นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ประกาศิตกามเทพ

  SHARE

  เหมทองปล่อยเหมันต์ให้อยู่กับงานศพชาญจนกว่าจะพอใจ โดยส่งผาณิตาประกบและให้ปราการรักษาการตำแหน่งในบริษัทจนกว่าเหมันต์จะพร้อมกลับมาทำงานอีกครั้ง

  ปราการลำพองใจมากเมื่อคิดว่าเหมทองจะแถลงโครงสร้างผู้บริหารใหม่ในอีกไม่กี่วัน และความฝันก็ใกล้เป็นจริงขึ้นอีกนิดเมื่อหลักฐานที่เขาส่งให้ตำรวจสำแดงฤทธิ์เดชทันใจ!

  คดีของบูรณ์ถูกตรวจสอบและสืบสวนอย่างหนักจนสาวถึงตัวผู้ต้องสงสัยอย่างทัศนัยเพราะมีเสื้อที่เขาใส่ในวันเกิดเหตุเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ ดาบหลงบุกถึงบริษัทเหมทองเพื่อจับกุมตัวทัศนัย เหมทองช็อกมาก ตัดสินใจไล่ทัศนัยกับทศนาถออกและจะจัดแถลงโครงสร้างผู้บริหารใหม่ทันที

  ooooooo

  ระหว่างที่เหมทองวุ่นวายกับการปรับเปลี่ยนผู้บริหารใหม่ของเหมทองกรุ๊ป รวมถึงเร่งกมลให้ตามอาคมที่ยังหลบหนี ผาณิตาต้องรับมือลาวัลย์ซึ่งตามทวงสัญญาที่เธอแฉคลิปสารภาพของทศนาถเพื่อช่วยเหมันต์

  “หายหน้าไปเลยนะคะพี่ หรือคิดจะหลบหน้าวัลย์เพราะกลัวว่าวัลย์จะมาทวงสัญญา”

  “คุณปู่กำลังไม่พอใจพ่อพี่ อาสามก็พัวพันคดีฆาตกรรม ขืนพี่เอาเรื่องถอนหมั้นไปบอกคุณปู่จะเครียดหนักขึ้น”

  “พี่ตาลอย่ามาลีลาดีกว่า”

  “พี่ไม่ได้รักเหมันต์ ที่แต่งเพราะเรื่องผลประโยชน์ล้วนๆ”

  ผาณิตากัดฟันบอกเพราะตั้งใจถอนหมั้นเหมันต์อยู่แล้ว ลาวัลย์มัวดีใจจนไม่ทันสังเกตลูกพี่ลูกน้องสาวที่กลั้นน้ำตาสุดความสามารถที่ต้องหักหาญหัวใจตัวเอง

  “คิดหรือว่าพี่จะเลือกช่างซ่อมรองเท้ากระจอกๆ

  มาเป็นสามี เธอวางใจเถอะ เราไม่สามารถลงเอยกันได้หรอก ...ไม่ช้าเขาก็จะเกลียดพี่เข้ากระดูกดำ...”

  ทัศนัยมีแผนหนีออกนอกประเทศโดยมีเป้า

  คนสนิทช่วยเบิกทาง ปราการรู้ดีว่าน้องชายบุญธรรมคงไม่กล้ากลับบ้านแต่ก็ไม่ไว้ใจหลอกล่อสมรน้องสะใภ้หัวอ่อนให้เป็นหูเป็นตาอีกแรง...หากกลับมาจะฆ่าให้ตาย!

  ในที่สุดงานแถลงโครงสร้างผู้บริหารใหม่ของ

  เหมทองกรุ๊ปก็มาถึง มนตรามาร่วมงานโดยมีเหมันต์กับผาณิตานั่งประกบ เหมทองในฐานะประธานก็รับหน้าที่กล่าวนำต่อหน้าคณะกรรมการผู้บริหาร

  เหมทองร่ายยาวถึงผลประกอบการปีที่ผ่านมาเพื่อปูทางเปิดตัวเหมันต์ทายาทตัวจริงของเหมทองกรุ๊ป แต่เหมันต์ยังไม่รู้ตัวและปลีกตัวไปพบอาคมตามคำบอกเล่า ของเกรียงศิษย์เอกที่บังเอิญช่วยอดีตช่างซ่อมรองเท้าไว้

   อาคมไม่รอช้าเล่าเรื่องตั้งแต่ถูกเหมทองจับตัวจากวัดที่ไปซ่อนตัวและเรื่องอดีตทั้งหมดโดยเฉพาะเรื่องเหมวัตกับอุษาพ่อแม่แท้ๆของเหมันต์ที่ต้องตกระกำลำบากเพราะแรงเกลียดชังของปู่แท้ๆอย่างเหมทอง


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตบมาตบกลับไม่โกง "ปิ่น-ปอไหม" เข้มข้น ไม่มีใครยอมใคร ใน "ธิดาวานร"

  ตบมาตบกลับไม่โกง "ปิ่น-ปอไหม" เข้มข้น ไม่มีใครยอมใคร ใน "ธิดาวานร"
  30 พ.ย. 2564

  07:50 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์