นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  คนเหนือฅน

  SHARE

  ขบวนรถตำรวจสามคันขนยาเสพติดของกลาง มาจากหน่วยปราบปรามยาเสพติดของไทยบริเวณสามเหลี่ยมทองคำขับมาตามเส้นทางตะเข็บชายแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้านโดยมีการคุ้มกันอย่างแน่นหนา

  การขนย้ายของกลางคงราบรื่นหากไม่มีจรวดอาร์พีจีพุ่งมาตรงหน้ารถนำขบวน แรงระเบิดทำให้รถคันแรกพลิกคว่ำทันที และรถที่ตามมาข้างหลังเสียหลัก ชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งพรางใบหน้าจู่โจมเข้าปล้นสายฟ้าแลบด้วยยุทธวิธีแบบทหารอาชีพ

  เหตุการณ์ชุลมุนในพริบตา สองฝ่ายปะทะกันดุเดือด เสียงปืนเสียงระเบิดดังสนั่นก่อนที่กลุ่มชายฉกรรจ์จะปล้นยาเสพติดของกลางจำนวนมากไปได้ทั้งที่พวกตำรวจพยายามขัดขวางจนบาดเจ็บล้มตายไปกว่าครึ่ง

  หลังจากคนร้ายปล้นของกลางไปอย่างอุกอาจ ผู้การสมเดชรับคำสั่งจาก ผบ.ตร. ก่อนจะเรียกประชุมผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างเร่งด่วน

  “งานนี้มันหยามหน้าตำรวจเราเละเลย ท่าน ผบ.ตร.สั่งให้ปิดคดีแล้วเอาตัวพวกมันมาให้หมดทุกคน ถอนรากถอนโคนให้หมด สารวัตรอนันต์...คุณดูข้อมูลแล้วมีความเห็นยังไง”

  “ยาเสพติดที่ถูกปล้นไปเป็นยาเสพติดที่เราจับได้จากนักค้ายาเสพติดเครือข่ายไมเคิล ซึ่งตอนนี้เรายังไม่ทราบแน่ชัดว่ากลุ่มไหนปล้นเราไป แต่จากสายของเรารายงานมาว่ายาเสพติดทั้งหมดยังคงอยู่ในพื้นที่ เราต้องส่งคนไปสืบก่อนว่ายาเสพติดถูกซ่อนอยู่ที่ไหน”

  “แล้วสารวัตรคิดว่าใครเหมาะสมที่เราจะส่งไปทำงานครั้งนี้”

  สารวัตรอนันต์เปิดภาพชายหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่งบนจอโปรเจกเตอร์ภายในห้องประชุมและกล่าวอย่างมั่นใจ

  “คนที่เหมาะสมที่สุดคือคนนี้ครับท่าน...ร้อยตำรวจเอกเมฆา”

  “ทำไมถึงคิดว่าคนนี้เหมาะสม”

  “เพราะเขาคือ...คนเหนือฅนครับท่าน”

  “ตอนนี้เขาอยู่ไหน”

  “ยังไม่ทราบแน่ชัดครับว่าปฏิบัติภารกิจอยู่ที่ไหน”

  “รีบตามมาด่วนเลย”

  ในเวลาเดียวกันนั้น ร้อยตำรวจเอกเมฆากำลังปฏิบัติภารกิจสำคัญอยู่กลางป่า เขาพยายามจะเข้าไปช่วยชายชาวต่างชาติสามคนที่เป็นนักข่าวของ CNN ซึ่งโดนแก๊งค้ายาเสพติดจับตัวได้หลังจากพวกเขาพลาดท่าขณะเข้ามาหาข่าวเพื่อเปิดโปงความจริง

  จอห์น ลิซ ทอม ถูกควบคุมตัวแน่นหนาภายในแคมป์ แต่เมฆาก็สามารถบุกเข้าไปช่วยเขาสามคนออกมาได้พร้อมข้อมูลสำคัญแล้วพากันหนีไปโดยมีทหารขับรถมารับไมเคิล หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดเดือดดาลมากที่คนของตนโดนฆ่าตายนับสิบ แถมนักข่าวฝรั่ง

  สามคนหนีไปได้พร้อมข้อมูลโดยที่ไม่รู้ว่าใครมาช่วย รู้แต่ว่าคนที่ทำแบบนี้ได้ฝีมือต้องไม่ธรรมดาแน่ ไมเคิลทั้งแค้นและร้อนใจสั่งแคทเธอลีนนักฆ่าสาวข้างกายที่เก่งด้านอาวุธการต่อสู้ทุกชนิดตามไปเอาข้อมูลมาก่อนที่นักข่าวจะเอาไปตีพิมพ์

  ooooooo

  วันเดียวกัน ร้อยตำรวจโทเนตรดาวปลอมตัวแฝงเข้ามาทำภารกิจสืบหาต้นตอของผู้ซื้อและผู้ขายหญิงไทยที่กำลังถูกส่งตัวไปขายยังประเทศเพื่อนบ้าน

  เนตรดาวต้องการไปให้ถึงต้นตอของสถานที่ส่งผู้หญิงพร้อมทั้งเก็บข้อมูลและประสานงานกับหน่วยเหนือเพื่อจับกุมทันที แต่ระหว่างทางเกิดความผิดพลาด ผู้คุมคนหนึ่งเกิดหื่นขึ้นมาจึงจับตัวเนตรดาวหมายจะข่มขืน เนตรดาวจึงป้องกันตัวและลามปามไปถึงการสังหารคนคุมทั้งหมดทำให้ปฏิบัติการครั้งนี้ล้มเหลว


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เกมล่าทรชน EP.12 นัดแลกตัวประกัน บู๊เดือด "เจนนรี" รู้แล้วใครคือบอสของทรงกลด

  เกมล่าทรชน EP.12 นัดแลกตัวประกัน บู๊เดือด "เจนนรี" รู้แล้วใครคือบอสของทรงกลด
  8 ธ.ค 2564

  11:08 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 04:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์