นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  บ่วงรักซาตาน

  SHARE

  โบนิตารีบนำเรื่องที่เกิดกับชลัชไปบอกไพศาล โดยเฉพาะเรื่องชลัชอาการดีขึ้นจนพูดเป็นคำได้แล้ว ไพศาลชะงักแต่ไม่ติดใจนักเพราะเป้าหมายใหม่ที่เขาอยากกำจัดคือลูกสาวทั้งสองของชลัช

  ธามันกลับถึงบ้านทันได้ยินแผนชั่วของพ่อจะส่งคนไปฆ่าชมพูนิษฐ์กับชิดชนกจึงพยายามขอให้หยุด

  “ผมเคยขอร้องคุณแล้วใช่ไหมว่าอย่าทำอะไรคุณนิด”

  “มันจำเป็น...เรื่องนี้ฉันยอมให้แกไม่ได้”

  “ถ้างั้นผมจะปกป้องคุณนิดด้วยตัวของผมเอง”

  ประกาศกร้าวแล้วจะผละไป ไพศาลโกรธมากแหวไล่หลัง

  “นี่แกเห็นผู้หญิงดีกว่าพ่อเหรอ”

  “คุณเคยเห็นผมเป็นลูกงั้นเหรอ”

  ธามันตอกไม่ไว้หน้า มนปริยาโมโหแทนพ่อสั่งจักรกับลูกน้องกักตัวน้องชายคนละแม่อย่าให้ไปยุ่งวุ่นวายและหากขัดขืนให้จัดการซ้อมได้เลย!

  โบนิตาเฝ้าอาการธามันด้วยความเป็นห่วงแต่เขากลับไม่เห็นค่าแถมแดกดันให้ช้ำใจว่าหากชมพูนิษฐ์ต้องตายก็เป็นความผิดเธอด้วย นั่นทำให้เธอยิ่งเจ็บและไม่คิดจะช่วยเพื่อนรักเพราะหึงหวงธามัน

  “ในเมื่อชีวิตฉันยังต้องอยู่ได้ด้วยตัวเอง งั้นแกก็หัดช่วยตัวเองต่อไปแล้วกันนังนิด!”

  เหมราชอยู่เป็นเพื่อนชมพูนิษฐ์เฝ้าชลัชถึงเช้าจึงกลับ ทิ้งไว้เพียงเสื้อคลุมต่างหน้าเป็นหลักฐานที่เขาห่วงและใส่ใจเธอมากกว่าใคร ชมพูนิษฐ์แอบซึ้งแต่ไม่มีเวลาฝันหวานเมื่อไพศาลติดต่อมาหาเรื่องเงินกู้นอกระบบ

  ไพศาลเดินเกมรุกหนักหลอกล่อให้ชมพูนิษฐ์มาติดกับด้วยการสร้างเรื่องว่ากู้เงินนอกระบบได้แล้วแต่ให้เธอไปรับเงินด้วยตัวเองเพราะเขามีธุระต่างประเทศกะทันหัน โดยจะให้จักรลูกน้องคนสนิทไปเป็นเพื่อน ชมพูนิษฐ์ดีใจมากตอบรับทันทีโดยลืมคิดไปว่าเรื่องนี้อาจเป็นกับดัก!

  กวินทร์แวะมาเยี่ยมชลัชด้วยแต่ดันเจออิงขวัญที่แวะมาเช่นเดียวกัน สายตาตัดพ้อของเธอทำให้เขาเจ็บหน่วงในหัวใจจนเกือบสารภาพความจริงแต่เธอไม่รับฟัง

  “พอเถอะค่ะคุณกวินทร์...แผลที่ถูกทรยศหักหลังมันไม่มีทางลบออก ยิ่งคนที่เราคิดว่าเป็นเพื่อนด้วยแล้ว ...ถึงจะพูดความจริงยังไงมันก็ยากที่จะเชื่อใจได้อีก!”

  ooooooo

  ไพศาลลวงชมพูนิษฐ์ไปฆ่าและถือโอกาสเปิดประมูลโฉนดที่ดินของสุขสยามในวันเดียวกัน มาลินีได้รับการ์ดเชิญไปร่วมงานประมูลด้วยเพราะเธอคือเป้าหมายหลักให้เขาโก่งราคาตามใจชอบ

  มาลินีคาใจเรื่องที่ดินของสุขสยามจึงให้เลขาตามสืบจนรู้ว่าชลัชอาการโคม่านอนรักษาตัวในโรงพยาบาล เธอตกใจมากจนลืมเรื่องความแค้นรีบไปเยี่ยมเขาโดยลืมการ์ดเชิญเข้างานประมูลของไพศาลไว้ในห้อง

  เหมราชแวะมาหาแม่ที่ห้องทำงานจึงเห็นการ์ดเชิญเข้างานประมูลของไพศาล เขาใจไม่ดีรีบโทร.เช็กกวินทร์แล้วผงะเมื่อพบว่าชมพูนิษฐ์ไม่รู้เรื่องแถมยังไปทำธุระต่างจังหวัดกะทันหัน

  ชมพูนิษฐ์ยังไม่รู้ตัวว่าตกอยู่ในอันตราย กวาดตามองบรรยากาศรอบตัวด้วยสีหน้าหวาดระแวง โชคดีที่อิงขวัญมาด้วยเลยอุ่นใจว่ายังมีเพื่อน จักรส่งสายตาให้ลูกน้องเตรียมตัวทำตามแผน...ทันทีที่รถวิ่งออกจากถนนใหญ่เข้าซอยเปลี่ยวก็จะฆ่าสองสาวทันที!

  ชิดชนกก็ถูกคนของไพศาลตามฆ่าโดยจะทำให้เป็นอุบัติเหตุถูกรถชนหน้าโรงพยาบาล อรรณพผ่านมาและคว้าตัวหลบทันเวลาเธอจึงรอดอย่างหวุดหวิด

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "แอนด์ดรูว์" ร้ายสุดๆ ใน "พริกกับเกลือ” แอบสปอยล์ตัวละคร "เทวัญ" มีมุมน่าสงสาร

  "แอนด์ดรูว์" ร้ายสุดๆ ใน "พริกกับเกลือ” แอบสปอยล์ตัวละคร "เทวัญ" มีมุมน่าสงสาร
  9 ธ.ค 2564

  11:40 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 13:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์