นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  เมย์และเอ๋ถึงกับเซ็งที่เพื่อนรักรู้ตัวล่วงหน้า ปิ่นปักบอกนพว่าอย่าจัดงานให้สิ้นเปลืองเลย ในเมื่อเราแต่งงานกันแล้ว

  “ที่ผ่านมามันเป็นเกม เป็นความผิดพลาดของฉัน แต่ครั้งนี้เป็นความถูกต้องและเป็นเรื่องของหัวใจ ขอให้ฉันได้แก้ตัวเถอะ” นพพูดจบคุกเข่าลงตรงหน้าปิ่นปัก “แต่งงานกับฉันนะ”

  แม่เล็ก ธารา แดนกับกระเจี๊ยบ รวมทั้งคนอื่นๆ ต่างมองลุ้น ปิ่นปักตอบตกลงอย่างไม่ลังเล นพจึงสวมแหวนให้แล้วลุกขึ้นจะจูบ เมย์กับเอ๋ร้องห้ามเสียงหลง

  “อย่าเพิ่งข้ามช็อตค่ะ”

  “คุณนพไปรอที่บริเวณงานนะคะ” เมย์ว่าพลางดึงตัวปิ่นปักออกห่าง

  “ยัยปิ่น แปลงโฉม” เอ๋พูดจบช่วยกันกับเมย์ลากตัวปิ่นปักไปสวมชุดแต่งงาน ขณะที่แดนเข้ามาดึงแขนนพออกไปนอกห้องเพื่อเตรียมตัวเข้าพิธี

  ooooooo

  ในเวลาไล่เลี่ยกัน ภายในห้องพักฟื้นผู้ป่วย หมอกับพยาบาลเข้ามาตรวจอาการของธนูที่แกล้งปวดท้องนอนบิดตัวงออยู่บนเตียง ธนูรอทีเผลอคว้าส้อมที่ซ่อนไว้จี้คอพยาบาล หมอตกใจผงะถอยหลัง

  ตำรวจที่เฝ้าระวังอยู่หน้าห้องได้ยินเสียง

  บางอย่างดังลอดออกมาจากด้านในรีบเข้าไปดู ต้องแปลกใจที่เจอเพียงห้องว่างเปล่า ทั้งหมอ พยาบาลและผู้ต้องหาหายไป มีเพียงร่างใครบางคนนอนคลุมโปงอยู่บนเตียง ตำรวจดึงผ้าห่มออกเผยให้เห็นหมอกับพยาบาลนอนสลบไสลไม่ได้สติ รีบชักปืนขึ้นมากระชับในมือจะหาตัวผู้ต้องหาแต่ยังไม่ทันขยับ ธนูออกจากที่ซ่อนเล่นงานตำรวจจนทรุดฮวบ แล้วคว้าปืนติดมือไปด้วย

  จากนั้นผู้ต้องหาค่อยๆย่องออกจากห้องพักฟื้น ผ่านหน้าห้องพักหมอที่ประตูแง้มอยู่เห็นชุดสูทของหมอแขวนอยู่ในนั้น รีบเข้าไปเปลี่ยนชุดเพื่อให้ง่ายต่อการหลบหนี...

  ในเวลาต่อมา ที่บริเวณจัดงานแต่งงานของนพและปิ่นปักซึ่งถูกตบแต่งไว้อย่างสวยงาม ประดับ ประดาด้วยดอกไม้นานาชนิด ขณะที่นพกำลังถ่ายรูปอยู่กับเปรี้ยว นิคกี้และกิ๊บกันอย่างสนุกสนาน เมย์กับเอ๋เดินเข้ามาถามเจ้าบ่าวว่าพร้อมหรือยัง

  “พร้อมแล้วครับ ปิ่นล่ะครับ”

  “รอเจ้าบ่าวไปรับจากห้องแต่งตัวมาทำพิธีตามคิวค่ะ”

  นิคกี้ กิ๊บและเปรี้ยวช่วยกันดันหลังเจ้าบ่าวให้ออกไป เมย์บอกให้ทุกคนประจำที่ของตัวเอง

  ทุกคนต่างแยกย้ายไปตั้งแถวต้อนรับคู่บ่าวสาว...

  ทางด้านปิ่นปักในชุดเจ้าสาวสวยจนตะลึง ยืนถือช่อดอกไม้รอนพมารับอยู่ที่มุมหนึ่งของสวนดอกไม้ภายในสถานที่จัดงาน ตื่นเต้นที่จะได้เข้าพิธีแต่งงานกับนพอย่างเป็นทางการสักที

  ระหว่างนั้นมีเสียงฝีเท้าคนเดินเข้ามาทาง


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เปิดความในใจ "ก๊อต จิรายุ" ถึง "พี่ฉอด" ขอบคุณที่ให้โอกาสรับบทนี้ ใน "กระเช้าสีดา"

  เปิดความในใจ "ก๊อต จิรายุ" ถึง "พี่ฉอด" ขอบคุณที่ให้โอกาสรับบทนี้ ใน "กระเช้าสีดา"
  27 ต.ค. 2564

  05:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 06:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์