นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ปิ่นปักยืนกรานจะให้คุณพ่อไล่เมย์จากงานประสานงานมาทำหน้าที่เลขาฯของเธอแทน เมย์ตกใจนี่ท่านประธานให้เธอมาทำงานที่นี่แล้วหรือ ปิ่นปักเชื่อว่าคุณพ่อต้องให้เธอรับช่วงงานที่นี่ เธอโตมากับหนังและคิดว่าตัวเองทำได้และทำได้ดีอีกด้วย แล้วมองผ่านกระจกห้องออกไปเห็นนพขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามาถึงกับร้องเอะอะ

  เมย์สนใจใคร่รู้รีบวิ่งมาดู เห็นนพจอดรถที่มุมหนึ่งเพื่อแลกบัตรประชาชนเข้าไปในสตูดิโอ ปิ่นปักเห็นเขาถอดหมวกกันน็อกออกยิ่งมั่นใจว่าใช่นพ สงสัยมาทำอะไรที่นี่ หรือมาตามหาเธอ เป็นจังหวะที่นพเงยหน้าขึ้นมองมายังห้องทำงานเปลว ปิ่นปักหลบวูบ บ่นพึมพำว่านายนั่นต้องมาตามหาเธอแน่ๆ ถามเมย์จะทำอย่างไรดี

  “เจ้าหญิงมโนรสคะ ถ้าเขาตามหาแกจริงจะแลกบัตรให้เอิกเกริกให้คนรู้ว่าเป็นใครอยู่ที่ไหนทำไมคะ”

  ปิ่นปักโผล่หน้ามองเขาอีกครั้ง เห็นสวมหมวกกันน็อกแล้วขี่รถไปทางสตูดิโอ หันมาถามเมย์ว่าเขาเป็นพนักงานของที่นี่หรือ เมย์ส่ายหน้าถ้าเป็นจะต้องแลกบัตรทำไม วันนี้มีแคสติ้งสตันต์แมน เขาอาจไปสตูดิโอเพราะเรื่องนี้ก็ได้ ปิ่นปักไม่ชอบขี้หน้าเขา คิดหาทางทำบางอย่างรีบจ้ำพรวดๆออกจากห้อง...

  ไม่นานนักนพเข้าไปสมทบกับนิคกี้และกิ๊บที่รอท่าอยู่ก่อน นิคกี้บ่นอุบมีแต่ทีมโหดทั้งนั้นเราจะผ่านได้หรือ นพยังไม่ทันพูดอะไร แม็คเอาใบกรอกข้อมูลมาให้ ย้ำให้ลงชื่อโมเดลลิงของตนด้วย

  “พี่ดีลงานที่นี่มาตลอดไม่น่ามีปัญหา รีบกรอกใบสมัคร ถ้าได้เล่นเรื่องนี้มีคิวยาว อยากกินอะไรนึกไว้เลย”

  นพกับพวกแอบดีใจอยากได้งานนี้เพราะเงินดี โดยเฉพาะนพที่อยากได้เงินไปให้น้อง ระหว่างรอคิว นพโทร.บอกข่าวดีให้แม่รู้ว่าอาจจะได้งานทำ ถ้าได้งานนี้จริง เราคงมีค่าหน่วยกิตให้น้อง แม่เล็กดีใจถึงกับร้องไห้ จังหวะนั้นแม็คมาตามนพให้ไปเตรียมตัวได้แล้ว เขาจึงต้องวางสายวิ่งไปสมทบกับผู้สมัครคนอื่น...

  ฝ่ายเมย์รู้ว่าเพื่อนรักจะไปจัดการไม่ให้นพได้ทำงานที่นี่ พยายามขอร้องให้เปลี่ยนใจ แต่ไร้ผล เธอยืนกรานจะไม่ยอมปล่อยให้นักเลงอย่างนพมาทำงานในบริษัทของตนเด็ดขาด

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์