ปัทมาเล่าให้ฟัง จึงแวะไปหาปพลที่ห้องทำงานเอาเงินมาใช้หนี้ที่ปานตะวันติดเขาแล้วถามอย่างไม่อ้อมค้อมทำไมเขาต้องช่วยเธอด้วย

“ปานตะวันกำลังจะเป็นศิลปินในสังกัด ฉันช่วยก็ไม่ได้เสียหายอะไรไม่ใช่เหรอ เพราะไม่อยากให้เขามีปัญหากับพวกนักเลง แล้วที่ฉันไม่บอกแกก็เพราะไม่อยากให้เด็กนั่นอาย อย่าบอกนะว่าแกกำลังหึงฉันกับเด็กนั่น” ปพลแก้ตัวไปเรื่อย อานนท์ยังไม่ปักใจเชื่อคำตอบของเพื่อนนัก

เรื่องย่อละคร พรหมพิศวาส

บางครั้งความรักมันอาจจะเป็นความทรงจำที่ทรมาน

แต่หากหัวใจยังคงจดจำ ฉันก็ยังรอคอยวันที่เราจะได้เจอกัน

ปพล (กิตตน์ก้อง ขำกฤษ)  ทายาทนักธุรกิจรูปหล่อลูกชายคนเดียวของ ปราการ (ธีรพงศ์ เหลียวรักษ์วงษ์)  นักธุรกิจไทยที่ต่อสู้ฝ่าฟันทำธุรกิจในประเทศเกาหลีจนประสบความสำเร็จ ปราการแยกทางกับนันทิตา (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ภรรยาสาว ตั้งแต่ปพลอายุได้ 6 ขวบ โดยไม่เอาทรัพย์สินใดๆ ติดตัวไปเลยแม้แต่ชิ้นเดียว เพราะเขามีความเชื่อมั่นในความสามารถ และศักยภาพของตัวเองว่าสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ด้วยตัวเอง 

จนกระทั่งปราการประกาศแต่งงานใหม่กับ รพีพร (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ทำให้ปพลทะเลาะกับปราการอย่างหนัก เพราะรู้ว่ารพีพรเป็นผู้หญิงบาร์ชั้นต่ำ ที่คิดจะมาปอกลอกปราการ ทำให้ปพลหนีกลับมาอยู่เมืองไทยกับนันทิตาผู้เป็นแม่ ด้วยหัวใจอันเจ็บปวดและความกดดันที่ต้องทำงานตามความฝันให้สำเร็จ เขาจึงมุ่งมั่นและตั้งใจมากที่จะเปิดค่ายเพลงร่วมกับเพื่อนรักคือ อานนท์ (สพล อัศวมั่นคง) หนุ่มหล่อลูกชายเจ้าของค่ายเทปยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย 

และแล้วโชคชะตาก็พา ปานตะวัน (พิมประภา ตั้งประภาพร)  ให้มาพบกับปพล ครั้งแรกที่พบกันปพลรู้สึกรังเกียจปานตะวัน เพราะคิดว่าเป็นนักร้องค็อกเทลเลาจน์ที่คอยยั่วยวนหนุ่มๆ เหมือนผู้หญิงที่ใช้รูปร่างหน้าตาแลกกับเงินเท่านั้น โดยที่ปพลไม่รู้เลยว่าปานตะวันเป็นหญิงสาวสู้ชีวิต ที่ต้องทำงานทุกอย่างเพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเอง และต้องคอยใช้หนี้ให้ จันทนี (พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) ผู้เป็นแม่ที่ติดการพนัน กับ ปัทมา(คริษฐา สังสะโอภาส) น้องสาวที่เอาแต่เที่ยวกับแก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่ง ทุกวันปานตะวันจะไปเล่นดนตรีในผับร่วมกับเพื่อนๆ คือ ตั้ม (เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์) มือกลองที่แอบหลงรักปานตะวันมาตั้งแต่เด็ก คอยดูแลปานตะวันในทุกๆ เรื่อง และอีกคนคือ เดี่ยว (พงศภัทร์ กันคำ) มือคีย์บอร์ดผู้มองโลกสวย 

