นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “ว่าไงคนเก่งประจำชุมชน เห็นหน้าพวกกูทำไมต้องหนี พวกกูน่ารังเกียจกว่านักศึกษาแพทย์รึไงวะ กูจะบอกอะไรให้ พวกกูฉลาดไม่แพ้มึงหรอก แต่ไม่มีเงินไปกวดวิชาเหมือนมึง ขอตังค์หน่อยกูจะเอาไปกวดวิชา” พูดจบเม้งหันไปหัวเราะชอบใจกับพรรคพวก แล้วกระชากคอเสื้อแดนเข้ามาใกล้ๆ สั่งให้เอาเงินมา

  “อยากได้ก็ไปทำงานไม่ใช่แว้นให้ชาวบ้านรำคาญด่าพ่อด่าแม่ไม่สั่งสอน”

  เม้งไม่ยอมให้ถูกด่าพ่อด่าแม่ฝ่ายเดียวด่าแม่แดนคืนไปบ้าง เขาทนฟังไม่ได้ผลักอกเม้งอย่างเอาเรื่อง เม้งไม่พอใจที่เขากล้าหือ เงื้อหมัดจะต่อย นพพุ่งเข้ามาปกป้องน้องได้ทัน ขู่ใครกล้าแตะต้องน้องของตน ศพไม่สวยแน่นอน ระหว่างนั้นกิ๊บกับนิคกี้ตามมาสมทบ เม้งเห็นแดนมีกองหนุนก็ชะงัก

  “มีอะไรกัน” นพเสียงเข้มใส่เม้งซึ่งอ้างว่าไม่มีอะไรแค่ทักทายกับแดนตามประสาคนอยู่ชุมชนเดียวกัน

  แดนฟ้องพี่ชายว่าถูกเม้งไถเงิน นพประกาศกร้าวห้ามเม้งมายุ่งกับน้องของตนอีกไม่อย่างนั้นตนไม่เกรงใจว่าใครเป็นลูกพี่ของเขา ทั้งเม้งและพวกต่างรู้ดีว่านพมีฝีมือด้านหมัดมวยต่างไม่กล้าหือ นพจึงพาแดนเดินฝ่าวงล้อมพวกมันออกมา เม้งไม่วายปากเสียตะโกนล้อแดนไล่หลังเป็นทำนองว่าเขาคอยตามก้นพี่ชายต้อยๆ ต้องเลือกเรียนศัลยกรรมจะได้เอาไว้แปลงเพศตัวเอง แดนฟิวส์ขาดหันกลับมาต่อยเม้ง

  เม้งไม่ยอมเจ็บคนเดียวต่อยคืนแดนหงายเงิบ สองฝ่ายก็เลยเปิดฉากตะลุมบอนกัน...

  อีกมุมหนึ่งบนถนนไม่ห่างกันนัก ปิ่นปักทำตัวเป็นเนวิเกเตอร์ อ่านกูเกิลแม็ปคอยบอกทางให้เมย์ซึ่งทำหน้าที่สารถี แต่ดันพาหลงเข้ามาในชุมชนแออัดที่นพอยู่ พอเลี้ยวซ้ายเข้าไปเท่านั้นเมย์เหยียบเบรกหัวทิ่มเมื่อเจอนพกับพวกกำลังต่อยตีอยู่กับพวกเม้ง ปิ่นปักสั่งให้เพื่อนถอยรถ แต่ไม่ทันกาล แก๊งนักเลงหัวไม้พวกเดียวกับเม้งบิดมอเตอร์ไซค์เข้ามาพร้อมอาวุธทั้งมีดและไม้จะเอาเรื่องสองพี่น้อง

  ทำให้สองสาวต้องติดอยู่ในรถท่ามกลางสนามรบ สองฝ่ายตีกันโดยไม่เห็นหัวใครทั้งนั้น ครั้งหนึ่งกิ๊บถูกสมุนของเม้งไล่ตีจนต้องวิ่งหนีขึ้นไปบนกระโปรงรถของเมย์ สองสาวตกใจมากพากันก้มหลบ เมย์ถามเพื่อนรักจะเอาอย่างไรดี ปิ่นปักหยิบมือถือขึ้นมา

  “โทร.เรียกตำรวจ” พูดจบปิ่นปักกด 191 “ช่วยด้วยค่ะพวกนักเลงตีกัน พวกมันล้อมรถมีกันหลายคนค่ะ ประมาณ...” ปิ่นปักไล่นับแต่เยอะเกินนับไม่ถ้วน เร่งให้ตำรวจรีบมาระงับเหตุ

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 20:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์