นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  คมแฝก

  SHARE

  อัคนีควงคมแฝกอย่างรวดเร็วปานพายุ ก่อนจะหยุดจดท่าพร้อมรับมือ แสนไม่กลัวแสยะยิ้ม

  “ดี! เพื่อเป็นการให้เกียรติอาจารย์ วันนี้ฉันจะไม่ใช้ปืน...ตีมันให้ตาย!”

  สิ้นคำประกาศของแสน เหล่าสมุนก็จู่โจมอัคนีแต่ถูกแม่ไม้คมแฝกเล่นงานล้มระเนระนาด แสนเริ่มขยาดฤทธิ์เดชของอาจารย์แต่ไม่ยอมแพ้พุ่งชนบ้าง อัคนีเตรียมตั้งรับไว้แล้วแต่ไม่ทันลงมือ จู่ๆก็มีบุคคลปริศนาโผล่มาพร้อมกริชลงอาคมทำให้อัคนีหายตัวไปตั้งแต่วันนั้น...

  ooooooo

  มาลัยมีอาการโรคหัวใจกำเริบ กระรอกเป็นห่วงอยากพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลในตัวเมือง แสนอนุญาตและส่งเพลิงไปคุม สองแม่ลูกมีสีหน้าหวาดๆ ลอบมองหน้าเพลิงหรืออินทรีย์ตลอดทางจนเขาอึดอัดใจมาก แต่ก็บอกความจริงไม่ได้ ต้องปล่อยให้สองแม่ลูก สงสัยพฤติกรรมของเขาต่อไป

  เพลิงเล่นละครตบตาได้เกือบดี  จนกระทั่งมาลัยสังเกตเห็นความผิดปกติเพราะเขาทำเหมือนไม่ใส่ใจแต่ไม่ได้เคร่งเครียดกับพวกเธอนักแถมดูแลเป็นอย่างดีอีกต่างหาก

  องอาจแวะมาเยี่ยมดวงใจ น้องสาวแท้ๆที่รักษาตัวในแผนกผู้ป่วยจิตเวชที่โรงพยาบาลเดียวกัน เพลิงจึงตัดสินใจทิ้งจดหมายบอกเรื่องพันเอกเจมส์ คาร์เตอร์ คู่ค้า อาวุธสงครามของแสนแต่ไม่ยอมบอกว่าตัวเองเป็นคนส่ง

  กระรอกแอบเห็นองอาจที่โรงพยาบาลและเข้าใจผิดว่าดวงใจเป็นคนรักของเขา องอาจพยายามจะอธิบายแต่กระรอกก็ผละหนีไปก่อน ส่วนเขาก็ต้องแวะคุยกับหมอเรื่องอาการและสภาพจิตใจของน้องสาว...

  ภารกิจแฝงตัวในคราบอินทรีย์ เขมราฐ ทำให้เพลิงลำบากใจมาก ไหนจะต้องแกล้งเลวต่อหน้า

  ชาวเมืองพล เขายังต้องทำตัวชั่วให้สมเป็นพวกของแสน แต่บททดสอบมากมายก็ทำให้เขาแทบถอดใจ...อย่างเช่นวันนี้ที่สมุนของแสนฉุดหญิงชาวบ้านมาข่มเหงเพื่อขัดดอกค่าคุ้มครอง

  เพลิงหาทางแถจนช่วยหญิงชาวบ้านสำเร็จ แต่พฤติกรรมนั้นกลับทำให้แสนทวีความสงสัยในตัวเขามากขึ้นจนคิดจะลองใจเขาด้วยแผนการที่โหดร้ายกว่าเดิม

  “ถ้ามันใจอ่อน สงสารผู้หญิง...แล้วมันจะเป็นอินทรีย์ เขมราฐได้ยังไง...ในเมื่อคดีของมันมีทั้งปล้นฆ่าฉุดผู้หญิง จุดอ่อนของมัน!”

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 06:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์