นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ดวงใจในไฟหนาว

  SHARE

  เยี่ยมยุทธพยายามเก็บข้อมูลความสัมพันธ์ระหว่างพีระกับเปรมจิตโดยไม่สนใจความรู้สึกของจินดา เขาไม่ได้คิดกับเธอเชิงชู้สาวแค่อยากได้ข้อมูลเพื่อแผนการในอนาคตเท่านั้น

  จินดาช้ำใจมากเพราะปักใจกับเยี่ยมยุทธแล้ว เช่นเดียวกับปิ่นมุกที่หลงใหลเขามากขึ้นทุกวัน เยี่ยมยุทธไม่ใช่แค่แฟนแต่เป็นที่ปรึกษาเรื่องงานที่ดีด้วย

  เยี่ยมยุทธสืบเรื่องเปรมจิตกับโตมรด้วยและกับการช่วยปิ่นมุกเรื่องงานที่ธนาคาร ปิ่นมุกเชื่อฟังเขาทุกอย่างและหลุดปากเล่าเรื่องระหว่างโตมรกับเปรมจิตพ่อแม่ของเธอให้เขาฟัง

  ความสัมพันธ์ระหว่างเปรมจิตกับโตมรไม่ดีนัก ทั้งคู่ระหองระแหงและไม่ได้รักกันจากใจจริง ต่างฝ่ายต่างต้องการผลประโยชน์จากการแต่งงานทำให้คนกลางอย่างปิ่นมุกขาดความรักและความอบอุ่น

  เยี่ยมยุทธนั่งฟังเงียบๆแต่ในใจพลุ่งพล่านแอบโยงไปแล้วด้วยซ้ำว่าเปรมจิตอาจเป็นชู้กับพีระและมีลูกคือจินดา ซึ่งทำให้เขาถอดใจเรื่องจินดาเพราะเธออาจไม่ใช่น้องสาวที่ตามหา เขาเจ็บใจมากรู้สึกท้อแท้จนอยากระบายกับใครสักคนและก็น่าแปลกที่ใบหน้าของดาวเหนือลอยในหัวก่อนคนอื่นๆ

  ดาวเหนือเห็นท่าทางซึมๆของเยี่ยมยุทธก็เป็นห่วงแต่ยังเคืองเขาเรื่องปิ่นมุกกับจินดาเลยไม่อยากพูดดีด้วย หญิงสาวดูแลเขาแกนๆตามคำสั่งปิ่นมุก เยี่ยมยุทธน้อยใจมากโอดเสียงอ่อน

  “ผมไม่มีใครแล้ว ผมโดดเดี่ยวอีกครั้ง ผมต้องเริ่มต้นใหม่ กลับมาจุดเริ่มต้นใหม่ ผมปวดหัว...ปวดหัวมาก”

  ความเครียดทำให้อาการปวดหัวกำเริบ เยี่ยมยุทธกุมหัวและกระโจนไปอาเจียนในห้องน้ำจนหมดแรง ดาวเหนือตกใจรีบช่วยประคองแต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้นนอกจากป้อนยาให้

  จินดาไม่ยอมแพ้เรื่องเยี่ยมยุทธ ฮึดฝึกซ้อมเพลงรักและให้ธนูถ่ายเป็นคลิปส่งให้เขา เยี่ยมยุทธซึ่งกำลังสั่งซื้อขายหุ้นกับพจนีย์อย่างเคร่งเครียดถึงกับอ้าปากค้างเมื่อเห็นคลิปเพราะไม่เคยคิดกับเธอแบบคนรักเลย

  ดาวเหนือรับมอบหมายจากเดือนเพ็ญให้นำจดหมายปึกใหญ่ไปให้ดาวเด่นลูกพี่ลูกน้องหนุ่ม หญิงสาวมองปึกจดหมายด้วยความสงสัยและถือวิสาสะเปิดดูจึงเห็นว่าแทบทั้งหมดเป็นจดหมายทวงหนี้บัตรเครดิต

  ดาวเด่นเป็นพนักงานประจำเคาน์เตอร์ธนาคารธนานุวัตร เงินเดือนเรือนหมื่นแต่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามประสาคนบ้าวัตถุนิยมทำให้ติดหนี้หลายก้อน กระนั้นก็ไม่สำนึกใช้จ่ายไม่วางแผนจนลูกเมียหอบผ้าผ่อนหนีไป

  ดาวเหนือรู้สถานการณ์ของดาวเด่นลูกพี่ลูกน้องหนุ่มดี พยายามเตือนให้เพลาๆความอยากได้อยากมีแต่อีกฝ่ายไม่เคยเชื่อ ตะบี้ตะบันใช้เงินเดือนจนชักหน้าไม่ถึงหลัง

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์