นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “บอกให้ลูกเอาไปซื้อหนังสือและของที่อยากได้”

  ชายหนุ่มรู้สึกดีที่กระเจี๊ยบทำทุกอย่างเพื่อเขา แต่อดสงสัยไม่ได้ว่าเธอเอาเงินมาจากไหน เพื่อให้รู้ความจริง เขาจึงตามไปดูว่าเธอทำอะไรกันแน่...

  นพรู้จากแม่เล็กว่าแดนหายตัวไปตัดสินใจจะไปตาม ปิ่นปักขอไปด้วย แดนยังโกรธเขาอยู่ เดี๋ยวจะเข้าใจกันผิดอีกให้เธอไปด้วยจะได้ช่วยเขาได้ นพเห็นความตั้งใจดีของเธอก็เลยยอมให้ไป...

  ระหว่างที่นพกับปิ่นปักไปตามหาแดน เฮียกับพวกบุกมาที่ค่ายมวยจ่าเฉื่อย ตะคอกถามเปรี้ยวและนักมวยที่กำลังซ้อมมวยกันอยู่ว่านพอยู่ไหน ครั้นไม่มีใครให้ความร่วมมือก็พากันทำลายข้าวของ เฮียชักปืนออกมาข่มขู่อีกด้วย ทันใดนั้นนิคกี้เดินนำกิ๊บและนักมวยอีกส่วนหนึ่ง เข้ามาปัดปืนกระเด็นหลุดมือ

  “มาได้เวลานะพวกมึง” เฮียเสียงกร้าว

  นิคกี้ทิ้งเป้ พุ่งต่อยเฮียเพื่อช่วยเพื่อนๆนักมวย กิ๊บเข้าไปช่วยเตะต่อยพวกสมุน พอไม่มีปืนนักมวยเข้าไปช่วยนิคกี้กับกิ๊บ ขณะที่เปรี้ยวถอยห่างออกมา...

  ปิ่นปักรู้ว่าแดนออกจากบ้านเพิ่มเพื่อตามหากระเจี๊ยบ จึงพยายามโทร.หาเธอแต่ไม่มีใครรับสาย นพขอให้ลองโทร.ต่อไปเรื่อยๆจนกว่าเธอจะรับสาย

  ที่ร้านนวดแผนไทย กระเจี๊ยบซึ่งอยู่ในชุดพนักงานทิ้งมือถือไว้ในกระเป๋าสะพายแล้วเข้าไปทำงานในห้องๆหนึ่งแถมยังเปิดเป็นโหมดสั่นเมื่อสายเรียกเข้าก็เลยไม่รู้ว่ามีคนโทร.มา...

  นิคกี้ขึ้นบนเวทีต่อสู้กับสมุนของเฮีย ขณะที่เฮียเตะต่อยกับนักมวยรุ่นใหญ่ของที่นี่ โดยที่กิ๊บกับพวกนักมวยคนอื่นกำลังต่อกรกับสมุนอีกกลุ่ม นิคกี้เล่นงานคู่ต่อสู้หมอบราบคาบ เฮียเองอัดคู่ชกหงายเงิบแล้วหันไปเล่นงานกิ๊บ เฮียสู้ไม่ได้ถูกกิ๊บอัดกระเด็นลงไปกองกับพื้น มันคว้าปืนที่ตกอยู่ขึ้นมายิงใส่ วงแตกทันที ทุกคนโดดหลบเข้าที่กำบัง มีเสียงหวอรถตำรวจดังเข้ามา

  เฮียเห็นท่าไม่ดีสั่งสมุนถอย พลางยิงปืนขู่ไม่ให้พวกนิคกี้ตาม

  ooooooo

  หลังเหตุการณ์สงบ เปรี้ยวโทร.ไปแจ้งเรื่องนี้ให้นพรับรู้ เขาเปิดสปีกเกอร์โฟนให้ปิ่นปักได้ยินด้วย

  “พวกมันต้องการตัวฉัน ฉันจะระวังตัว ขอบใจมากเปรี้ยว” นพพูดจบก็วางสาย

  “เรารีบตามหากระเจี๊ยบและแดน แล้วพากลับก่อนพวกเฮียกับธนูจะเจอตัว” ปิ่นปักเร่งรัด

  “กระเจี๊ยบโทร.กลับมาหรือยัง”

  “ยัง...ฉันทักไลน์แดนแล้ว ถ้าแดนเจอกระเจี๊ยบให้แชร์โลเกชันมาด้วย”

  ทั้งคู่ออกตามหากระเจี๊ยบต่อไปเป็นห่วงความปลอดภัย...

  แดนออกตามหากระเจี๊ยบไปแถวท่าน้ำฝั่งตรงข้ามบ้านเพิ่ม เอารูปถ่ายของเธอให้ชาวบ้านแถวนั้นดู มีชาวบ้านคนหนึ่งจำเธอได้ ชี้ไปยังร้านนวดที่มีป้ายรับสมัครพริตตี้จำนวนมาก เขาไม่พอใจคิดว่าเธอมาทำงานขายบริการเมื่อเข้าไปในร้านนวดก็โวยวายเรียกกระเจี๊ยบเสียงลั่น

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เปิดความในใจ "ก๊อต จิรายุ" ถึง "พี่ฉอด" ขอบคุณที่ให้โอกาสรับบทนี้ ใน "กระเช้าสีดา"

  เปิดความในใจ "ก๊อต จิรายุ" ถึง "พี่ฉอด" ขอบคุณที่ให้โอกาสรับบทนี้ ใน "กระเช้าสีดา"
  27 ต.ค. 2564

  05:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 05:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์