การคัดเลือกนักร้องของบริษัทปพลเริ่มขึ้น ปนิตา (อนิสา นูกราฮา) ญาติผู้น้องของอานนท์ ที่นันทิตาหมายมั่นอยากได้มาเป็นลูกสะใภ้เพราะความร่ำรวยของครอบครัว ปนิตาส่งเด็กสาววัยรุ่นเสียงดี มาออดิชั่น แต่ก็ยังไม่ถูกใจปพล อานนท์จึงไปตามหาตัวของปานตะวันและเพื่อนมาออดิชั่นให้ได้ แต่จนแล้วจนรอดก็ตามหาวงของปานตะวันไม่เจอ 

จนในที่สุดโชคชะตาก็นำพาทั้งคู่ให้มาเจอกัน เมื่อวงของปานตะวันปรากฏตัวขึ้นในการออดิชั่นวันสุดท้าย แต่ความไม่พร้อมของปานตะวันก็ทำให้ปพลไม่พอใจอีกครั้ง ปพลรู้ว่าปานตะวันทำงานที่ค็อกเทลเลาจน์แห่งหนึ่ง จึงตามไปดูปานตะวันทันที ปพลยอมรับว่าการแสดงโชว์ของปานตะวันดูมีเสน่ห์มาก แต่กลับรู้สึกแย่เมื่อเห็นปานตะวันรับเงินจาก เสี่ยทวีศักดิ์ (พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา) ทำให้ปพลนึกถึงรพีพรที่กําลังจะมาเป็นแม่เลี้ยงของตนก็พาลนึกโกรธปานตะวันขึ้นมา 

ในที่สุดวงของปานตะวันก็มีโอกาสได้เข้ามาทำงานที่ค่ายเพลง อานนท์ที่แอบชอบปานตะวันอยู่แล้วก็คอยเอาใจใส่ดูแลปานตะวันเป็นพิเศษ หนำซ้ำยังคอยเป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่างๆ ให้กับปานตะวันได้เป็นอย่างดี ผิดกับปพลที่ชอบหาเรื่องกวนประสาทปานตะวันได้ทั้งวัน แต่แล้วความใกล้ชิดก็ทำให้ทั้งสองรู้ใจตัวเองในที่สุดจนก่อตัวเป็นความรัก ในเวลาอันรวดเร็วก็ไม่มีใครคาดคิดว่าปานตะวันกับปพลจะแต่งงานกัน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะทั้งปนิตาและนันทิตาต่างคัดค้านการแต่งงานครั้งนี้ แต่ปานตะวันและปพลก็ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มาได้จนได้แต่งงานกัน แต่ดูเหมือนทุกอย่างที่กำลังไปได้สวยกลับต้องเจอความจริงบางอย่างที่ซุกซ่อนอยู่ทำให้ความรักของทั้งสองพังทลาย...

บทสรุปความเข้มข้นที่มีจุดมาพลิกผันมากมายของปพลกับปานตะวันจะเป็นเช่นไร? ติดตามชมได้ในละคร “พรหมพิศวาส” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง7 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563


รายชื่อนักแสดงเรื่อง "พรหมพิศวาส"

ปพล  รับบทโดย  กิตตน์ก้อง ขำกฤษ
ปานตะวัน รับบทโดย  พิมประภา ตั้งประภาพร
อานนท์  รับบทโดย  สพล อัศวมั่นคง
นันทิตา รับบทโดย สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
รพีพร รับบทโดย  โสภิตนภา ชุ่มภาณี
จันทนี รับบทโดย พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
ปัทมา รับบทโดย คริษฐา สังสะโอภาส
ตั้ม รับบทโดย เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์
ปนิตา รับบทโดย อนิสา นูกราฮา
ปราการ รับบทโดย ธีรพงศ์ เหลียวรักษ์วงษ์
เสี่ยทวีศักดิ์รับบทโดย พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา
เดี่ยว รับบทโดย พงศภัทร์ กันคำ

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“ใต้หล้า” เรตติ้งแรงทั่วประเทศ พุ่ง 3.68 ร่วมลุ้นบทสรุป 2 ตอนสุดท้าย
27 มิ.ย 2565

02:35 น.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 15:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์