นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “ฉันไม่มีอะไรจะคุยด้วย อย่ามายุ่งกับฉัน” สาลินีว่าแล้วหิ้วกระเป๋าเดินต่อไปยังรถตัวเอง นพรีบตามมาขอร้องให้เธอช่วยทำบางอย่าง เธอส่ายหน้าจะไปช่วยใครได้อย่างไรในเมื่อเธอเองยังเอาตัวไม่รอด

  “พี่แม็คตายแล้ว พี่แม็คตายเพราะช่วยพวกผม”

  “ทำไมไม่มีข่าวอะไรเลย”

  “พวกมันคงเอาศพพี่แม็คไปทำลายทิ้ง คุณจะปล่อยให้คนดีๆต้องตายอย่างนั้นเหรอ ผมรู้ว่าคุณกับพี่แม็คเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ผมอยากให้คุณทำเพื่อพี่แม็คสักครั้ง ช่วยทำความดีเพื่อพี่แม็คให้เขารู้ว่าคุณอยากตอบแทนบุญคุณของเขา หรือ อย่างน้อยผมก็อยากให้คุณทำเพื่อศักดิ์ศรีของตัวคุณเอง คุณจะหนีไปชั่วชีวิตอย่างคนไร้ค่าหรือมีชีวิตอยู่อย่างภูมิใจ คุณเป็นคนกำหนดชีวิตคุณเอง”

  สาลินีถึงกับทรุดตัวลงร้องไห้ ตัดสินใจรับปากจะช่วยนพเพื่อไถ่โทษให้แม็คและแก้แค้นธนูกับเม้ง

  ooooooo

  หลังวางแผนกับนพเรียบร้อย สาลินีในชุดเซ็กซี่ไปหาเม้งที่ผับ เขามองเธออย่างไม่ไว้ใจนัก กลัวจะพาตำรวจมาจับ เธอเห็นท่าทางเลิ่กลั่กเขาอย่างรู้ทัน

  “คิดว่าฉันพาตำรวจมาจับเหรอ ฉันไม่ทำโง่ๆ อย่างนั้นหรอก ถ้าคิดว่าฉันมาฆ่าแก้แค้นเอาคืนล่ะก็ตรวจค้นตัวสิ” สาลินีเข้าไปประชิดตัวให้เม้งค้นตามใจชอบ เขาแค่ค้นว่าพกปืนหรือเปล่า แต่ไม่พบอาวุธอะไร เธอยิ้มยั่ว

  “เม้งยังค้นไม่ทั่วเลย”

  “อารมณ์ไหนเนี่ย...กลับมาทำไม”

  “ฉันยอมรับว่าฉันหนีไปเพราะฉันเกลียดและกลัวตาย แต่พอได้สติฉันก็กลับมาคิดทำไมฉันต้องหนี ในเมื่อฉันเจอสิ่งที่ดีแล้ว ชีวิตฉันเจอผู้ชายเลวๆมาทั้งนั้น ไม่มีใครจริงใจกับฉันสักคน”

  “ฉันเป็นคนดีงั้นดิ” เม้งถามประชด

  “เม้งไม่ใช่คนดี แต่เม้งก็ดีแล้วสำหรับฉัน ฉันชอบที่เม้งเป็นคนตรงๆ แล้วที่สำคัญ ฉันติดใจเม้ง” ไม่พูดเปล่าสาลินีเข้าโอบกอดเขาไว้ “แล้วเม้งถูกใจฉันไหม”

  “รีวิวไม่ได้เพราะลืมแล้ว ต้องซ้ำ” พูดจบเม้งลากแขนสาลินีออกไป เธอแอบยิ้มพอใจที่เขาหลงกล ครู่ต่อมา เขาพาเธอมาที่ห้องพักด้านในของผับ กอดจูบเธอไปทั่วตัว เธอขอร้องเขาอย่าบอกเรื่องของเราให้ใครรู้ เขาสงสัยทำไมถึงบอกไม่ได้ เธอเคยตกเป็นของธนูเขาก็รู้ดี หากมีใครเอาไปพูดเธอคงต้องอับอาย

  “เธอจะเป็นของใครมาก่อนฉันไม่สน แต่ตอนนี้เธอเป็นเมียฉันแล้ว” เม้งจะจูบเธออีก เธอดันตัวเขาไว้

  “เม้งก็ห้ามมีความลับกับเมียนะ” สาลินีขอเกี่ยวก้อยเป็นสัญญา เม้งรวบตัวเธอมากอดแทนคำตอบ

  ooooooo

  เมื่อได้ฟังนพเล่าเรื่องที่ไปขอร้องให้สาลินีช่วย ปิ่นปักอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอจะช่วยพวกเราตามหาที่กักขังตัวเปรี้ยวจริงหรือ นพเชื่อว่าเธอจะช่วยเพราะรับปากกับเขาแล้ว

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เปิดความในใจ "ก๊อต จิรายุ" ถึง "พี่ฉอด" ขอบคุณที่ให้โอกาสรับบทนี้ ใน "กระเช้าสีดา"

  เปิดความในใจ "ก๊อต จิรายุ" ถึง "พี่ฉอด" ขอบคุณที่ให้โอกาสรับบทนี้ ใน "กระเช้าสีดา"
  27 ต.ค. 2564

  05:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 06:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์