ทาสแมว "มิ้นท์" บอกรักด้วย “สแคปบุ๊ก” แฮนด์เมดสุดปัง

ข่าว

  ทาสแมว "มิ้นท์" บอกรักด้วย “สแคปบุ๊ก” แฮนด์เมดสุดปัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 พ.ย. 2563 07:45 น.

  เห็นร้ายๆในจอแบบนี้ ใครจะรู้ว่าสาว มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อดดี้ หรือ “ปานแก้ว” ในละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ช่อง 3 ก็มีมุมหวานๆ กะเค้าเหมือนกันนะ วันนี้เลยขอพักรบในจอมาลุ้นงาน D.I.Y. เก๋ๆที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ กับกิจกรรมเวิร์กช็อป “สแคปบุ๊ก” ร้านมีเดียมแอนด์มอร์

  เลือกยากเพราะสวยไปหมด.
  เลือกยากเพราะสวยไปหมด.

  ด้วยความที่สาว มิ้นท์ เป็นทาสแมวสุดที่รักอย่างเจ้า “Didi” ที่ขุนจนตัวอ้วนกลม เลยอยากบอกรัก และเก็บภาพประทับใจไว้ผ่านสแคปบุ๊ค หลังจากที่ปรินต์ภาพตัวเอง และน้องเหมียวเสร็จปุ๊บ มิ้นท์ ก็ก้มๆเงยๆเลือกลายสมุดอยู่นาน เพราะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง จากนั้นก็ลองดีไซน์การวางภาพและตกแต่ง เพื่อให้ได้สแคปบุ๊กในแบบฉบับของตัวเอง พอไอเดียกระฉูดปุ๊บ มิ้นท์ ลุยทันที ตัดรูปตัวเองและน้องเหมียวสุดเลิฟ หามุมเล็งเหลี่ยมลงตัว แต่ก็ยังไม่วายเดี๋ยว

  รูปแมวสุดเลิฟค่ะ.
  รูปแมวสุดเลิฟค่ะ.

  ลุกเดี๋ยวนั่งไม่หยุด เดินวนรอบโต๊ะ หยิบถาดโน้น คุ้ยถาดนี้ เพื่อเลือกภาพตกแต่งสติกเกอร์ และตัวอักษรชื่อ “Didi” และชื่อตัวเอง “Mint” เตรียมไว้ แต่ใครจะคิดว่าสาว มิ้นท์ มุขเยอะ เล่นเอาตัวหนังสือแปะติดหน้าผากไว้ เพราะมือต้องควานหาตัวอักษรอื่นอีก โถ...ทำไปได้

  สวยจนลานตา.
  สวยจนลานตา.

  ยังจ้ะยังไม่จบแค่นั้น มิ้นท์ เดินซ้ายแฉลบขวาไม่หยุด เฟ้นหาสุดยอดลายสติกเกอร์ และเทปสติกเกอร์จนเวียนหัวไปหมด แต่พอเห็นสภาพของที่เลือกไว้ มิ้นท์ ขำก๊าก เพราะถ้าแปะหมดนี่คงไม่มีที่สำหรับรูปตัวเองและน้องเหมียวแน่นอน ตัดใจเลือกบางชิ้นมาแล้วก็คว้ากรรไกรแง้บๆ หยิบกาวทาๆแปะๆ โดยเน้นรูปสัตว์ที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น กระต่าย ยีราฟ น้องหมู แปะไปก็ว้าวไป เพราะสวยมาก คนอะไร้ ...ชมตัวเองไม่หยุดหย่อน เสร็จปุ๊บ มิ้นท์ ไม่รอช้า คว้ามือถือเซลฟี่ตัวเอง กับผลงานสแคปบุ๊กที่มีเพียงเล่มเดียวในโลก ปังปุริเย่มากค่ะ.

  เล็งจนตาเหล่แล้วจ้ะ
  เล็งจนตาเหล่แล้วจ้ะ

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  เซลฟี่กับความภูมิใจ.
  เซลฟี่กับความภูมิใจ.
  โอ้...ฟิน!
  โอ้...ฟิน!
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิ้นท์ นวินดานวินดา เบอร์ต๊อดดี้ร้อยเล่ห์มารยาปานแก้วนางร้ายบันเทิงนิยายดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 23:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์