"เกรท-บูม" สวีตเนียน "ดาวคนละดวง" ก็หวานแบบนี้ ต้นเหตุของข่าวรักนอกจอ

ข่าว

"เกรท-บูม" สวีตเนียน "ดาวคนละดวง" ก็หวานแบบนี้ ต้นเหตุของข่าวรักนอกจอ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.พ. 2564 07:01 น.

ไม่ได้มีดีแค่ฉากบู๊จัดหนักจัดเต็มประเภทระเบิดเขาเผากระท่อมเท่านั้น ละครค่ายอาหลองกรุ๊ปเรื่อง “ดาวคนละดวง” ก็ยังมีฉากหวาน ฉากสวีตของคู่พระเอกนางเอก เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ให้ได้ฟินเหมือนกัน เห็นแล้วก็ อืมม์เนอะ ก็เพราะยังเงี้ยถึงได้มีข่าวลือรักนอกจอไง!

โดยฉากหวานที่ว่า เป็นตอนที่ ธนัท (เกรท-วรินทร) ไปเดินเที่ยวสวนกับ หมาฮีโร่ ทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่มีความสุขกับ ชลันธร (บูม-สุภาพร) วิ่งเล่นกับ หมาฮีโร่ ขี่จักรยานด้วยกัน ก่อนที่รถจะล้มลงไปนอนสนามหญ้ากอดฟัดกันอย่างมีความสุข ฉากนี้ถ่ายทำกันที่วัดเฉลิมพระเกียรติ เป็นฉากที่ เกรท กับ บูม แสดงกันแบบชิลๆ เป็นฉากน่ารักของทั้งคู่กับหมาพันธุ์อัลเซเชียน แม้ เกรท จะวิ่งเล่นกับเจ้าหมาฮีโร่อยู่หลายรอบ แล้วยังต้องซ้อนจักรยานของ บูม ที่ขี่จนหกล้ม ล้มลุกคลุกคลานไปมาอยู่หลายรอบ เรียกว่าจักรยานล้มกันจนเหนื่อย แต่ทั้ง เกรท และ บูม ก็ไม่มีปริปากบ่น เจ้าหมาฮีโร่ ก็แสนรู้เล่นได้ตามบทเป๊ะเลย ทำให้ เกรท กับ บูม แสดงกันไปก็หัวเราะกันไปอย่างมีความสุข ถือว่าเป็นฉากผ่อนคลายน่ารัก ดูไปยิ้มกันไป...ติดตามชมฉากน่ารักฉากนี้ได้ในละคร “ดาวคนละดวง” คืนนี้ 20.20 น. ช่อง 3 กด 33.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หนูน้อย อนุบาล 3 พูดอังกฤษไฟแลบจนชาวเน็ตแซวอาจได้สอนครู คุณแม่เผยวิธีเลี้ยง
  03:06

  หนูน้อย อนุบาล 3 พูดอังกฤษไฟแลบจนชาวเน็ตแซวอาจได้สอนครู คุณแม่เผยวิธีเลี้ยง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์