นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “แหม เสียดายจัง” เอ๋ทำตาหวานหยดให้ บอดี้การ์ดต้องถอยหลังหนีไปสองก้าว

  เมย์สั่งทุกคนรีบขนของจะได้รีบกลับ แล้วเดินนำทุกคนเข้าข้างใน นพ กิ๊บและนิคกี้รีบยกกล่องใส่ของขึ้นบังใบหน้าเดินผ่านหน้าบอดี้การ์ดซึ่งจ้องนพเขม็ง เอ๋ที่ตามมาด้านหลังจับใบหน้าเขาให้หันมามองตัวเอง

  “อยากให้ตรวจอะ ตรวจไหม”

  บอดี้การ์ดสยองขวัญสุดๆรีบโบกมือไล่ เอ๋จึงตามพวกเมย์เข้าข้างใน นพมองขึ้นไปที่ชั้นสอง อยากจะไปช่วยปิ่นปักให้เร็วที่สุด บอดี้การ์ดมองตามแปลกใจกับท่าทีของเขา...

  ธนูตามมาที่ห้องนอนของปิ่นปักซึ่งเฮียกับสมุนคอยคุมสองแม่ลูกอยู่ ปิ่นปักต่อว่าธนูว่าทำแบบนี้ได้อย่างไร พ่อของเธอดูแลเขามากว่ายี่สิบปียังจะทรยศท่านอีกหรือ

  “ไม่มีใครอยากอยู่ที่เดิมหรอกครับคุณหนู ชีวิตคนเรามันต้องก้าวไปข้างหน้า”

  ธาราไม่เชื่อว่าธนูจะเจริญได้เพราะทำชั่วทำเลวไว้มาก เขาไม่พอใจที่ถูกด่าจึงนำเรื่องที่เปลวทำไม่ดีขึ้นมาพูดทั้งค้ายาค้ามนุษย์ ได้เงินมาก็เอาไปฟอกที่ผับ พอกิจการไปได้ดีจึงค้าผู้หญิงอีกด้วย ได้กำไรสองเด้ง ปิ่นปักไม่เชื่อว่าพ่อของตัวเองจะทำอย่างนั้น เขาใส่ร้ายท่านมากกว่า ธนูยืนยันว่าเป็นความจริง แล้วเดินเข้าหาสองแม่ลูกซึ่งพากันถอยหนี เขาบอกว่าไม่คิดจะทำร้ายทั้งคู่เพราะยังต้องใช้พวกเธอเป็นเครื่องมือ

  “ถ้าไอ้เปลวรอดชีวิต มันต้องกลับมาหาลูกเมียถึงเวลานั้น ผมค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะเดินเกมยังไง”

  “ฉันเพิ่งเข้าใจวันนี้เองว่าทำไมคดีไม่คืบหน้าหรือแม้แต่ฉันสั่งให้คุณแจ้งตำรวจจับนพแต่คุณไม่ทำ เพราะคุณกลัวตำรวจย้อนมาเล่นงานคุณ”

  “ผมเคยชวนไอ้นพเข้าทีมฆ่าไอ้เปลว แต่มันไม่เล่นด้วย ผมต้องจัดฉากให้มันเป็นฆาตกรฆ่าไอ้เปลว”

  ทั้งธาราและปิ่นปักตกใจเมื่อรู้ความจริงว่านพไม่เกี่ยวข้องกับการที่เปลวถูกยิง ปิ่นปักอยากรู้ถ้าไม่ใช่ฝีมือนพแล้วใครยิงพ่อของเธอ ธนูไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนี้สั่งให้เฮียเอาตัวธาราออกไป ตนอยากอยู่ตามลำพังกับปิ่นปัก สองแม่ลูกตระหนกตกใจเมื่อรู้ว่าเขาต้องการอะไร ธาราโวยลั่นห้ามแตะต้องลูกปิ่นของตนเด็ดขาด แล้วคว้าแจกันใกล้มือฟาดธนูซึ่งไม่พอใจสั่งให้เฮียลากนังนี่ออกไป

  ooooooo

  ที่โถงด้านล่าง นพกับพวกทำทีขนของเข้ามาวาง พอเห็นบอดี้การ์ดไม่สนใจ นพขอให้ทุกคนถ่วงเวลาไว้ เขาจะรีบขึ้นไปหาปิ่นปัก ทุกคนพยักหน้ารับรู้ เขาขยับจะไป แต่มีเสียงบอดี้การ์ดดังขึ้นเสียก่อน


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์