นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “แกจะไปไหน” พูดจบบอดี้การ์ดเดินเข้ามากับพวก “ของก็วางอยู่ตรงนี้”

  “คุณปิ่นสั่งให้มาขนของในห้อง เอาไปไว้ที่สตูดิโอด้วย” เมย์แก้ตัวแทนนพ เอ๋ช่วยอีกแรง

  “ใช่...นายรีบไปขนของลงมา พวกเราจะได้รีบกลับ”

  นพจะเดินขึ้นข้างบน บอดี้การ์ดเริ่มสงสัยเขารู้ได้อย่างไรว่าห้องคุณปิ่นปักอยู่ข้างบน ตกลงเขาเป็นใครกันแน่ แล้วชักปืนขู่ให้นพถอดหมวกออกจะได้เห็นหน้าชัดๆ เขาจำต้องทำตาม บอดี้การ์ดเห็นว่าเป็นนพก็ตกใจ แต่ยังไม่ทันทำอะไร นพจัดการมันล้มคว่ำ ขณะที่นิคกี้กับกิ๊บเล่นงานบอดี้การ์ดอีกคนสลบเหมือดเช่นกัน

  “คุณนพรีบขึ้นไปหาปิ่น ฉันไปด้วย” เมย์เร่งรัด

  “ไอ้กิ๊บ แกกับเอ๋ เคลียร์สองคนนี่” นิคกี้สั่งเสร็จวิ่งตามนพกับเมย์ขึ้นข้างบน...

  คนที่นพกับพวกมาช่วยถูกธนูย่างสามขุมเข้าหา เธอถอยกรูดจนไปชิดผนังไม่มีทางหนีไปไหนอีก เขารวบตัวเธอมากอดจูบซุกไซ้ทั่วตัว เธอคว้าของใกล้มือฟาดเขาแล้ววิ่งหนีไปที่ประตู ยังไม่ทันเปิดธนูตามมารวบตัวเสียก่อน สองคนเสียหลักล้มลงกับพื้นด้วยกัน ธนูขึ้นคร่อมหวังจะล่วงเกิน แต่เธอสู้สุดฤทธิ์ทั้งดิ้นทั้งถีบ เขากดแขนเธอทั้งสองข้างไว้

  “อย่าบังคับให้ผมต้องใช้กำลัง ผมเสียดายของ” ว่าแล้วธนูซุกไซ้ซอกคอปิ่นปัก

  “ปล่อยฉัน...อย่า” ปิ่นปักร้องลั่น...

  อีกมุมหนึ่งบนโถงบันได นพนำทีมขึ้นมาเห็นเฮียกำลังคุมตัวธาราไปขังที่ห้องของเธอ ปรี่ไปช่วย เฮียชักปืนออกมาจะยิง นพพุ่งเข้าไปต่อสู้จนปืนหล่น ขณะที่นิคกี้เปิดฉากบู๊กับสมุน เมย์รีบพาธาราถอยห่าง สักพักเอ๋กับกิ๊บตามมาสมทบ นพสั่งให้เมย์กับเอ๋พาธาราหนีไปก่อน

  เฮียสู้นพไม่ได้ถูกอัดลงไปกอง นิคกี้ที่กำลังต่อสู้กับสมุนโดยมีกิ๊บช่วยรุมบอกนพให้ไปช่วยคุณปิ่นทางนี้พวกตนจัดการเอง เขาไม่รอช้าวิ่งไปที่ห้องของเธอ เฮียยันตัวลุกขึ้นจะตามแต่ถูกนิคกี้กับกิ๊บขวางไว้...

  ก่อนที่ปิ่นปักกำลังจะเสียทีให้คนชั่ว นพเข้ามาช่วยไว้ทัน กระชากตัวธนูขึ้นมาประเคนหมัดไม่ยั้ง ธนูตั้งหลักได้ต่อยคืนไปบ้าง สองคนเปิดศึกแม่ไม้มวยไทยกันอย่างไม่มีใครยอมใคร

  ด้านนิคกี้อัดสมุนสลบกลางอากาศแล้วเข้าไปช่วยกิ๊บเล่นงานเฮียธนูต่อกรกับนพได้แค่อึดใจก็เพลี่ยงพล้ำถูกเล่นงานหมอบราบคาบ ปิ่นปักดีใจที่เขามาช่วยโผกอดไว้ เขากอดเธอตอบถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า เธอส่ายหน้าไม่เป็นอะไรชวนเขารีบไปช่วยคุณแม่กันดีกว่า

  “พวกเมย์พาคุณแม่เธอลงไปแล้ว รีบไปจากที่นี่กันเถอะ”

  นพจูงมือปิ่นปักจะออกจากห้อง ธนูยังไม่สิ้นฤทธิ์ชักปืนจะยิง นพเห็นธนูจากเงาสะท้อนในกระจกรีบดึงปิ่นปักหลบ กระสุนถูกของในห้องแตกกระจาย นพรีบพาเธอวิ่งหนีออกจากห้อง โดยมีธนูไล่ตาม...

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์