นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ดวงใจในไฟหนาว

  SHARE

  เยี่ยมยุทธ อัฐอนันต์ นักเล่นหุ้นหนุ่มรูปหล่อเจ้าของฉายาพ่อมดการเงินอายุน้อยที่สุดแห่งยุค ตัดสินใจทำคลิปบอกรักผู้หญิงบนดาดฟ้าของตึกธนาคารธนานุวัตร เขาไปยืนบนมุมหมิ่นเหม่ชวนหวาดเสียวแล้วโปรยธนบัตรดอลลาร์ให้ผู้คนที่เดินขวักไขว่บนถนนด้านล่าง

  ผู้คนเห็นเงินโปรยปรายดั่งสายฝนก็ยื้อแย่ง อำนาจเงินทำให้คนเราเปลี่ยนแปลงได้เสมอ...นั่นคือความจริงที่เยี่ยมยุทธตระหนักเช่นเดียวกับเปรมจิต ศิลาทองสาวใหญ่ประธานธนาคารธนานุวัตร แม่แท้ๆของปิ่นมุก ไฮโซสาวสวยคนดัง...เป้าหมายการบอกรักของเยี่ยมยุทธ!

  ซีนบอกรักต่อหน้าธารกำนัลกลายเป็นคลิปว่อนทั่วอินเตอร์เน็ตในชั่วพริบตา เยี่ยมยุทธพอใจมากและจงใจประกาศว่าตนเองกำลังหมายปองปิ่นมุก ศิลาทอง ทายาทคนเดียวของธนาคารธนานุวัตร

  เปรมจิตโกรธมากสั่งพีระ หนุ่มใหญ่ผู้จัดการทั่วไปของธนาคารไปจัดการไล่เยี่ยมยุทธลงจากดาดฟ้า แต่เขาก็ช้ากว่าปิ่นมุกที่แล่นไปหาเยี่ยมยุทธทันทีที่เห็นคลิปบอกรักของเขา

  “เราเพิ่งเจอกันอาทิตย์ที่แล้ว คุณกล้าพูดคำว่ารักแล้วหรือคะ”

  “ผมคิดถึงคุณ คิดถึงทุกวัน ในที่สุดคุณก็วิ่งทะลุแนวต้านในหัวใจของผม แล้วคุณล่ะครับรู้สึกกับผมยังไง”

  ปิ่นมุกปลื้มมาก น้ำตาไหลด้วยความตื้นตันตามประสาคนอ่อนไหวง่ายกับความรัก เยี่ยมยุทธจับทางได้อ้อนขอให้รับรัก พีระมาถึงพอดี ปิ่นมุกต้องระงับใจไม่โพล่งอะไรให้ผู้จัดการหนุ่มใหญ่จำไปฟ้องแม่

  เยี่ยมยุทธเห็นดังนั้นจึงแสร้งเลิกราและฉวยทีเผลอแอบยัดคีย์การ์ดโรงแรมใส่กระเป๋าเสื้อสูทของปิ่นมุก

  พีระไม่ทันมองมัวสั่งการ รปภ.ให้จับตัวเยี่ยมยุทธลงจากดาดฟ้า ปิ่นมุกส่งสายตาตอบตกลงกับเจ้าของคีย์การ์ดแล้วผละไปทันที ทิ้งพีระให้วุ่นวายบนดาดฟ้ากับลูกน้องอีกโขยง

  “ล็อกประตูดาดฟ้าซะ! แล้วเรียกประชุมพรุ่งนี้เช้า นี่เป็นตึกสำนักงาน ฉันอยากรู้ว่าคนนอกบุกรุกขึ้นมาได้ยังไง”

  ประวัติของเยี่ยมยุทธถูกตีแผ่ทุกซอกทุกมุม เปรมจิตหัวเสียมากที่มีคนลูบคมจีบลูกสาวลงสื่อโซเชียล ปิ่นมุกซึ่งถูกพาตัวมาให้แม่ซักไซ้กลับไม่ยี่หระแถมประกาศด้วยความภูมิใจจะตกลงเป็นแฟนกับเยี่ยมยุทธ

  “แกเป็นทายาทคนเดียวของธนาคารธนานุวัตร อีกหน่อยต้องทำหน้าที่ดูแลธนาคารนี้แทนฉัน สามีของแกต้องเป็นคนดีกว่านี้ ที่สำคัญจะรู้ได้ยังไงว่ามันไม่ได้ปอกลอกแก”

  “เขาเป็นคนเก่ง คนฉลาด เขารวยเป็นร้อยๆล้าน”

  “แต่ของแกเป็นหมื่นล้าน เงินน่ะมันมีเวทมนตร์ดึงดูดคนให้มีความอยากไม่สิ้นสุด คนมีร้อยก็อยากมีพัน คนมีหมื่นก็อยากมีแสน มันไม่มีใครพอหรอก เพราะฉะนั้นแกห้ามไปพบเขาอีก!”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์