ข่าว
100 year

นิยายไทยรัฐ

สองนรี

SHARE

บนถนนสายหนึ่งนอกเมืองลำปางที่ทั้งมืดและค่อนข้างเปลี่ยว หนึ่งหรือปณิธีนั่งอยู่เบาะหน้ารถกุมมือสินธพซึ่งทำหน้าที่สารถีพลางออดอ้อนว่าง่วงแล้ว

“ไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็ถึงโรงแรมแล้ว หนึ่งงีบก่อนเลย”

หนึ่งยิ้มรับ ดึงมือสินธพมาจูบเบาๆ หลับตาเอนหลังพิงเบาะรถ ทันใดนั้นมีรถกระบะคันหนึ่งพุ่งมาขวางถนนไว้ คนร้ายซึ่งเป็นชายฉกรรจ์หลายคนกรูกันลงจากท้ายรถพร้อมมีดไม้ครบมือ สินธพกระแทกเบรกอย่างแรง หนึ่งผงกหัวขึ้นดู ถามว่าพวกมันจอดรถขวางเราทำไม สินธพรู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัย หยิบปืนจากคอนโซลหน้ารถ บอกเธอให้อยู่แต่ในรถอย่าออกมา แล้วลงจากรถถือปืนไว้ข้างตัว ตะโกนบอกคนร้าย

“พี่ ขยับรถออกด้วย” สินธพเห็นพวกมันยังดาหน้าเข้ามา จึงเล็งปืนใส่ “พวกมึงเข้ามากูยิง”

กลุ่มคนร้ายหยุดกึก สินธพมัวแต่ระวังคนร้ายที่อยู่เบื้องหน้าจึงไม่เห็นพวกมันคนหนึ่งถือไม้ท่อนเขื่องเดินมาด้านหลังฟาดท้ายทอยเขาทรุดฮวบ พวกที่เหลือกรูกันเข้ามาทำร้ายเขาไม่ยั้ง หนึ่งตกใจลงไปห้าม ลูกพี่พวกมันเห็นเธอก็ยิ้มพอใจตะโกนสั่งคนขับรถกระบะเอารถไปหลบก่อนแล้วบอกให้พวกที่เหลือลากตัวผู้หญิงไป หนึ่งตกใจจะวิ่งหนีแต่ไม่ทันถูกพวกคนร้ายลากเข้าป่าข้างทาง

“ปล่อยฉัน ช่วยด้วย ธพช่วยหนึ่งด้วย” หนึ่งทั้งตะโกนทั้งดิ้นแต่ไร้ผล คนร้ายยังคงลากตัวเธอต่อไป ขณะที่คนขับรถถอยรถกระบะไปหลบหลังพุ่มไม้ปล่อยให้สินธพนอนหมดสติอยู่ตรงนั้น...

ไม่นานนัก อาตม์นายตำรวจหนุ่มกับวิชัยลูกน้องคู่ใจในชุดไปรเวตขับรถมาเจอสินธพนอนหมดสติรีบจอดรถลงไปตรวจชีพจรพบว่ายังมีชีวิต วิชัยรีบวิทยุเรียกตำรวจและรถพยาบาลมายังที่เกิดเหตุ อาตม์มองไปที่รถของเขาเห็นประตูหน้าเปิดทั้งสองข้าง มั่นใจว่าต้องมีคนถูกทำร้ายมากกว่าหนึ่งคน วิ่งไปดูแต่ไม่เจอใครอยู่ในรถ หยิบไฟฉายขึ้นมาส่องไปรอบๆเห็นร่องรอยเหมือนคนถูกลากตัวเข้าไปในป่า หันไปพูดกับวิชัย

“น่าจะมีเหยื่อถูกลากเข้าไปในป่า”

วิชัยพยุงสินธพมาพิงไว้ข้างรถ ชักปืนขึ้นมากระชับในมือ วิ่งตามอาตม์เข้าป่า

ooooooo

ลูกพี่คนร้ายจับหนึ่งเหวี่ยงลงไปบนแคร่ในเพิงร้าง เธอขอร้องอย่าทำอะไรเธอเลย อยากได้อะไรให้หมดทุกอย่าง คนร้ายไม่ฟังช่วยกันจับเธอล็อกแขนล็อกขา ลูกพี่เข้ามากระชากเสื้อเธอออก สีหน้าหื่นกระหายของมันทำให้เธอตกใจกรีดร้อง ขอความช่วยเหลือลั่น

เสียงร้องของหนึ่งดังไปถึงหูอาตม์กับวิชัยรีบวิ่งไปยังทิศทางต้นเสียง...

หนึ่งถูกกระชากเสื้อตัวนอกออกเหลือเพียงเสื้อบังทรง ลูกพี่ถอดเสื้อผ้าตัวเองจะเข้าไปข่มขืน พลันเสียงอาตม์ดังขึ้น

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"พรีม-มาสุ" จับคู่ ไขคดีระทึก ผี "น้ำตาล" หลอนจากวิก "ผมอาถรรพ์"

"พรีม-มาสุ" จับคู่ ไขคดีระทึก ผี "น้ำตาล" หลอนจากวิก "ผมอาถรรพ์"
19 ม.ค. 2563
06:45 น.