นิยายไทยรัฐ

ข่าว

บ่วงรักซาตาน

SHARE

เหมราชร้อนรนมากด้วยความเป็นห่วงชมพูนิษฐ์ ยิ่งรู้ว่าชิดชนกก็ถูกปองร้ายเกือบตายยิ่งมั่นใจว่าชมพูนิษฐ์คงมีอันตรายไม่ต่างกัน กวินทร์รีบมาสมทบเจ้านายหนุ่มเพื่อช่วยตามหาแต่ไม่ได้เบาะแสเป็นชิ้นเป็นอันจนกระทั่งมีข้อความปริศนาถูกส่งมาว่าชมพูนิษฐ์ถูกพาตัวไปทางเขาใหญ่!

โบนิตานั่นเองที่สู้กับใจตัวเองอย่างหนัก ทั้งความเป็นเพื่อนที่มีต่อชมพูนิษฐ์และคำพูดเตือนสติของธามัน สุดท้ายก็ทนกดดันไม่ไหววาดแผนที่คร่าวๆส่งเป็นข้อความไปให้เหมราชแต่ไม่ยอมบอกว่าตัวเองเป็นใคร

เหมราชไม่มีเวลาสนใจตามหาเจ้าของข้อความปริศนาบึ่งรถไปทางเขาใหญ่ด้วยใจร้อนรุ่ม เป็นห่วงชมพูนิษฐ์ใจแทบขาด ไม่ต่างจากกวินทร์ที่นึกกังวลสารพัดเมื่อรู้ว่าอิงขวัญก็หายตัวไปกับชมพูนิษฐ์

ไพศาลมัวย่ามใจกับแผนร้ายของตนจนไม่ทันคิดว่าโบนิตาแอบหักหลังและมาลินีจะเอะใจเรื่องโฉนดที่ดินของสุขสยาม ไหนจะอาการไข้ของธามันเพราะถูกจักรกับลูกน้องซ้อมเมื่อคืนที่ทำท่าจะแย่ลงแต่เจ้าตัวกลับไม่ยี่หระ

“งี่เง่า! แค่ผู้หญิงคนเดียวถึงกับทำร้ายตัวเองประชด นึกเหรอว่าฉันจะสนใจ”

“ผมจะเป็นหรือตายคุณก็ไม่แคร์หรอก...ผมรู้ในชีวิตผมมีสิ่งเดียวที่ทำให้คุณสนใจคือเอาชนะเหมราชให้ได้”

“รู้ก็ดีแล้ว งั้นก็ทำให้ฉันเห็นสักที”

“ปล่อยคุณนิดไปเถอะ...ผมขอร้อง ต่อจากนี้อีกสิบเหมราชผมก็จะเอาชนะมันให้คุณ”

“ไม่มีรักแท้บนโลกใบนี้หรอกนะ เลิกเพ้อได้แล้ว”

“ถ้างั้นผมก็ไม่ได้เกิดมาจากความรักของคุณจริงๆสินะ”

“แกจะคิดอะไรก็คิดไปเถอะ แต่รู้เอาไว้ซะว่าไม่มีใครรักเราเท่าตัวเราเอง แกต้องหัดรักตัวเองที่สุด”

“ผมขอร้องนะ...อย่าทำอะไรคุณนิดเลย ต่อไปผมจะเชื่อฟังคุณทุกอย่าง”

ไพศาลทำหน้าเหมือนไม่เชื่อ เดินหนีตัดรำคาญ ทิ้งให้ธามันน้ำตาคลอตะโกนไล่หลัง

“ไว้ชีวิตคุณนิดเถอะ...ผมขอร้อง...อย่าทำอะไรเธอเลย ได้โปรด...”

ooooooo

จักรกับลูกน้องช่วยกันเล่นละครตบตาชมพูนิษฐ์กับอิงขวัญว่ารถถูกดักปล้นกลางทางเพื่อเลี่ยงข้อหาหากเกิดอะไรผิดพลาดสองสาวจะโทษพวกตนและสาวถึงตัวไพศาลไม่ได้

พวกโจรที่ถูกจ้างมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พาชมพูนิษฐ์กับอิงขวัญไปฆ่าในป่าลึกแต่ไม่ทันเหนี่ยวไก เหมราชกับกวินทร์ก็มาช่วยและแยกย้ายกันหนี โดยเหมราชไปกับชมพูนิษฐ์ ส่วนกวินทร์ไปกับอิงขวัญ

กวินทร์กับอิงขวัญหนีพวกโจรถึงเขตที่ดินของมาดามกานต์ชนิตเลยรอดไปได้ ต่างจากคู่เหมราชกับชมพูนิษฐ์ที่เจอสถานการณ์ลำบากเมื่อซาตานหนุ่มดันถูกยิงบาดเจ็บ!

ชมพูนิษฐ์กลัวมาก เสียงปืนและเสียงพวกโจรดังใกล้ตัวเรื่อยๆแต่กระนั้นก็แข็งใจพยุงเหมราชหนีจนเจอพวกชาวบ้านที่ซาตานหนุ่มเคยช่วยเหลือไว้เลยได้อาศัยหมู่บ้านเป็นที่ซ่อนตัว

เหมราชได้รับการดูแลอย่างดี พวกชาวบ้านพาหมอจากอนามัยมาดูแผล โชคดีที่กระสุนโดนแค่ถากๆ ซาตานหนุ่มเลยบาดเจ็บไม่มาก ชมพูนิษฐ์เฝ้าดูแลเขาด้วยความเป็นห่วง โล่งใจมากที่คุณโรบอทของเธอพ้นขีดอันตราย

ไพศาลเจ็บใจที่แผนไม่สำเร็จ สองสาวพี่น้องแห่งสุขสยามรอดตายแถมเหมราชกับกวินทร์ยังตามไปช่วยเลยสั่งให้จักรเก็บงานและฆ่าให้หมดหากมีโอกาส

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

คู่จิ้นลูกทุ่ง “ไผ่-ต่าย” วางไมค์ชั่วคราว คืนจอแท็กทีมบู๊ ใน "ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว"

คู่จิ้นลูกทุ่ง “ไผ่-ต่าย” วางไมค์ชั่วคราว คืนจอแท็กทีมบู๊ ใน "ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว"
29 ม.ค. 2565

06:10 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 07:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์