“เต้ย-เชียร์” เลิฟซีนรุกเร้าเร่าร้อน! ฟุ้งเป็นจูบที่ฟาดทุกจูบใน “บุพเพร้อยร้าย”

ข่าว

“เต้ย-เชียร์” เลิฟซีนรุกเร้าเร่าร้อน! ฟุ้งเป็นจูบที่ฟาดทุกจูบใน “บุพเพร้อยร้าย”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

30 มิ.ย. 2565 07:40 น.

บันทึก

หลังจากที่ปรับความเข้าใจกันแล้ว ล่าสุดในละคร “บุพเพร้อยร้าย” พ่อหมีแม่หมี เต้ย-พงศกร และ เชียร์-ฑิฆัมพร ก็เลยมีฉากฟินๆมาฝากกัน เป็นฉากที่ ชินกฤต (เต้ย) มาหา มุกมณี (เชียร์) หลังจากได้ยินเรื่องราวบุพเพสันนิวาสระหว่างเขาและเธอจาก ธัช (ไบร์ท-รพีพงศ์) แต่เจ้าตัวก็ยังวางฟอร์ม ด้าน มุกมณี ที่ได้ยินเรื่องราวแบบเดียวกันจาก เกล็ดดาว (เมโกะ-ชนนิกานต์) มาก่อน ก็เกิดอาการหมั่นไส้ ชินกฤต ระหว่างนั้น มุกมณี เอาสมุดมาให้และบังเอิญเห็นปากกา ชินกฤต จึงเกิดเอะใจ จึงถามว่าได้มาจากไหน ทำให้ได้รู้ว่าปากกาแท่งนั้นคือของขวัญจากลูกความคนแรกของ ชินกฤต เมื่อได้รู้ดังนั้น มุกมณี จึงบอกว่า เธอคือเจ้าของปากกาคนนั้นเอง ทั้งสองต่างก็ได้ทบทวนเรื่องราวๆที่ผ่านมา จนรู้สึกว่าเขาทั้งคู่คงจะเป็นเนื้อคู่กันจริงๆนั่นแหละจึงได้เกิดเลิฟซีนหวานๆ

เบื้องหน้าที่ว่าฟินแต่เบื้องหลัง เต้ย-เชียร์ ขอบอกว่าฟินกว่า เพราะจะเป็นจูบที่ฟาดทุกจูบตั้งแต่ดูละครเรื่องนี้มาเลย เนื่องจาก ผกก.ตั้งใจให้ซีนนี้เริ่มต้นด้วยความโรแมนติกแล้วพัฒนาไปสู่ความร้อนแรง ก่อนถ่ายก็มีการซักซ้อมคิวและนัดแนะองศาการจูบเพื่อให้รับกับกล้อง และ ผกก.ยังขอเพิ่มให้ เต้ย ถอดเสื้อเพิ่มความเร่าร้อนอีกหน่อย เต้ย ก็จัดให้ แต่ขอเวลา 5 นาทีวิดพื้นและซิตอัปเพื่อปั๊มกล้ามก่อน และพอถอดเสื้อออกเท่านั้นแหละ เชียร์ ถึงกับครางอื้อหือทีเดียว! เล่นเอา เต้ย เขินจนหูแดงไปเลย... ตามดูกันว่าจะเป็นจูบที่ดูดดื่มเร่าร้อนสมราคาคุยหรือไม่ในคืนนี้ 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

มาโน เรียก 3 นักเตะจากเจลีก ทำศึกฟีฟ่าเดย์
02:01

มาโน เรียก 3 นักเตะจากเจลีก ทำศึกฟีฟ่าเดย์

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 09:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์