นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  เม้งกับพวกเลี้ยวหัวมุมมาเจอนพ หยิบปืนปากกาขึ้นมาจะยิง นพกลัวปิ่นปักจะเป็นอันตรายวิ่งไปดึงตัวหลบเข้าที่กำบัง กระสุนพลาดเป้าโดนข้าวของแถวนั้นกระจุย เธอตกใจกลัวตัวสั่น เขาเห็นท่าไม่ดีลากเธอไปที่มอเตอร์ไซค์ สตาร์ตรถเร่งเครื่องหนีได้ทันก่อนเม้งจะยิงปืนปากกาใส่อีกครั้ง เม้งได้แต่มองตามเจ็บใจ หันไปเห็นเฮียตามมาสมทบ รีบขอโทษที่ปล่อยให้มันหนีรอดไปได้

  “มันหนีไม่รอดหรอก” เฮียยิ้มเหี้ยม หันไปพยักพเยิดให้สมุนพานิคกี้เข้ามา หวังจะใช้เขาต่อรองกับนพ...

  ด้านปิ่นปักหันมองไปด้านหลังไม่เห็นใครตามมา ร้องบอกนพให้จอดจะขอลง เขาไม่สนใจยังขับต่อไป แถมเร่งความเร็วขึ้นอีกจนเธอกลัวไม่กล้าพูดอะไรอีก กระทั่งถึงถนนเปลี่ยวเส้นหนึ่งมีศาลานั่งพัก นพจอดรถทันที ปิ่นปักบ่นอุบทำไมต้องมาจอดที่เปลี่ยวๆ ทำไมไม่ไปจอดที่ถนนใหญ่ เขาไม่สนใจหยิบมือถือขึ้นมารับสาย กิ๊บโทร.มาแจ้งว่าเฮียจะซ้อมนิคกี้ถ้าเขาไม่มา นพร้อนใจถามว่าอยู่ไหนกัน

  กิ๊บยังไม่ทันตอบ เม้งดึงมือถือมาพูดเสียเองว่าพวกมันอยู่กับเฮีย ถ้านพไม่อยากไปงานศพเพื่อนก็ให้รีบมา เขาโมโหมากตะโกนใส่ให้ปล่อยเพื่อนของเขา แต่เม้งวางสายไปเสียก่อน ปิ่นปักตกใจที่เขาเกรี้ยวกราด บอกเสียงอ่อยว่าถ้าคุยสายเสร็จ ก็ให้ไปกันได้แล้ว เขาไล่เธอลงจากรถสั่งให้ไปนั่งรอที่ศาลาห้ามไปไหนจนกว่าเขาจะมา แล้วบึ่งรถออกไปราวจะแข่งกับพายุ

  “ไอ้บ้า ไอ้ประสาท พาฉันมาทิ้งไว้ได้ไง จะไปไหนก็ไปไม่ต้องกลับมา ฉันกลับเองได้” ปิ่นปักตะโกนด่าไล่หลัง แล้วหันมองไปรอบๆที่ทั้งมืดทั้งเปลี่ยวชักใจไม่ดี ตัดสินใจเผ่นแน่บไปจากตรงนั้น

  ooooooo

  ณ ตึกร้าง นิคกี้กับกิ๊บถูกจับมัดมือผูกเชือกห้อยลงมาจากขื่อโดยมีเม้งต่อยนิคกี้สลับกันไปมากับกิ๊บจนเลือดกบปาก มีเสียงใครบางคนตะโกนบอกให้พอได้แล้ว เม้งกับเฮียและสมุนหันมองตามเสียง เห็นนพเดินหน้าเครียดเข้ามาเผชิญหน้ากับเฮีย

  “เฮีย มันเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างฉันกับไอ้เม้ง ไอ้กิ๊บกับไอ้นิคกี้ไม่เกี่ยว ปล่อยพวกมันไป”

  “แกรักเพื่อนรักพวกพ้อง สันดานเดียวกับเฮีย ไอ้เม้งเป็นลูกน้องเฮียจะให้เฮียอยู่เฉยได้ไง”

  “แต่ลูกน้องเฮียรังแกน้องฉัน”

  เม้งแก้ตัวว่าแดนเป็นคนเริ่มต่อยก่อน นพยอมรับผิดที่น้องไปต่อยเม้งก่อน แต่มันข่มขู่ไถเงินน้องของเขาหลายครั้งแล้ว เฮียคงไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นลูกพี่ของไอ้หน้าตัวเมียรังแกคนไม่มีทางสู้ เม้งไม่พอใจที่ถูกนพหลอกด่าทำท่าจะเข้าไปเอาเรื่อง เฮียต้องยกมือห้ามไว้

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์